Cách chặn trang web tự mở trên điện thoại Android cực dễ

bởi admin
11 lượt xem

Chào các bạn! Hôm nay, Game Hay sẽ chia sẻ với các bạn những thủ thuật thú vị và hữu ích để tối ưu hóa điện thoại và máy tính của mình. Cùng khám phá nhé!

Trong quá trình sử dụng điện thoại để truy cập trình duyệt, đôi khi sẽ có những trang web tự động bật lên bất ngờ. Nó cũng có thể giúp bạn thao tác nhanh hơn nhưng đôi khi nó cũng khá phiền phức vì quá trình sử dụng của bạn sẽ bị gián đoạn. Để khắc phục ngay tình trạng này, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chặn trang web tự mở trên điện thoại Android.

Cách chặn trang web tự mở trên điện thoại Android

Bước 1: Bạn tiến hành mở ứng dụng “Google Chrome” trên điện thoại lên và chọn tiếp ngay cho mình vào biểu tượng 3 chấm đứng ở góc trên bên phải màn hình. Một loạt các tùy chọn nhỏ hơn sẽ được hiện ra thêm và việc bạn cần làm tiếp theo đó là ấn vào mục “Cài đặt”.

Cách chặn trang web tự mở trên điện thoại Android cực dễ - 1

Bước 2: Tại đây các bạn hãy chú ý tìm và truy cập vào mục “Chế độ cài đặt trang web”, tiến hành kéo xuống bên dưới rồi ấn vào “Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng”.

Cách chặn trang web tự mở trên điện thoại Android cực dễ - 2

Bước 3: Việc cuối cùng bạn cần làm là kiểm tra xem mục “Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng” này có đang đươc bật hay không. Nếu đang được bật bạn hãy gạt công tắc của tính năng này qua bên trái để tắt đi. Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách chặn trang web tự mở trên Chrome cực đơn giản.

Cách chặn trang web tự mở trên điện thoại Android cực dễ - 3

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hy vọng bạn đã học được một số thủ thuật mới và hữu ích. Đừng ngần ngại áp dụng và chia sẻ với bạn bè của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Game Hay để không bỏ lỡ những bí quyết công nghệ tiếp theo!

Theo https://vtcnews.vn/cach-chan-trang-web-tu-mo-tren-dien-thoai-android-cuc-de-ar873016.html

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy