Anh Em 3Q Gzone game AFK hay nhất mọi thời đại

bởi admin
210 lượt xem

Anh em 3Q là một trò chơi thẻ bài được Gzone phát hành tại Việt Nam, game mang đến một lối chơi đầy tính chiến thuật. Bạn sẽ có thể sưu tầm thẻ bài của các danh tướng và sắp xếp đội hình để đưa họ ra trận.

Giới thiệu game Anh Em 3Q Gzone

Anh Em 3Q lựa chọn đề tài Tam Quốc quen thuộc nhưng theo phong cách chi bi đáng yêu và hài hước. Theo đó trò chơi sẽ có rất nhiều vị danh tướng nổi tiếng trong lịch sử cho người chơi lựa chọn. Các tướng có vẻ ngoài “chibi” vô cùng dễ thương nhưng sức mạnh thì “thương không dễ”!

Anh Em 3Q Gzone game AFK hay nhất mọi thời đại

Thông tin game

  • Thể loại: Chiến thuật
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 7 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Gzone
  • Nền tảng: Android 5.1 trở lên , iOS 9.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 03/03/2022
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Giá game: Miễn phí

Link tải game Anh Em 3Q Gzone

<strong>TẢI XUỐNG ANDROID</strong> TẢI XUỐNG ANDROID <strong>TẢI XUỐNG IOS</strong> TẢI XUỐNG IOS <strong>TẢI XUỐNG APK</strong> TẢI XUỐNG APK

Đặc điểm nổi bật

Anh Em 3Q mang đến rất nhiều tính năng hay, bổ trợ đa dạng như Hộ Phù, Chiến Pháp, Trang Bị, Thần Binh, Khảm Ngọc, nang cấp Thiên Mệnh, mở khóa Kỹ Năng, v.v. cho bạn tùy ý build tướng theo nhiều ý đồ chiến thuật khác nhau.

Anh Em 3Q Gzone game AFK hay nhất mọi thời đại

Cứ thế với đội hình này bạn sẽ liên tục chiến đấu với mọi đối thủ bất kể ngày hay đêm, online hay offline đồng nghĩa với việc tài nguyên thu về là không có giới hạn. Tuy vậy, khi không thể đánh bại đối thủ hệ thống đòi hỏi người chơi phải xoay tua chiến thuật, bồi dưỡng nhân vật mới có thể càn quét sang cửa ải, tầng tháp mới được!

Game play Anh Em 3Q Gzone

Người chơi cần chiêu mộ và xây dựng đội hình 6 người ưng ý từ 4 phe Ngụy – Thục – Ngô – Quần và 4 hệ Công – Thủ – Hỗ – Khống khắc chế lẫn nhau. Đặc biệt những chiêu thức của các nhân vật được thi triển vô cùng hoành tráng, kết hợp với âm thanh, màu sắc đa sắc màu đã tạo nên chuỗi hiệu ứng ấn tượng, hút mắt người xem.

Anh Em 3Q Gzone game AFK hay nhất mọi thời đại

Nhiệm vụ chính của người chơi Anh Em 3Q Mobile là dành toàn bộ thao tác, thời gian để bồi dưỡng từng nhân vật trong đội hình để sức mạnh ngày càng tăng tiến. Tiếp đó là sắp xếp trận hình sao cho phù hợp để vượt qua những cửa ải khó khăn cũng như các hoạt động thử thách hơn về ở những giai đoạn sau như Đấu Trường, Chiến Trường, Quốc Chiến,..v..v..

Anh Em 3Q Gzone game AFK hay nhất mọi thời đại

Chưa dừng lại ở đó, người chơi Anh Em 3Q Gzone còn nhận được hơn 100 lượt quay tướng miễn phí, đăng nhập đều 7 ngày là được tặng ngay tướng xịn – trang bị quý hiếm; nhận Kim Cương free mỗi ngày hay biếu không VIP 10 khi làm xong chuỗi nhiệm vụ tân thủ.

Anh Em 3Q Gzone game AFK hay nhất mọi thời đại

Lời kết

Game đòi hỏi tính chiến thuật cao hơn bất kỳ dòng game AFK khác. Hệ thống kỹ năng tướng cực kỳ đa dạng và phong phú, anh em có thể lựa chọn để trang bị cho các vị tướng yêu thích của mình những kỹ năng mà chỉ có anh em mới có thể nghĩ ra như: Hồi Nộ, Giảm Nộ, Miễn Khống Chế, Hộ Thuẫn Vô Địch…còn rất nhiều kĩ năng khác cho anh em lựa chọn khi chơi game.

Anh em còn lăn tăn gì mà không vào game chơi ngay !!!

Xem thêm: Code Anh Em 3Q Gzone chính thức mới nhất – cách nhập code

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy