Cách đăng xuất tài khoản Instagram từ xa

bởi admin
9 lượt xem

Chào các bạn! Hôm nay, Game Hay sẽ chia sẻ với các bạn những thủ thuật thú vị và hữu ích để tối ưu hóa điện thoại và máy tính của mình. Cùng khám phá nhé!

Để đảm bảo sự an toàn cho tài khoản Instagram, cũng như việc quản lý tài khoản Instagram mà người dùng có thể kiểm tra những thiết bị nào đã đăng nhập Instagram và có thể đăng xuất tài khoản Instagram từ xa. Tính năng này cũng tương tự như với tính năng đăng xuất tài khoản Facebook từ xa. Khi bạn nhận thấy có người đăng nhập Instagram trái phép thì có thể đăng xuất rồi đổi mật khẩu Instagram.

Việc đăng xuất tài khoản Instagram từ xa sẽ giúp cho chúng ta sẽ kiểm soát lịch sử đăng nhập, hạn chế mất nick, tránh bị lộ thông tin tài khoản. 

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Instagram từ xa

Khi sử dụng ứng dụng Instagram, bạn có cảm giác như tài khoản của mình đang bị người khác đăng nhập và sử dụng. Điều này khiến bạn lo lắng vì nội dung tin nhắn, thông tin cá nhân của bạn có thể bị kẻ xấu lợi dụng hoặc đánh cắp mất. Vậy cách đăng xuất khỏi thiết bị khác như nào? Các bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Trước tiên, chúng ta sẽ mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của mình lên. Sau đó, nhấn vào biểu tượng tài khoản ở góc bên phải phía dưới màn hình.

Bước 2: Trong Trang cá nhân của mình, ấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 3: Tiếp theo, hãy chạm vào mục Cài đặt.

Cách đăng xuất tài khoản Instagram từ xa - 1

Bước 4: Ở phần Cài đặt của ứng dụng, nhấn vào mục Bảo mật.

Bước 5: Tại mục Bảo mật Đăng nhập, thì ấn vào mục Hoạt động đăng nhập.

Bước 6: Trong mục Nơi bạn đăng nhập, chạm vào biểu tượng dấu ba chấm ở phía bên phải lịch sử đăng nhập tài khoản Instagram.

Cách đăng xuất tài khoản Instagram từ xa - 2

Bước 7: Lúc này khung cửa sổ Thông tin Đăng nhập, hãy nhấn vào nút Đăng xuất.

Bước 8: Cuối cùng, trên màn hình sẽ hiển thị khung cửa sổ thông báo đã đăng xuất tài khoản thành công.

Cách đăng xuất tài khoản Instagram từ xa - 3

Chỉ với vài bước đơn giản trên, bạn có thể đăng xuất tài khoản ở những thiết bị mà mình nghi ngờ. Từ đó đảm bảo tính an toàn cho mọi thông tin của bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hy vọng bạn đã học được một số thủ thuật mới và hữu ích. Đừng ngần ngại áp dụng và chia sẻ với bạn bè của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Game Hay để không bỏ lỡ những bí quyết công nghệ tiếp theo!

Theo https://vtcnews.vn/cach-dang-xuat-tai-khoan-instagram-tu-xa-ar867502.html

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy