Cách lưu bài hát TikTok vào Spotify

bởi admin
18 lượt xem

Chào các bạn! Hôm nay, Game Hay sẽ chia sẻ với các bạn những thủ thuật thú vị và hữu ích để tối ưu hóa điện thoại và máy tính của mình. Cùng khám phá nhé!

TikTok được biết đến là một nền tảng mạng xã hội phổ biến về video ngắn, cung cấp nhiều bài hát hấp dẫn. Nền tảng này giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các bài hát và mang lại những trải nghiệm âm nhạc độc đáo. Tuy nhiên, việc tìm kiếm các bài hát trên nền tảng nghe nhạc có thể gặp khó khăn.

Trước đây, việc chuyển bài hát từ TikTok sang Spotify có thể phức tạp khi phải tìm kiếm và thêm bài hát vào danh sách phát. Để giải quyết vấn đề này, TikTok và Spotify đã hợp tác để cho phép người dùng lưu nhạc từ TikTok vào Spotify một cách dễ dàng và trực tiếp. Điều này giúp người dùng trải nghiệm các bản nhạc yêu thích từ TikTok ngay trên ứng dụng Spotify.

Theo Spotify, việc kết nối Spotify với TikTok áp dụng cho cả người dùng Gói Free và Gói Premium trên điện thoại di động. Người dùng Android, Samsung và iPhone đều có thể lưu nhạc từ TikTok vào danh sách Bài hát trên Thư viện Spotify mà không cần tìm kiếm hoặc chuyển đổi ứng dụng.

Các bước lưu bài hát TikTok vào Spotify 

Việc lưu nhạc TikTok vào Spotify giúp người dùng trải nghiệm nghe nhạc một cách thú vị và tiện lợi hơn. Trước tiên bạn cần đảm bảo rằng ứng dụng đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Để lưu bài hát trên TikTok vào Spotify nhanh chóng, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng TikTok. Kế đến bạn truy cập vào Hồ sơ có biểu tượng hình người ở góc dưới cùng bên phải. Tiếp theo, bạn nhấn chọn vào Menu có biểu tượng 3 dấu gạch ngang nằm ở góc trên bên phải.

Cách lưu bài hát TikTok vào Spotify - 1

Bước 2: Tại đây bạn nhấn chọn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư > Lúc này bạn nhấn chọn vào Âm nhạc tại mục Nội dung & Hiển thị.

Cách lưu bài hát TikTok vào Spotify - 2

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn chọn vào mục Lưu vào ứng dụng nhạc > Nhấn chọn vào ứng dụng Spotify.

Cách lưu bài hát TikTok vào Spotify - 3

Bước 4: Nhấn Mở để cho phép TikTok truy cập vào Spotify > Tại đây, bạn đọc kỹ các truy cập của TikTok và tiến hành nhấn Đồng ý.

Cách lưu bài hát TikTok vào Spotify - 4

Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần lướt TikTok như bình thường, đến âm thanh nào muốn lưu vào Spotify bạn chỉ cần nhấn chọn vào biểu tượng dấu cộng Spotify ở góc trái dưới màn hình là được. Vậy là hoàn thành cách lưu bài hát trên TikTok vào Spotify rồi.

Bạn cũng có thể làm điều tương tự với Apple Music. Tính năng Add to Music App được TikTok giới thiệu có thể khả dụng với rất nhiều nền tảng phát nhạc trực tuyến trên điện thoại, Spotify chỉ là một trong những ứng dụng đó.

Vì vậy bạn hoàn toàn có thể lưu bài hát TikTok vào Apple Music nếu đang nghe nhạc trên app này. Thao tác thực hiện tương tự như trên, tuy nhiên đến Bước 3 Lưu vào ứng dụng nhạc thì chúng ta chọn Apple Music thay vì Spotify. Tất nhiên, nếu đang dùng ứng dụng nào khác nữa thì cứ thực hiện tương tự.

Với 5 bước đơn giản trên bạn có thể lưu bài hát trên TikTok vào Spotify đơn giản và thuận tiện nghe lại bất cứ lúc nào bạn muốn. Hy vọng với thông tin hữu ích này sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi giải trí trên điện thoại.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hy vọng bạn đã học được một số thủ thuật mới và hữu ích. Đừng ngần ngại áp dụng và chia sẻ với bạn bè của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Game Hay để không bỏ lỡ những bí quyết công nghệ tiếp theo!

Theo https://vtcnews.vn/cach-luu-bai-hat-tiktok-vao-spotify-ar866439.html

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy