Hướng dẫn cách đánh dấu bạn thân trên Zalo

bởi admin
14 lượt xem

Chào các bạn! Hôm nay, Game Hay sẽ chia sẻ với các bạn những thủ thuật thú vị và hữu ích để tối ưu hóa điện thoại và máy tính của mình. Cùng khám phá nhé!

Zalo là nơi bạn có thể kết nối với bạn bè, người thân, chia sẻ tài liệu tới đồng nghiệp, đối tác miễn phí. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn cần đánh dấu những người bạn thân trên Zalo để quản lý danh sách bạn bè của mình nhưng lại không biết cách thực hiện ra sao? bài viết này sẽ hướng dẫn bạn.

Các cách đánh dấu, bỏ đánh dấu bạn thân trên Zalo

Khi muốn đánh dấu bạn thân trên Zalo, bạn có thể thực hiện theo một trong các cách sau:

Đánh dấu bạn thân từ cửa sổ chat trên Zalo

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình rồi chọn người mà bạn muốn gắn kết trong cửa sổ chat của Zalo.

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở phía trên cùng, góc phải của màn hình.

Hướng dẫn cách đánh dấu bạn thân trên Zalo - 1

Bước 3: Tại mục “Tuỳ chọn”, ở dòng “Đánh dấu bạn thân”, bạn gạt thanh trượt tròn sang phải thành màu xanh để đánh dấu bạn thân. Còn khi muốn huỷ gắn kết bạn thân thì bạn gạt biểu tượng tròn sang trái thành màu xám.

Hướng dẫn cách đánh dấu bạn thân trên Zalo - 2

Đánh dấu bạn thân từ danh bạ

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo chọn mục “Danh bạ” và nhấn giữ khoảng 3 giây vào người mà bạn muốn đánh dấu làm bạn thân.

Hướng dẫn cách đánh dấu bạn thân trên Zalo - 3

Bước 2: Gạt biểu tượng tròn ở dòng “Đánh dấu bạn thân” sang phải để đánh dấu bạn thân. Khi muốn huỷ đánh dấu, bạn chỉ cần gạt nút tròn xanh đó sang trái thành màu xám là được.

Hướng dẫn cách đánh dấu bạn thân trên Zalo - 4

Đánh dấu bạn thân từ trang cá nhân

Bước 1: Mở app Zalo truy cập vào trang cá nhân của người mà bạn muốn đánh dấu là bạn thân chọn vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải phía trên của màn hình. 

Hướng dẫn cách đánh dấu bạn thân trên Zalo - 5

Bước 2: Sau đó, bạn gạt dấu chấm tròn ở dòng “Đánh dấu bạn thân” sang phải để đánh dấu làm bạn thân. Khi muốn bỏ người đó ra khỏi danh sách bạn thân thì bạn lại gạt dấu tròn đó sang trái.

Hướng dẫn cách đánh dấu bạn thân trên Zalo - 6

Trên đây là 3 cách để giúp bạn đánh dấu bạn thân trên Zalo. Hãy tham khảo và thực hiện theo trong trường hợp cần thiết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hy vọng bạn đã học được một số thủ thuật mới và hữu ích. Đừng ngần ngại áp dụng và chia sẻ với bạn bè của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Game Hay để không bỏ lỡ những bí quyết công nghệ tiếp theo!

Theo https://vtcnews.vn/huong-dan-cach-danh-dau-ban-than-tren-zalo-ar873021.html

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy