VKV Cúp Chiến Thuật #2: 9 tuyển thủ Việt giành quyền tiến vào đêm chung kết

bởi admin
9 lượt xem

VKV Cúp Chiến Thuật #2: 9 tuyển thủ Việt giành quyền tiến vào đêm chung kết

Trong ngày thi đấu thứ hai của VKV Cúp Chiến Thuật #2, đã có khá nhiều tuyển thủ Đấu Trường Chân Lý nổi tiếng phải dừng chân một cách đáng tiếc.

Đến với ngày thi đấu thứ hai của Vòng Khu Vực Cúp Chiến Thuật #2, các trận đấu còn trở nên căng thẳng và kịch tính hơn rất nhiều so với ngày đầu tiên. Và sau khi khép lại ngày thi đấu thứ hai, giải đấu đã tìm ra 32 tuyển thủ xuất sắc nhất tiến vào đêm chung kết, trong đó chỉ còn 9 tuyển thủ Việt Nam.

Danh sách những tuyển thủ đã vượt qua ngày thi đấu thứ hai của VKV Cúp Chiến Thuật #2.

Danh sách những tuyển thủ đã vượt qua ngày thi đấu thứ hai của VKV Cúp Chiến Thuật #2.

“Một ngày thi đấu tương đối khắc nghiệt cho các cờ thủ đại diện Việt Nam, họ đã không chiếm được nhiều ưu thế ở các ván đấu quyết định và đã xảy chân. Có thể kể đến GD Royal, pk1, p1va, SVM LâmLouis,… chúng ta sẽ chờ đón sự trở lại của họ vào những giải tiếp theo nhé” – fanpage Đấu Trường Chân Lý Esports chia sẻ về những “kỳ thủ” Việt Nam đã dừng chân trong ngày thi đấu vừa qua.

Còn về phần những tuyển thủ đi tiếp, đại diện Việt Nam vẫn còn 9 cái tên bao gồm: Maybenexttime, Tiger1, KeThucThoi, Llaih, GUG123, Asta1, GK tot bung, MIDFEED, Banh Xiu Pao.

Đặc biệt, anh chàng Tiger1 cũng đã có một màn trình diễn đầy ấn tượng với top 1 ở trận 5 (lobby 4) nhờ vào cách xếp bài khéo léo của mình.

Tiger1 có màn trình diễn ấn tượng và giữ vững phong độ trong 2 ngày thi đấu đầu tiên.

Tiger1 có màn trình diễn ấn tượng và giữ vững phong độ trong 2 ngày thi đấu đầu tiên.

Mặt khác, anh chàng Banh Xiu Pao cũng có một ngày thi đấu đầy cảm xúc khi giành được top 1 ở trận đấu cuối cùng, chiến thắng quan trọng giúp cho Banh Xiu Pao vừa đủ 27 điểm để chen chân vào top 32 chung cuộc, qua đó tiến vào đêm chung kết của VKV Cúp Chiến Thuật #2.

Dù còn ít đại diện Việt Nam là vậy, nhưng những “kỳ thủ” tài năng này hoàn toàn có thể đem đến bất ngờ trong đêm chung kết và giành về chức vô địch VKV Cúp Chiến Thuật #2.

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất và những phân tích chuyên sâu về thế giới Esports. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi, kết quả và diễn biến các giải đấu, cùng những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia hàng đầu.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy