Biểu tượng chữ i trên Apple Watch là gì?

bởi admin
11 lượt xem

Chào các bạn! Hôm nay, Game Hay sẽ chia sẻ với các bạn những thủ thuật thú vị và hữu ích để tối ưu hóa điện thoại và máy tính của mình. Cùng khám phá nhé!

Nếu bạn là một fan của Apple và có sử dụng dòng đồng hồ thông minh Apple Watch thì chắc hẳn rằng đã thấy được chữ “i” xuất hiện trên đồng hồ cũng như ứng dụng Watch trên iPhone. Vậy chữ i trên Apple Watch là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Chữ i trên Apple Watch là gì?

Biểu tượng chữ “i” được khoanh tròn trên thiết bị Apple Watch là viết tắt của từ “Information”. Nhấn vào nó chúng ta có thể biết về thông tin mã để thực hiện ghép nối đồng hồ của bạn với iPhone theo phương pháp thủ công. Để hủy ghép nối Apple Watch. 

Biểu tượng chữ i trên Apple Watch.

Biểu tượng chữ i trên Apple Watch.

Cách sử dụng chữ i trên Apple Watch

Biểu tượng này trên đồng hồ Apple Watch có thể cho phép hủy hoặc ghép nối lại Apple Watch của bạn với thao tác dễ dàng và chỉ mất ít phút. 

Làm theo hướng dẫn dưới đây để bắt đầu quá trình ghép nối: 

Trên Apple Watch, chạm vào biểu tượng i và nhập các số từ đồng hồ trên iPhone, thao tác này sẽ ghép nối đồng hồ với điện thoại theo phương pháp thủ công.

Nếu bạn cần hủy ghép nối giữa iPhone và Apple Watch, hãy làm theo các bước sau:

– Hủy ghép nối trực tiếp trên Apple Watch bạn nhấn nút “Digital Crown” và mở “Cài Đặt”, nhấn “Chung”, chọn tiếp “Đặt lại”, nhấn “Xóa tất cả nội dung và cài đặt”.

– Hủy ghép nối Apple Watch trên iPhone, bạn mở ứng dụng “Đồng hồ” nhấn vào tab “Đồng hồ của tôi”, nhấn vào đồng hồ muốn hủy ghép nối nhấn vào biểu tượng “i” bên cạnh đồng hồ đã chọn, chạm vào “Hủy ghép nối Apple Watch” sau đó xác nhận để hoàn tất.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hy vọng bạn đã học được một số thủ thuật mới và hữu ích. Đừng ngần ngại áp dụng và chia sẻ với bạn bè của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Game Hay để không bỏ lỡ những bí quyết công nghệ tiếp theo!

Theo https://vtcnews.vn/bieu-tuong-chu-i-tren-apple-watch-la-gi-ar872845.html

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy