11 trò chơi Zombie mới nhất năm 2022 mà bạn không thể bỏ qua?

bởi admin
241 lượt xem

Một số trò chơi zombie hay nhất trong năm nay mà bạn không thể chờ đợi

Chúng tôi thường thấy khá nhiều trò chơi zombie được tung ra thị trường hàng năm. Nếu bạn thích chiến đấu với xác sống, thu thập tài nguyên và cố gắng sống sót thì hãy xem 11 trò chơi Zombie mới nhất năm 2022. Trong danh sách này, chúng tôi sẽ nêu bật những trò chơi zombie hay nhất sắp ra mắt trong năm nay. Tất nhiên, bạn sẽ muốn kiểm tra lại thường xuyên vì chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật danh sách này với thông tin và trò chơi điện tử

1, Dying Light 2: Stay Human

 • Nhà phát triển: Techland
 • Nhà xuất bản: Techland
 • Nền tảng: PC, NS, PS4, PS5, XBO, X / S
 • Phát hành: 4 tháng 2, 2022

Dying Light 2: Stay Human sẽ một lần nữa đưa người chơi trở lại thế giới tràn ngập thây ma. Trên thực tế, trò chơi sẽ lấy bối cảnh mười lăm năm sau ngày tận thế, nơi mà phần lớn sự sống nhân loại đã tận thế do virus. Chỉ còn lại những khu vực nhỏ dành cho những người muốn tìm nơi ẩn náu, nhưng những nơi này thường nằm dưới sự kiểm soát của các phe phái khác nhau.

11 trò chơi Zombie mới nhất năm 2022

Trong trò chơi, người chơi sẽ được đưa đến một trong những nơi trú ẩn an toàn này, nơi diễn ra cuộc chiến liên miên giữa các phe phái. Cũng giống như phần trước, tập trung vào parkour và cận chiến. Với những thây ma cực kỳ hung hãn vào ban đêm, người chơi sẽ phải chạy trốn, phá hầm và leo lên khỏi nguy hiểm. Các nhà phát triển cũng đã bày tỏ rằng họ đã điều chỉnh chiến đấu để hoạt động nhiều hơn cùng với parkour. Vì vậy, trong khi bạn đang xây dựng và chạy xung quanh khu vực, bạn có thể xâu chuỗi một loạt các cuộc tấn công cận chiến lại với nhau.

2, Tom Clancy’s Rainbow Six Extraction

 • Nhà phát triển: Ubisoft
 • Nhà xuất bản: Ubisoft
 • Nền tảng: PC, PS4, PS5, XBO, X / S
 • Phát hành: 20 tháng 1, 2022

Các trò chơi Tom Clancy’s Rainbow Six đều thiên về lối chơi FPS chiến thuật. Một trong những bản phát hành phổ biến tiếp tục được hỗ trợ trực tuyến là Tom Clancy’s Rainbow Six: Siege. Tựa game này có các nhóm người chơi  cùng nhau để đánh bại kẻ thù thông qua một loạt các vòng.

11 trò chơi Zombie mới nhất năm 2022

Bây giờ, một trò chơi với cùng một công thức nhưng một thiết lập khác sẽ đến trong năm nay. Tom Clancy’s Rainbow Six: Extraction xoay quanh một nhóm người chơi chiến thuật khi họ chiến đấu chống lại một kẻ thù thù địch mới. Thay vì khủng bố, trò chơi này xoay quanh một loại ký sinh trùng ngoài hành tinh có khả năng lây lan sự lây nhiễm chết người của nó trên khắp thế giới.

Người chơi sẽ bắn hạ những sinh vật này và giải cứu những sinh vật bị nhiễm bệnh. Sinh vật có rất nhiều loại. Mỗi loại sẽ có những khả năng và thuộc tính riêng biệt. Đây có thể là ngụy trang, triệu hồi kẻ thù đến một vị trí, hoặc phát ra khí độc. Nó đã thu hút được khá nhiều sự chú ý trên mạng và chúng tôi chắc chắn rất muốn xem trò chơi này chống lại Tom Clancy’s Rainbow Six: Siege vốn đã thành danh như thế nào.

3, The Callisto Protocol

 • Nhà phát triển: Striking Distance Studios, Skybound Entertainment
 • Nhà xuất bản: Krafton
 • Nền tảng: PC, PS5, X / S
 • Phát hành: 2022

Giao thức Callisto là một trò chơi đang được phát triển dưới sự điều hành của Glen Schofield, người mà bạn có thể biết đến từ loạt phim Dead Space. Trò chơi này đang chiếm khá nhiều so với IP. Thật không may, chúng tôi chưa xem Callisto nhiều vào lúc này, nhưng chúng tôi biết rằng điều này sẽ diễn ra trong tương lai xa.

11 trò chơi Zombie mới nhất năm 2022

Lấy bối cảnh năm 2320, người chơi sẽ nhập vai một tù nhân trên đường đến một cơ sở trên mặt trăng của Sao Mộc có tên là Callisto. Tuy nhiên, khi đến mặt trăng, một loại ký sinh trùng ngoài hành tinh nào đó đã xông vào tàu con thoi, khiến bạn không chỉ có cơ hội tự do thứ hai mà còn là một trận chiến gian khổ chống lại mối đe dọa khủng khiếp này. Với việc Làm lại không gian chết cũng sắp ra mắt, chúng tôi muốn xem Giao thức Callisto hình thành và so sánh với IP đã được thiết lập như thế nào. Hiện tại,

4, The Day Before

 • Nhà phát triển: FNTASTIC
 • Nhà xuất bản: MYTONA
 • Nền tảng: PC, PS5, X / S
 • Phát hành: 21 tháng 6 năm 2022

Giống như Dead Matter, The Day Before là một trò chơi sinh tồn trực tuyến khác lấy bối cảnh hậu khải huyền. Trong tiêu đề này, người chơi đang làm việc để tồn tại trong đám xác sống.

11 trò chơi Zombie mới nhất năm 2022

Các thành phố là lớp vỏ của con người trước đây của chúng. Do đó, bạn có thể khám phá các thị trấn, nhà ở, tòa nhà, thực khách và các khu vực xung quanh của họ để tìm bất kỳ tài nguyên quý giá nào để duy trì sự sống. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ thấy rằng xác sống không phải là thứ duy nhất đi lang thang trong khu vực.

Đây là một trò chơi trực tuyến, vì vậy bạn có thể kết hợp với bạn bè khi khám phá khu vực hoặc chống lại các nhóm người chơi thù địch đi lang thang gần đó. Cho đến nay, trò chơi này đã nhanh chóng trở thành một trong những trải nghiệm nhiều người chơi trực tuyến được mong đợi nhất sắp ra mắt trong năm nay.

5, Daymare: 1994 Sandcastle

 • Nhà phát triển: Invader Studios
 • Nhà xuất bản: Leonardo Interactive
 • Nền tảng: PC, X / S, PS4, PS5, XBO
 • Phát hành: 2022

Bạn có thể nhớ lại Daymare: 1998, ban đầu là một dự án của người hâm mộ để cung cấp bản làm lại Resident Evil 2. Tuy nhiên, điều đó đã nhanh chóng bị Capcom khai tử, nhưng điều đó không ngăn được hãng phim tiếp tục nỗ lực. Loại bỏ tất cả các tham chiếu đến Resident Evil, các nhà phát triển đã tạo ra trò chơi điện tử độc đáo của riêng họ để đưa vào thị trường.

11 trò chơi Zombie mới nhất năm 2022

Hiện tại, Daymare: 1994 Sandcastle sẽ ra mắt trong năm nay, là phần tiền truyện của bản phát hành Daymare: 1998. Nhìn chung, câu chuyện dựa trên một cựu điệp viên của chính phủ tham gia một đơn vị dịch vụ có tên là HADES Còn được gọi là Bộ phận khai thác và tìm kiếm nâng cao Hexacore. Bạn sẽ bị ném vào một số địa điểm đáng sợ và buộc phải chiến đấu chống lại tất cả các loại sinh vật gây chết người và kinh hoàng. Giống như trò chơi Zombie đầu tiên, bạn cũng sẽ có một loạt câu đố để hoàn thành.

6, SCP: Pandemic

 • Nhà phát triển: Affray Interactive
 • Nhà xuất bản: Affray LLC
 • Nền tảng: PC
 • Phát hành: 22 tháng 2, 2022

SCP: Đại Dịch xoay quanh một tổ chức đang tiến hành các thí nghiệm kinh hoàng. Khi một người tố giác cảnh báo thế giới về các dự án của họ hiện đang đe dọa cuộc sống con người, các tổ chức ưu tú được cử đến để dọn dẹp đống hỗn độn.

v

Người chơi sẽ trải qua trò chơi này khi họ mạo hiểm đến một trong những cơ sở để dọn dẹp một số đống lộn xộn. Chúng tôi biết rằng người chơi sẽ đấu súng qua hệ thống an ninh với những sinh vật đáng sợ đang muốn ăn thịt bạn. Đây không phải là trò chơi SCP đầu tiên phát hành quảng cáo trên thị trường mà chúng tôi biết rằng phần sắp tới này chỉ được phát hành dưới dạng một tựa game. Vì vậy, mặc dù nó sẽ ra mắt trong năm nay, các nhà phát triển vẫn sẽ tích cực làm việc với dự án.

7, Evil Dead: The Game

 • Nhà phát triển: Sabre Interactive
 • Nhà xuất bản: Boss Team Games
 • Nền tảng: PC, NS, PS4, PS5, XBO, X / S
 • Phát hành: tháng 2 năm 2022

Với Evil Dead: The Game sẽ đưa người chơi vào những nhân vật mang tính biểu tượng từ IP mang tính biểu tượng, chẳng hạn như các bộ phim và phim truyền hình khác nhau. Trò chơi nhiều người chơi trực tuyến này hoạt động giống như Dead By Daylight, một tựa trò chơi điện tử nổi tiếng có một cộng đồng người theo dõi tích cực hiện nay.

Evil Dead: The Game

Từ những gì chúng ta biết cho đến nay, trò chơi này sẽ theo một câu chuyện trong đó một cánh cổng đã mở ra, cho phép tất cả các loại sinh vật ẩn nấp vào thế giới của chúng ta. Người chơi phải làm việc cùng nhau để chống lại những sinh vật này, cạnh tranh các mục tiêu và đóng cổng. Trong khi đó, giữa nhóm người chơi là một người chơi đóng vai một sinh vật đang âm mưu lật đổ loài người và mở rộng thêm địa ngục xuống thế giới.

8, Resident Evil Re:Verse

 • Nhà phát triển: Capcom
 • Nhà xuất bản: Capcom
 • Nền tảng: PC, X / S, PS5
 • Phát hành: 2022

Resident Evil có lượng người theo dõi mạnh mẽ và ngoài phần chính, Capcom đã cung cấp một số tựa game phụ nhỏ để người chơi thưởng thức. Chúng tôi chuẩn bị nhận một trò chơi Zombie phụ mới có tên là Resident Evil RE: Verse trong năm nay. Đây là một thiết lập deathmatch trực tuyến như một game bắn súng góc nhìn thứ ba.

Resident Evil Re:Verse

Người chơi sẽ nhập vai vào các nhân vật và nhân vật phản diện khác nhau từ loạt phim Resident Evil mang tính biểu tượng, nơi bạn sẽ chiến đấu với nhiều loại vũ khí và BOWs. Đến nay, đoạn giới thiệu duy nhất được phát hành giới thiệu những người chơi trong Sở cảnh sát thành phố Raccoon từ Resident Evil 2, nhưng chúng ta cũng đã thấy các nhân vật từ Resident Evil 3 và Resident Evil 7 cũng xuất hiện. Chúng tôi không chắc có bao nhiêu nhân vật và cài đặt sẽ nhận được với trò chơi này, nhưng đây có vẻ như là một bước ngoặt thú vị đối với nhượng quyền thương mại trò chơi điện tử lâu đời.

9, Synced: Off Planet

 • Nhà phát triển: NEXT Studios
 • Nhà xuất bản: Proxima Beta SG
 • Nền tảng: PC
 • Phát hành: 2022

Synced: Off Planet là một PVP sắp tới cũng có các yếu tố PVE. Trong trò chơi này, bạn đang chiến đấu chống lại một bầy cyborg của con người bị hư hỏng, giống như thây ma.

Synced: Off Planet

Đây là một trò chơi cạnh tranh với mục tiêu là trở thành NPC để tên lửa rời khỏi hành tinh, nhưng bạn sẽ phải chiến đấu chống lại những người chơi khác và những cyborg bị hỏng được gọi là Nanos. Về cơ bản, bạn có thể đột nhập vào Nanos và nhờ chúng giúp bạn chống lại kẻ thù. Đó là một khái niệm thú vị, và mặc dù không nhất thiết phải là thây ma, nhưng bạn có thể thấy thú vị khi chơi trò chơi này.

Thật không may, giống như một số trò chơi khác mà chúng tôi muốn chơi thử trong năm nay, chúng tôi vẫn chưa chắc chắn khi nào trò chơi này thực sự được tung ra thị trường. Nhưng hiện tại, có vẻ như tựa phim sẽ đến vào khoảng năm nay, 2022.

10, Dead Matter

 • Nhà phát triển: Quantum Integrity Software
 • Nhà xuất bản: Phần mềm toàn vẹn lượng tử
 • Nền tảng: PC
 • Phát hành: 2022

Dead Matter là một trò chơi sinh tồn sắp tới lấy bối cảnh hậu khải huyền. Trong trò chơi này, người chơi chỉ đơn giản là cố gắng sống sót trong khi đám xác sống tung tăng tự do. Trọng tâm ở đây là tìm kiếm tài nguyên và thu thập thiết bị để sử dụng chống lại xác sống.

Dead Matter

Tuy nhiên, vì trò chơi hỗ trợ nhiều người chơi trực tuyến, bạn có thể tìm thấy các nhóm người chơi thân thiện hoặc tìm kiếm những người chơi để giành lấy chiến lợi phẩm của họ. Đây là một trong số ít trò chơi sinh tồn trực tuyến ra mắt trong năm nay đáng để theo dõi, nhưng sẽ rất thú vị khi xem nó xử lý như thế nào trước một số đối thủ cạnh tranh gay gắt khác.

11, Zombie Cure Lab

 • Nhà phát triển: Thera Bytes GmbH
 • Nhà xuất bản: Aerosoft GmbH
 • Nền tảng: PC
 • Phát hành: 2022

Zombie Cure Lab là một trò chơi điện tử đáng yêu và lập dị. Người chơi sẽ trải qua trải nghiệm mô phỏng xây dựng căn cứ và thuộc địa trong tựa game này. Về cơ bản, người chơi đang làm việc để cứu chữa các thây ma và buộc chúng phải thực hiện đấu thầu của riêng bạn.

Bonus Zombie Cure Lab

Điều này có nghĩa là làm cho zombie phù hợp hơn để canh tác, phòng thủ hoặc xây dựng các công trình mới. Đó là một điểm độc đáo cho thể loại này và một điểm đáng độc đáo của trò chơi này.

Xem thêm: 20 trò chơi kinh dị sinh tồn mới hay nhất năm 2021

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy