LMHT: Slayder có chiến thắng hủy diệt trong trận “debut” tại Ả Rập

bởi admin
15 lượt xem

LMHT: Slayder có chiến thắng hủy diệt trong trận “debut” tại Ả Rập

Sau một tuần kể từ khi giải đấu hàng đầu LMHT Ả Rập bắt đầu, cuối cùng tuyển thủ Việt Nam – Slayder cũng được ra sân thi đấu trận đầu tiên.

Cách đây hơn một tuần, cựu tuyển thủ của GAM Esports – Slayder đã chính thức gia nhập Nigma Galaxy để thi đấu cho giải đấu hàng đầu Ả Rập – Arabian League 2024 Summer Season.

Nhưng vì một số lý do liên quan đến Visa, Slayder đã không thể ra sân thi đấu cho Nigma Galaxy trong tuần thi đấu vừa rồi, mãi đến hôm nay tuyển thủ Việt Nam này mới được “debut” tại giải đấu LMHT (Liên Minh Huyền Thoại) hàng đầu Ả Rập.

Arabian League – Summer Split – Division 1 – Day 3

Đúng như kỳ vọng của người hâm mộ, Slayder và đồng đội đã có một chiến thắng hủy diệt hoàn toàn đối thủ là RA’AD. Đây là một trận đấu một chiều và gần như được định đoạt kết quả hoàn toàn bằng kỹ năng cá nhân. Sau khoảng 24 phút thi đấu, Slayder và đồng đội đã dẫn trước đối phương 12.000 vàng và đã kết thúc trận đấu một cách khá nhẹ nhàng.

Slayder và đồng đội giành chiến thắng áp đảo trước đối phương.

Slayder và đồng đội giành chiến thắng áp đảo trước đối phương.

Tại giải đấu này, Nigma Galaxy là nhà đương kim vô địch nên có lẽ Slayder và đồng đội có thể dễ dàng bảo toàn chức vô địch với phong độ này, thậm chí có thể hướng đến chiến tích bất bại trong mùa hè này. Hiện tại, Nigma Galaxy đang đứng ở vị trí đồng hạng 1 với Anubis Gaming (3 thắng).

Tham vọng thật sự của Nigma Galaxy trong mùa hè này có lẽ là chức vô địch 2024 EMEA Masters.

Tham vọng thật sự của Nigma Galaxy trong mùa hè này có lẽ là chức vô địch 2024 EMEA Masters.

Tuy nhiên, nhiều fan cho rằng tham vọng thật sự của Nigma Galaxy khi chiêu mộ Slayder là nhắm đến 2024 EMEA Masters – giải đấu số 1 châu Âu (nếu không tính LEC của hệ thống giải MSI và CKTG). Trở lại với hiện tại, với việc giành lấy chiến thắng áp đảo trong trận “debut”, có thể coi đây là một tín hiệu đáng mừng của Slayder và đồng đội. Tuy nhiên, có lẽ anh chàng này sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể tỏa sáng và giành chức vô địch tại Arabian League 2024 Summer Season.

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất và những phân tích chuyên sâu về thế giới Esports. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi, kết quả và diễn biến các giải đấu, cùng những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia hàng đầu.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy