Cách ẩn nhanh tất cả bài viết trên Facebook

bởi admin
10 lượt xem

Chào các bạn! Hôm nay, Game Hay sẽ chia sẻ với các bạn những thủ thuật thú vị và hữu ích để tối ưu hóa điện thoại và máy tính của mình. Cùng khám phá nhé!

Facebook là mạng xã hội được nhiều người dùng yêu thích, đồng thời cũng là nơi bạn có thể chia sẻ cảm xúc cá nhân và những nội dung khác nhau. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn cần biết cách ẩn tất cả bài viết trên Facebook.

Làm thế nào để ẩn nhanh tất cả bài viết trên Facebook? (Ảnh minh họa)

Làm thế nào để ẩn nhanh tất cả bài viết trên Facebook? (Ảnh minh họa)

Facebook cho phép bạn ẩn hoặc xóa hàng loạt bài đăng của mình. Vì vậy, bạn sẽ không cần tốn thời gian để xóa từng bài đăng trên đó. Nhờ tính năng hữu ích đó mà giờ đây bạn có thể dễ dàng dọn dẹp, sắp xếp các bài viết của mình chỉ trong nháy mắt. 

Việc biết cách ẩn tất cả bài viết trên Facebook sẽ giúp bạn ngăn người lạ vào trang cá nhân và điều tra về quá khứ của bạn, giúp bạn giảm công khai các hình ảnh cá nhân trên Facebook. Không chỉ vậy, thủ thuật này còn giúp bạn tự dọn dẹp các bài đăng không phù hợp, tránh trường hợp bị report hoặc khóa tài khoản. Tất nhiên, khi bạn ẩn bài viết thì vẫn có thể khôi phục được trong trường hợp bạn cần tìm lại. 

Cách ẩn nhanh tất cả bài viết trên Facebook

Bước 1: Bắt đầu, các bạn hãy truy cập ngay cho mình vào trang cá nhân Facebook của mình, có thể thông qua phím tắt trên thanh điều hướng (nếu có) hoặc ấn vào biểu tượng menu 3 gạch ngang rồi chọn tiếp vào trang cá nhân của bạn đều được.

Cách ẩn nhanh tất cả bài viết trên Facebook - 2

Bước 2: Tiếp theo, bên cạnh ô Chỉnh sửa trang cá nhân sẽ có một nút 3 chấm, ấn vào đó bạn nhé. Chọn tiếp mục Nhật ký hoạt động để tiếp tục nha.

Cách ẩn nhanh tất cả bài viết trên Facebook - 3

Bước 3: Tại đây sẽ có một loạt các tùy chọn khác nhau nhưng mục bạn cần chú ý và chọn tiếp và nút Bài viết công khai màu xanh. Ấn vào đó và bạn sẽ xem được toàn bộ bài viết công khai của mình. Việc tiếp theo là chọn Tất cả các bài viết mà bạn cần ẩn đi. Sau đó bấm vào nút 3 chấm ngang ở phía dưới màn hình.

Cách ẩn nhanh tất cả bài viết trên Facebook - 4

Bước 4: Khi các tùy chọn hiện lên cho bạn thì bạn hãy bấm ngay vào Thay đổi đối tượng > chọn Thay đổi đối tượng ở thông báo tiếp theo > cuối cùng là chọn chế độ Bạn bè hoặc Chỉ mình tôi theo nhu cầu của bạn là xong.

Cách ẩn nhanh tất cả bài viết trên Facebook - 5

Trên đây là cách ẩn tất cả bài viết trên Facebook nhanh chóng, đơn giản. Hy vọng rằng, những thông tin này sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời hơn khi sử dụng Facebook. 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hy vọng bạn đã học được một số thủ thuật mới và hữu ích. Đừng ngần ngại áp dụng và chia sẻ với bạn bè của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Game Hay để không bỏ lỡ những bí quyết công nghệ tiếp theo!

Theo https://vtcnews.vn/cach-an-nhanh-tat-ca-bai-viet-tren-facebook-ar867503.html

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy