VALORANT: Game thủ gào thét, Riot Games hủy luôn hệ thống lâu đời nhất trong bản tới

bởi admin
11 lượt xem

Cuối cùng game thủ VALORANT cũng được Riot đáp lại lời thỉnh cầu và đưa ra nhiều thay đổi quan trọng về hệ thống bản đồ trong bản cập nhật 8.11 sắp tới.

Một trong những nguyên nhân quan trọng trong hệ thống gây ra vấn đề này là do người chơi thường phải lặp đi lặp lại trên các bản đồ giống nhau, ngay cả khi họ muốn thử nghiệm các bản đồ khác nhau. Cơ chế xoay bản đồ vẫn hoạt động như vậy, khiến nhiều người chơi VALORANT cảm thấy chán nản và không hài lòng với loạt bản đồ hiện tại.

VALORANT: Game thủ gào thét, Riot Games hủy luôn hệ thống lâu đời nhất trong bản tới

Sau nhiều lần phản ánh, cộng đồng người chơi VALORANT cuối cùng đã thành công khi thuyết phục Riot Games phải thực hiện điều chỉnh và cập nhật hệ thống bản đồ.

Gần đây, giám đốc sản phẩm Tiffy Tsay đã thông báo rằng hệ thống xoay và hạn chế bản đồ trong trò chơi sẽ bị loại bỏ trong bản cập nhật VALORANT 8.11. Điều này cũng có nghĩa là người chơi giờ đây có thể tự do chọn lựa và tham gia trên mọi bản đồ mà họ yêu thích trong các chế độ không xếp hạng, Swiftplay, Spike Rush hay Escalation.

VALORANT: Game thủ gào thét, Riot Games hủy luôn hệ thống lâu đời nhất trong bản tới

Đây thực sự là một cải tiến tuyệt vời và được rất nhiều game thủ ủng hộ, đặc biệt là những người chơi VALORANT để giải trí mà không tham gia vào các trận đấu xếp hạng. Bây giờ, họ sẽ không còn cảm thấy chán ngấy với việc lặp lại bản đồ trong trò chơi, đồng thời có thể tùy chỉnh để có những trải nghiệm thoải mái hơn cùng bạn bè.

Hãy nhớ theo dõi Game Hay để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ VALORANT trong thời gian sắp tới nhé!

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất và những phân tích chuyên sâu về thế giới Esports. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi, kết quả và diễn biến các giải đấu, cùng những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia hàng đầu.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy