Cách nhận game The Sims 4 miễn phí nhanh nhất trên Steam

bởi admin
88 lượt xem

Tựa game mô phỏng cuộc sống The Sims 4 hiện đang được phát hành miễn phí hoàn toàn trên nền tảng PC lẫn Console. Hãy cùng bài viết tìm hiểu cách nhận game The Sims 4 miễn phí nhanh nhất nhé.

1. Tải về The Sims 4 miễn phí trên Steam

Steam là kho game PC miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Tựa game The Sims 4 miễn phí hiện đang cho phép người dùng tải về qua nền tảng này. Ưu điểm của Steam chính là tốc độ tải nhanh, dễ quản lý và các gói mở rộng mua kèm được trợ giá khá hợp lý với túi tiền game thủ Việt Nam.

Bước 1: Game thủ cần mở ứng dụng Steam và truy cập vào thẻ Store

the sims 4 mien phi 1

Bước 2: Gõ “The Sims 4” tại thanh tìm kiếm

Bước 3: Nhấp vào The Sims 4 miễn phí

the sims 4 mien phi 2

Bước 4: Chọn Add To Library để lưu game vào thư viện cá nhân

the sims 4 mien phi 3

Bước 5: Truy cập thẻ Library để vào thư viện game cá nhân, chọn The Sims 4

Bước 6: Nhấn Install để cài đặt The Sims 4 miễn phí

the sims 4 mien phi 4

Lưu ý: Game thủ cần có ít nhất 20GB dung lượng trống trên ổ cứng để cài đặt The Sims 4. Bên cạnh nền tảng Steam thì bạn hoàn toàn có thể tải về The Sims 4 miễn phí trên kho Origin của EA game, tải về trên kho game của các máy console tương ứng.

2. Cấu hình yêu cầu

Thông qua việc phát hành miễn phí tựa game The Sims 4 thì EA game cũng nâng cấp yêu cầu phần cứng của The Sims 4 miễn phí. Người chơi bắt buộc phải sử dụng hệ điều hành Windows 7 (SP1) 64 bit trở lên (Nền tảng 32 bit không còn được hỗ trợ) với 4GB RAM tối thiểu thay vì 2GB RAM như trước đây.

the sims 4 mien phi 5

Các yêu cầu về card đồ hoạ vẫn khá nhẹ nhàng như card VGA 128GB trở lên, bản thân The Sims 4 cũng hỗ trợ chế độ “Laptop mode” khá nhẹ nhàng phù hợp với đa dạng cấu hình máy, mọi game thủ đều có thể tiếp cận The Sims 4 miễn phí một cách dễ dàng.

3. Lời kết

Tuy đã miễn phí hoàn toàn tuy nhiên đây chỉ là phiên bản gốc của tựa game mô phỏng cuộc sống đình đám, các game thủ muốn được trải nghiệm nhiều tính năng, khu vực thú vị hơn, nhiều đồ trang trí nội thất hơn buộc phải mua các gói mở rộng, stuff, kit với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng đối với các gói cơ bản.

Tuy nhiên giá bán lẻ từng bản của các gói mở rộng cũng không quá đắt đối với game thủ Việt, chỉ từ 300.000 đồng, tuỳ vào nhu cầu bạn hãy chọn cho mình các gói mở rộng hợp lý.

gamehay9.com

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy