Siêu Tiến Hóa Mobile game DIGIMON đầu tiên tại Việt Nam

bởi admin
199 lượt xem

Siêu Tiến Hóa Mobile là tựa game mobile lấy đề tài Digimon, với đồ họa 3D cùng phong cách anime với các hiệu ứng hình ảnh bắt mắt. Chưa hết, hệ thống các chiêu thức trong game cũng được thể hiện vô cùng sinh động và mô phỏng vô cùng đẹp mắt khi giao chiến.

Giời thiệu Game Siêu Tiến Hóa Mobile

Game hứa hẹn gìn giữ tình tiết cốt truyện sao cho giống với nguyên bản bộ anime năm xưa nhất. Cụ thể tại đây bạn có thể chọn hóa thân thành các nhân vật chính như Yagami Taichi, Takaishi Takeru, Tachikawa Mimi, Takenouchi Sora,.. đầy thân quen trong series Digimon. Hay tận mắt chứng kiến sự tiến hóa của các Digimon được tái hiện một cách chính xác nhất.

Siêu Tiến Hóa Mobile game DIGIMON đầu tiên tại Việt Nam

Thông tin game

 • Thể loại: Hành động
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 7 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: GOSU
 • Nền tảng: Android 4.4 trở lên , iOS 9.0 trở lên
 • Ngày ra mắt: 03/03/2022
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Giá game: Miễn phí

Link tải game Siêu Tiến Hóa

<strong>TẢI XUỐNG ANDROID</strong> TẢI XUỐNG ANDROID <strong>TẢI XUỐNG IOS</strong> TẢI XUỐNG IOS <strong>TẢI XUỐNG APK</strong> TẢI XUỐNG APK

Tính năng đặc sắc

 • 100 Siêu Thú nguyên bản
 • Đồ họa 3D – Skill bao phê
 • Siêu Thú hợp thể – Đột phá sức mạnh
 • Tranh tài trainer – Chiến đấu thời gian thực
 • Tập hợp bạn bè – Tranh đoạt lãnh địa
 • Du hành không gian – Thám hiểm bí cảnh

Siêu Tiến Hóa Mobile game DIGIMON đầu tiên tại Việt Nam

Hoạt động xuyên suốt cả ngày ,các đấu trường thường, đấu trường đỉnh phong, quyết chiến đỉnh phong, cung điện hồi ức,… Các cuộc chiến PVP, PVE sẽ giúp bạn khẳng định được vị trí trong bảng xếp hạng. Kẻ mạnh sẽ được lên tiếng trong cuộc chơi.

Game Play

Về cách chơi, người chơi cần xây dựng một tổ đội Digimon hùng mạnh gồm 4 quái thú tinh anh và lần lượt càn quét các phó bản, tầng tháp, mê cung dày đặc. Hoặc chọn tham gia chiến đấu với những người chơi khác tại một số hoạt động PvP thử thách mà game cung cấp.

Siêu Tiến Hóa Mobile game DIGIMON đầu tiên tại Việt Nam

Cơ chế chiến đấu của Siêu Tiến Hóa Mobile vẫn áp dụng theo thể thức turn-based quen thuộc. Các Digimon được chia thành ba dạng là ATK (chuyên sức tấn công cao), DEF (thiên về phòng thủ) và SKILL (có kỹ năng đặc biệt để hỗ trợ) để người chơi dễ dàng phân loại khi sử dụng.

Siêu Tiến Hóa Mobile game DIGIMON đầu tiên tại Việt Nam

Điều đặc biệt ở những quái thú đáng yêu và gai góc này là mỗi một Digimon đều có năng lực chiến đấu cũng như khả năng tiến hóa hoàn toàn khác nhau. Vì vậy các nhà huấn luyện cần phải biết phân tích ưu nhược và sử dụng hợp lý mới mong phát huy tối đa sức mạnh của từng quái thú.

Thẻ thông hành digimon

Nếu như các game đấu pet nói chung và các game Digimon khác nói riêng đều có một lối chơi tự động 100% thì ở Siêu Tiến Hóa Mobile mọi sự đã rất khác. Cụ thể người chơi được quyền tương tác nhiều hơn với những trận đấu pet đỉnh cao mà game mang lại.

Nhiệm vụ cốt truyện

Ngoài việc tìm kiếm cho mình những chú Digimon mạnh mẽ và sắp một chiến thuật hợp lý trước lúc lâm trận thì việc kiểm soát trận đấu cũng là một điều tối quan trọng. Lúc này bạn cần quyết định Digimon nào được sử dụng tuyệt kỹ trước, tung đòn hợp thể vào thời điểm thích hợp.

Lời kết

Với nền tảng đồ họa chuẩn 3D và các quái thú cũng được thiết kế đúng nguyên tác mà sản phẩm trên hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm quen thuộc nhất cho các tín đồ Digimon Việt Nam. Hãy cùng nhau phá đảo thế giới ảo và tham gia Siêu Tiến Hóa. Tải game ngay!

Xem thêm: Code Siêu Tiến Hóa Mobile mới nhất – cách nhập code

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy