Hướng dẫn 3 cách tắt nguồn iPhone cực hay

bởi admin
13 lượt xem

Chào các bạn! Hôm nay, Game Hay sẽ chia sẻ với các bạn những thủ thuật thú vị và hữu ích để tối ưu hóa điện thoại và máy tính của mình. Cùng khám phá nhé!

Khi sử dụng điện thoai iPhone, việc biết nhiều cách tắt nguồn thiết bị rất có lợi. Tắt nguồn và mở lại sẽ giúp điện thoại hoạt động ổn định hơn, làm mới lại hệ thống để máy chạy nhanh, mượt mà hơn. Trong bài viết lần này, sẽ chia sẻ cho bạn 3 cách tắt nguồn iPhone.

Tắt nguồn bằng cài đặt

Đầu tiên, bạn truy cập vào “Cài đặt” của máy, chọn vào mục “Cài đặt chung”, sau đó bạn vuốt xuống cuối cùng và chọn vào “Tắt máy”. Tiếp theo bạn vuốt ngang “Trượt” để tắt nguồn là xong.

Hướng dẫn 3 cách tắt nguồn iPhone cực hay - 1

Tắt nguồn bằng công cụ Assistive Touch

Bạn chọn vào công cụ “Assistive Touch” chọn “Thiết bị”, tại đây bạn nhấn giữ biểu tượng “Khóa màn hình” ngay lập tức sẽ xuất hiện “Trượt” để tắt nguồn. Bạn vuốt qua là được.

Hướng dẫn 3 cách tắt nguồn iPhone cực hay - 2

Tắt nguồn bằng nút nguồn và âm lượng

Bạn thực hiện cách này bằng việc nhấn, giữ cùng lúc 2 nút nguồn và nút tăng âm lượng đến khi dòng chữ “Slide to power off” hoặc “Trượt” để tắt nguồn hiện ra thì bạn hãy vuốt chọn để tắt máy.

Hướng dẫn 3 cách tắt nguồn iPhone cực hay - 3

Như vậy, bài viết này đã chia sẻ 3 cách tắt nguồn iPhone. Bạn hãy trải nghiệm 3 cách này khi muốn tắt nguồn điện thoại iPhone.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hy vọng bạn đã học được một số thủ thuật mới và hữu ích. Đừng ngần ngại áp dụng và chia sẻ với bạn bè của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Game Hay để không bỏ lỡ những bí quyết công nghệ tiếp theo!

Theo https://vtcnews.vn/huong-dan-3-cach-tat-nguon-iphone-cuc-hay-ar872704.html

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy