LMHT: Giải mã Tryndamere Đường Giữa – quân bài có tỷ lệ thắng khủng ở rank cao

bởi admin
8 lượt xem

LMHT: Giải mã Tryndamere Đường Giữa – quân bài có tỷ lệ thắng khủng ở rank cao

Vị tướng Tryndamere bất ngờ đạt tỷ lệ thắng cao tại những bậc rank từ Cao Thủ trở lên khi dùng ở vị trí Đường Giữa.

Một số vị tướng trong LMHT đôi lúc có thể thành công ở những vị trí vốn không dành cho họ, nhờ vào các chỉnh sửa trong bảng ngọc hay trang bị một họ trở thành “giáo án” lạ trong meta. Trong các phiên bản gần đây, Tryndamere Đường Giữa đã trở lại và giành được tỷ lệ thắng rất ấn tượng tại các bậc Xếp Hạng cao.

Tryndamere Đường Giữa trở thành lối chơi mới hiệu quả ở bậc rank cao

Bá Vương Man Di đã từng xuất hiện ở vị trí này trong quá khứ, thậm chí ở đấu trường chuyên nghiệp. Nhưng anh đã biến mất khỏi vị trí này từ đầu mùa giải khi không đủ sức mạnh và hiệu quả như trước. Nhưng bước vào phiên bản 14.10, Tryndamere bất ngờ đạt tỷ lệ thắng khủng lên tới 56,09% từ mức Kim Cương trở lên.

Tỷ lệ thắng khủng của Tryndamere Đường Giữa trong phiên bản 14.10

Tỷ lệ thắng này đã giúp Trydamere tạm đứng đầu ở vị trí Đường Giữa, vượt qua các kình địch như Rumble, Akshan hay Cassiopeia. Dù số lượt lựa chọn không quá cao, nhưng 0,7% có thể là con số tạm chấp nhận để nói lên màn trình diễn thành công của anh ta trong phiên bản 14.10, đặc biệt ở một vị trí không sở trường. Nhưng tất nhiên những người chơi giỏi sẽ biết cách để khắc chế Bá Vương Man Di, khi anh đã từng xuất hiện ở Đường Giữa trong quá khứ. Thậm chí nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp, như T1 Faker cũng sử dụng vị tướng này nhằm gây áp lực ở Đầu Trận.

Về cơ bản, Tryndamere sẽ thay thế ngọc Nhịp Độ Chết Người – vốn đã bị loại bỏ ở phiên bản 14.10 bằng Quyền Năng Bất Diệt để tăng khả năng trao đổi và có thêm một chút Chống Chịu. Các trang bị sẽ vẫn tập trung vào chỉ số Chí Mạng như Ma Vũ Song Kiếm hay Vô Cực Kiếm, tuy nhiên người chơi cần lên Rìu Mãng Xà đầu tiên để gia tăng tốc độ đẩy đường cho Bá Vương Man Di ở vai trò Đường Giữa.

Rìu Mãng Xà sẽ gia tăng tốc độ đẩy đường cho Tryndamere Đường Giữa

Tuy nhiên, lối chơi này có thể sẽ sớm lụi tàn khi trang bị trấn phái của Tryndamere bị giảm sức mạnh trong phiên bản tiếp theo. Cụ thể, Vô Cực Kiếm sẽ bị giảm đi lượng sát thương trong bản cập nhật 14.11 – điều này sẽ làm ảnh hưởng đáng kể đến Tryndamere, một vị tướng phụ thuộc vào tỷ lệ và sát thương chí mạng.

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất và những phân tích chuyên sâu về thế giới Esports. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi, kết quả và diễn biến các giải đấu, cùng những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia hàng đầu.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy