Cách chặn lưu ảnh từ iMessage vào album iPhone

bởi admin
9 lượt xem

Chào các bạn! Hôm nay, Game Hay sẽ chia sẻ với các bạn những thủ thuật thú vị và hữu ích để tối ưu hóa điện thoại và máy tính của mình. Cùng khám phá nhé!

iMessage có tính năng tự động lưu ảnh về album trên iPhone mà ít người biết đến. Có thể việc này sẽ dẫn đến phiền phức cho bạn bởi xuất hiện những hình ảnh không cần thiết trên bộ sưu tập gây tiêu tốn dung lượng và làm rối album có sẵn của bạn.

Với cách chặn tự động lưu ảnh từ iMessage về album trên iPhone đơn giản dưới đây, bạn có thể quản lý tốt được tình trạng này rồi.

Cách chặn lưu ảnh iMessage vào album qua Cài đặt

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt trên điện thoại, sau đó nhấn vào Tin nhắn để điều chỉnh. Chuyển sang giao diện mới bạn sẽ thấy mục Được chia sẻ với bạn. Chúng ta sẽ nhận vào mục này để điều chỉnh mở tập tin qua ứng dụng.

Cách chặn lưu ảnh từ iMessage vào album iPhone - 1

Bước 2: Bên dưới là các ứng dụng được mặc định được mở trong ứng dụng Tin nhắn, trong đó có ứng dụng Ảnh. Để tắt lưu ảnh từ iMessage vào album iPhone, bạn chỉ cần tắt ứng dụng Ảnh là được.

Cách chặn lưu ảnh từ iMessage vào album iPhone - 2

Cách chặn lưu ảnh iMessage vào album trong Ảnh

Bước 1: Tại giao diện trong album iPhone, bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải trên cùng rồi chọn Lọc. Sau đó bạn nhấn vào Tất cả bộ lọc ở dưới cùng danh sách hiển thị.

Cách chặn lưu ảnh từ iMessage vào album iPhone - 3

Bước 2: Lúc này bạn sẽ thấy thiết lập Được chia sẻ với bạn để nhận ảnh từ iMessage. Chúng ta sẽ tắt thiết lập Được chia sẻ với bạn để không lưu ảnh từ iMessage vào album ảnh trên thiết bị.

Cách chặn lưu ảnh từ iMessage vào album iPhone - 4

Với cách chặn tự động lưu ảnh từ iMessage về album trên iPhone trong bài viết này, bạn có thể quản lý được dung lượng điện thoại tốt hơn tránh những hình ảnh tải về gây tiêu tốn bộ nhớ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hy vọng bạn đã học được một số thủ thuật mới và hữu ích. Đừng ngần ngại áp dụng và chia sẻ với bạn bè của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Game Hay để không bỏ lỡ những bí quyết công nghệ tiếp theo!

Theo https://vtcnews.vn/cach-chan-luu-anh-tu-imessage-vao-album-iphone-ar867038.html

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy