Hướng dẫn bạn cách lưu vị trí đỗ xe bằng Google Maps đơn giản

bởi admin
8 lượt xem

Chào các bạn! Hôm nay, Game Hay sẽ chia sẻ với các bạn những thủ thuật thú vị và hữu ích để tối ưu hóa điện thoại và máy tính của mình. Cùng khám phá nhé!

Google Maps là ứng dụng bản đồ trực tuyến được cung cấp bởi Google. Dịch vụ này cho phép người dùng tìm kiếm địa điểm, xem bản đồ, xác định vị trí,… Ngoài ra, Google Maps đã có thể lưu vị trí đỗ xe nữa đó. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách lưu vị trí đỗ xe bằng Google Maps trên điện thoại.

Cách lưu vị trí đỗ xe bằng Google Maps

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Google Maps lên nhấn vị biểu tượng chấm tròn trong màn hình chọn vào “Lưu vị trí đỗ xe”.

Hướng dẫn bạn cách lưu vị trí đỗ xe bằng Google Maps đơn giản - 1

Bước 2: Ngay lập tức ứng dụng sẽ lưu lại ví trị bạn đỗ xe, nếu muốn tìm lại thì chỉ cần gõ từ khóa “Vị trí đỗ xe”, trên bản đồ sẽ xuất hiện biểu tượng chữ “P” màu vàng, nhấn vào bạn sẽ tìm được địa chỉ ngay.

Hướng dẫn bạn cách lưu vị trí đỗ xe bằng Google Maps đơn giản - 2

Như vậy, chỉ với 2 bước cực kỳ đơn giản đã hướng dẫn bạn cách lưu vị trí đỗ xe bằng Google Maps. Hãy tham khảo và thực hiện theo nếu trong trường hợp cần thiết. 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hy vọng bạn đã học được một số thủ thuật mới và hữu ích. Đừng ngần ngại áp dụng và chia sẻ với bạn bè của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Game Hay để không bỏ lỡ những bí quyết công nghệ tiếp theo!

Theo https://vtcnews.vn/huong-dan-ban-cach-luu-vi-tri-do-xe-bang-google-maps-don-gian-ar871351.html

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy