Cách chặn trang web tự mở trên điện thoại Android

bởi admin
10 lượt xem

Chào các bạn! Hôm nay, Game Hay sẽ chia sẻ với các bạn những thủ thuật thú vị và hữu ích để tối ưu hóa điện thoại và máy tính của mình. Cùng khám phá nhé!

Trong quá trình sử dụng điện thoại Android để truy cập trình duyệt, đôi khi sẽ có những trang web tự động bật lên bất ngờ. Nó khiến nhu cầu ban đầu của bạn không được đáp ứng một cách trọn vẹn như mong muốn.

Việc xuất hiện những trang web tự động vậy khiến người dùng cảm thấy phiền toái vì quá trình sử dụng bị gián đoạn. Để khắc phục ngay tình trạng này bạn hãy tìm hiểu các hướng dẫn chặn trang web tự mở trên điện thoại Android nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Cách chặn trang web tự mở trên điện thoại Android - 1

Các thao tác chặn trang web tự mở trên điện thoại Android

Các trang web tự mở trên điện thoại Android thường sở hữu nội dung quảng cáo, độc hại, thậm chí còn chứa virus. Nó hoàn toàn không tốt cho thiết bị của bạn. Để chặn các trang web này, bạn chỉ cần thực hiện một vài thủ thuật đơn giản sau đây:

Bước 1: Tiến hành mở ngay ứng dụng Google Chrome trên điện thoại của bạn lên và chọn tiếp ngay cho mình vào biểu tượng 3 chấm đứng ở góc trên bên phải màn hình. Một loạt các tùy chọn nhỏ hơn sẽ được hiện ra thêm và việc bạn cần làm tiếp theo đó là ấn vào mục Cài đặt.

Cách chặn trang web tự mở trên điện thoại Android - 2

Bước 2: Tại đây các bạn hãy chú ý tìm và truy cập vào mục Chế độ cài đặt trang web > tiến hành kéo xuống bên dưới rồi ấn vào Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng.

Cách chặn trang web tự mở trên điện thoại Android - 3

Bước 3: Việc cuối cùng bạn cần làm đó là kiểm tra xem mục Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng này có đang đươc bật hay không. Nếu đang được bật bạn hãy gạt công tắc của tính năng này qua bên trái để tắt nó đi nhé. Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách chặn trang web tự mở trên Chrome rồi đấy. 

Cách chặn trang web tự mở trên điện thoại Android - 4

Cách chặn các trang web tự mở trên điện thoại Android không quá phức tạp. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, các thủ thuật này vẫn chưa thể chặn các trang web triệt để như mong muốn. Vì vậy, khi các trang web tự động hiện ra bạn vẫn cần nhanh chóng tắt bỏ thủ công để tránh trường hợp “bấm nhầm” và khiến điện thoại bị nhiễm virus.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hy vọng bạn đã học được một số thủ thuật mới và hữu ích. Đừng ngần ngại áp dụng và chia sẻ với bạn bè của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Game Hay để không bỏ lỡ những bí quyết công nghệ tiếp theo!

Theo https://vtcnews.vn/cach-chan-trang-web-tu-mo-tren-dien-thoai-android-ar867037.html

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy