Cách bật tăng tốc độ sạc trên Redmi Note 13 series

bởi admin
7 lượt xem

Chào các bạn! Hôm nay, Game Hay sẽ chia sẻ với các bạn những thủ thuật thú vị và hữu ích để tối ưu hóa điện thoại và máy tính của mình. Cùng khám phá nhé!

Bên cạnh bộ sạc nhanh được trang bị riêng trong hộp mỗi sản phẩm, để giúp người dùng có thể sạc điện thoại được nhanh hơn, trên những chiếc Redmi Note 13 series còn được trang bị thêm tính năng tăng tốc độ sạc. Chỉ với một vài bước đơn giản là bạn có thể kích hoạt thành công nó. 

Cách bật tăng tốc độ sạc trên Redmi Note 13 series

Chỉ cần vói 2 bước đơn giản chắc chắn bạn sẽ bật tăng tốc độ sạc trên chiếc điện thoại Redmi Note 13 series.

Bước 1: Để kích hoạt được tính năng tăng tốc độ sạc, bạn hãy truy cập vào phần “Cài đặt hệ thống”. Sau đó tìm và ấn tiếp vào mục “Pin”. Ở đây, phía góc trên bên phải màn hình sẽ có một biểu tượng cài đặt ấn vào đó.

Cách bật tăng tốc độ sạc trên Redmi Note 13 series - 1

Bước 2: Cuối cùng bạn chỉ cần gạt công tắc của mục “Tăng tốc độ sạc” qua bên phải để nó được kích hoạt là xong.

Cách bật tăng tốc độ sạc trên Redmi Note 13 series - 2

Như vậy, chỉ với 2 bước cực kỳ đơn giản đã giúp bạn có thể bật tăng tốc độ sạc trên Redmi Note 13 series. Hãy tham khảo và thực hiện theo trên thiết bị của bạn nếu thực sự cần thiết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hy vọng bạn đã học được một số thủ thuật mới và hữu ích. Đừng ngần ngại áp dụng và chia sẻ với bạn bè của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Game Hay để không bỏ lỡ những bí quyết công nghệ tiếp theo!

Theo https://vtcnews.vn/cach-bat-tang-toc-do-sac-tren-redmi-note-13-series-ar872046.html

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy