VALORANT 8.11: Bản đồ mới xuất hiện cùng sự trở lại của Haven

bởi admin
12 lượt xem

Mới đây, theo thông tin được lan truyền, bản đồ mới sẽ xuất hiện trở lại trong bản cập nhật VALORANT 8.11 thời gian sắp tới.

VALORANT 8.11 hứa hẹn là một bản cập nhật quan trọng mang đến nhiều thay đổi lớn cho tựa game bắn súng fps nổi tiếng, với trọng tâm chính là hệ thống bản đồ mới và điều chỉnh sức mạnh của các nhân vật đặc vụ.

VALORANT 8.11: Bản đồ mới xuất hiện cùng sự trở lại của Haven

Mặc dù chưa công bố ngày cụ thể, nhưng Riot Games đã xác nhận rằng bản cập nhật VALORANT 8.11 sẽ ra mắt vào đầu tháng 6. Có khả năng rằng nó sẽ được phát hành ngay sau khi giải đấu Masters Shanghai kết thúc và dự kiến sẽ được cập nhật vào ngày thứ Ba, 11 tháng 6 năm 2024.

Một trong những điều game thủ đang rất mong chờ trong bản cập nhật VALORANT 8.11 là việc loại bỏ hai bản đồ Breeze và Split, đồng thời chào đón sự trở lại của Haven. Đây là một trong những bản đồ đặc biệt của trò chơi với 3 điểm chiến đấu và phòng thủ.

Có khả năng Haven sẽ được cải tiến với diện mạo hoàn toàn mới. Ngoài ra, có thể sẽ có bản đồ mới ra mắt chính thức tại Masters Shanghai và sẽ được kết hợp cùng Haven trong phiên bản 8.11.

VALORANT 8.11: Bản đồ mới xuất hiện cùng sự trở lại của Haven

Bản cập nhật VALORANT 8.11 cũng sẽ thực hiện những điều chỉnh để cân bằng sức mạnh của các nhân vật Duelist, bao gồm những cái tên quen thuộc như Iso, Neon, Reyna và Raze. Trong đó, Reyna và Raze sẽ trải qua việc giảm sức mạnh nhẹ và điều chỉnh để tăng khả năng hỗ trợ đồng đội, trong khi Iso và Neon sẽ được cải thiện với nhiều chỉ số mới giúp tăng cường khả năng phòng thủ và tốc độ di chuyển.

Hãy nhớ theo dõi Game Hay để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ VALORANT trong thời gian sắp tới nhé!

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất và những phân tích chuyên sâu về thế giới Esports. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi, kết quả và diễn biến các giải đấu, cùng những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia hàng đầu.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy