Cách ẩn ứng dụng đã từng tải xuống iPhone đơn giản chỉ với vài bước

bởi admin
10 lượt xem

Chào các bạn! Hôm nay, Game Hay sẽ chia sẻ với các bạn những thủ thuật thú vị và hữu ích để tối ưu hóa điện thoại và máy tính của mình. Cùng khám phá nhé!

iPhone là thiết bị điện thoại được nhiều người ưa dùng khi đổi một sản phẩm chạy iOS mới nhưng bạn chỉ cần đăng nhập lại iCloud thì các ứng dụng đã từng tải sẽ không cần phải đăng nhập để tải mới. Tuy vậy nếu bạn muốn ẩn các ứng dụng này thì phải làm sao? trong bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách ẩn ứng dụng đã từng tải xuống iPhone.

Cách ẩn ứng dụng đã từng tải xuống iPhone

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào “App Store” chọn vào biểu tượng avatar ở phía trên góc phải màn hình nhấn vào “Đã mua”.

Cách ẩn ứng dụng đã từng tải xuống iPhone đơn giản chỉ với vài bước - 1

Bước 2: Tiếp đó, bạn nhấn tiếp qua mục “Ko có trên iPhone”, tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng bạn đã từng tải trước đó. Nhấn giữ ứng dụng bạn muốn ẩn, chọn “Ẩn” là xong.

Cách ẩn ứng dụng đã từng tải xuống iPhone đơn giản chỉ với vài bước - 2

Như vậy, chỉ với 2 bước, bạn hoàn toàn đã có thể ẩn ứng dụng đã từng tải xuống iPhone một cách cực kỳ đơn giản. Hãy tham khảo và thực hiện theo bài viết này nếu như bạn đang muốn ẩn ứng dụng đã từng tải xuống iPhone. Chúc bạn thành công!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hy vọng bạn đã học được một số thủ thuật mới và hữu ích. Đừng ngần ngại áp dụng và chia sẻ với bạn bè của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Game Hay để không bỏ lỡ những bí quyết công nghệ tiếp theo!

Theo https://vtcnews.vn/cach-an-ung-dung-da-tung-tai-xuong-iphone-don-gian-chi-voi-vai-buoc-ar872712.html

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy