Cách xem lịch sử chỉnh sửa tin nhắn trên iPhone

bởi admin
8 lượt xem

Chào các bạn! Hôm nay, Game Hay sẽ chia sẻ với các bạn những thủ thuật thú vị và hữu ích để tối ưu hóa điện thoại và máy tính của mình. Cùng khám phá nhé!

Trong quá trình trò chuyện trên iMessage, người dùng không chỉ được phép gửi các nhãn dán, video, hình ảnh,… mà còn dễ dàng xem lịch sử chỉnh sửa tin nhắn trên iPhone bất cứ lúc nào. Vậy tính năng này là gì và cách thực hiện như thế nào, hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách xem lịch sử chỉnh sửa tin nhắn trên iPhone

Hiện nay, người dùng có thể dễ dàng xem lịch sử chỉnh sửa tin nhắn trên những dòng điện thoại iPhone như iPhone 13, iPhone 14 và iPhone 15 series mới nhất. Để làm được điều này, bạn cần thực hiện theo một số thao tác dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, người dùng tiến hành truy cập vào ứng dụng tin nhắn trên điện thoại iPhone. Sau đó, bạn tìm và nhấn vào nội dung tin nhắn mà mình muốn xem lịch sử chỉnh sửa.

Bước 2: Sau khi đi tới tin nhắn có nội dung chỉnh sửa cần xem, bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ “Đã sửa” (Edited) màu xanh hiện phía dưới tin nhắn. Lúc này, bạn nhấn vào đó.

Cách xem lịch sử chỉnh sửa tin nhắn trên iPhone - 1

Bước 3: Khi nhấn vào dòng chữ “Đã sửa”, toàn bộ nội dung tin nhắn bao gồm cả tin nhắn gốc, tin nhắn đã chỉnh sửa hay tin nhắn hiện tại sẽ hiện lên đầy đủ trong cuộc trò chuyện.

Cách xem lịch sử chỉnh sửa tin nhắn trên iPhone - 2

Bên cạnh tính năng xem lịch sử chỉnh sửa tin nhắn trên iPhone, người dùng cũng có thể ẩn chúng đi trong trường hợp không muốn đối tượng trò chuyện xem được tin nhắn đó. Để làm được điều này, bạn chỉ cần nhấn chọn vào dòng chữ “Ẩn chỉnh sửa” (Hide Edits) ở bên dưới tin nhắn. 

Trong quá trình sử dụng iMessages, người dùng sẽ được phép chỉnh sửa tối đa 15 phút sau khi gửi và được giới hạn trong tổng số 5 lần chỉnh sửa. Ngoài ra, đối tượng đang trò chuyện có thể xem được tin nhắn iMessage đã thu hồi nếu đang sử dụng các thiết bị di động chưa được cập nhật lên hệ điều hành iOS 16. Đây được xem là một điểm hạn chế mà các iFans cần lưu ý khi trò chuyện bằng ứng dụng iMessage. 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hy vọng bạn đã học được một số thủ thuật mới và hữu ích. Đừng ngần ngại áp dụng và chia sẻ với bạn bè của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Game Hay để không bỏ lỡ những bí quyết công nghệ tiếp theo!

Theo https://vtcnews.vn/cach-xem-lich-su-chinh-sua-tin-nhan-tren-iphone-ar871464.html

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy