Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online siêu bom tấn nhập vai tiên hiệp 3D nền tảng PC

bởi admin
319 lượt xem

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài tiên hiệp được phát triển bởi công ty Aurogon và do Gamebar vận hành.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm siêu bom tấn nhập vai tiên hiệp 3D nền tảng PC

Giới Thiệu Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Sau bao ngày chờ đợi Cổ Kiếm Kỳ Đàm đã chính thức ra mắt phiên bản Open Beta vào ngày 08/07/2021

Tựa game tiên hiệp trên nền tảng PC đã thu hút được rất nhiều game thủ hàng đầu. Với cấu trúc là game PC do đó đồ họa game được đánh giá rất cao, khâu tạo hình nhân vật chi tiết, hệ thống thời trang đa dạng đẹp mắt.

Với dung lượng game tải về lên đến 60GB thì bạn sẽ thấy sự tuyệt vời của đồ họa và hình ảnh game

Thông tin Cổ Kiếm Kỳ Đàm

 • Thể loại: MMORPG
 • Phiên bản: 1.0.5
 • Dung lượng: 60 Gb
 • Độ tuổi: 18 trở lên.
 • Nhà phát hành: Dzogame
 • Nền tảng: PC
 • Trang chủ
 • Fanpage

Tải game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Cấu hình Cổ Kiếm Kỳ Đàm

 • CPU: Intel core i5 trở lên
 • RAM: 8GB trở lên
 • Card: Intel HD530 trở lên
 • Độ phân giải: 1920×1080 trở lên
 • Hệ điều hành: Window 7 trở lên

Tính năng đặc sắc

Tiên Phủ

Tính năng này cho phép các Tiên Gia tự xây dựng một biệt phủ độc đáo và thoải mái sáng tạo theo ý của bản thân

Chân Khí Hóa Dực: Tức chuyển hóa chân khí trong cơ thể thành một đôi cánh.

Yển Giáp

Là nét rất đặc trưng tiêu biểu của Cổ Kiếm Kỳ Đàm như hình ảnh phi hành, hay mô hình bò cạp rất đáng để bạn trải nghiệm. Yển Giáp có sức công phá cũng như kỹ năng riêng nhưng khi cần có thể kết hợp với chủ nhân tạo thành những combo đẹp mắt

Câu cá

Là chế độ chơi vui nhất trong game giúp bạn giải tỏa căng thẳng rất tốt. Câu cá ngoài bãi biển người chơi có thể mặc những bộ trang phục tắm thoải mái. Chế độ này còn nhận được rất nhiều kinh nghiệm nhé, dành cho các bạn ko có thời gian cày game.

Và còn rất nhiều tính năng nổi bật khác như Đánh Trùm, Trang phục, các bạn cùng chơi và trải nghiệm game nhé

Nhân vật

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3D có tất cả 6 lớp nhân vật chỉnh. Mỗi nhân vật có kỹ năng và sở trường riêng, bạn có thể chọn nhân vật mình yêu thích để chơi

Thiên Cang: Long Thành Phi Tướng – Liên Hoàn Xuất Kích

Cổ Kiếm Kỳ Đàm phái thiên cang

Sở trường cận chiến kế thừa từ ‘Võ Kinh Tố Thư’ của Việt Khương tổ sư, lấy chiến đấu tôi luyện ý chí kết hợp cùng với tinh thần và võ thuật của quân lữ. Sức mạnh vô song trảm phá thiên quân.

Trảm Phong: Đàn Kiệp Cửu Vấn – Huyễn Ảnh Di Hình

Cổ Kiếm Kỳ Đàm phái trảm phong

Sở trường cận chiến tinh thông phong tuyệt kỹ, được kết hợp giữa tinh hoa của Thần Nông tiên võ và võ thuật nhân gian. Tốc chiến, bá đạo tung hoành hay tụ lực tạo nên chiêu thức tất sát.

Ngự Kiếm: Thần Hồng Quyết – Phi Kiếm Đả Địch

Cổ Kiếm Kỳ Đàm phái ngự kiếm

Kiếm kỹ bắt nguồn từ ‘Ngự Kiếm Cửu Quyết’ được Chính Dương Chân Nhân tinh chỉnh.Dùng kiếm khí làm gốc, ngưng tụ thành phi kiếm tấn công mục tiêu từ xa, ngạo khí ngút trời.

Diệu Pháp: Tam Thập Lục Chương – Sát Thương Quần Thể

Cổ Kiếm Kỳ Đàm phái diệu pháp

Pháp kỹ bắt nguồn từ cầm phổ, sử dụng yếu quyết vận chuyển ngũ hành linh lực. Cường hóa các đòn công kích diện rộng theo thuộc tính ngũ hành, uy lực kinh thiên động địa.

Ti Mệnh: Hoán Linh Chú – Triệu Gọi Linh Thú

Cổ Kiếm phái ti mệnh

Pháp kỹ dựa trên tình cảm với muôn loài làm cơ sở, dùng khả năng cảm hóa linh thú hợp lực tác chiến. Bên cạnh đó sử dụng linh lực tín ngưỡng chuyển hóa thành linh quang đả thương mục tiêu.

Chú Ẩn: Yểu Minh Cổ Chú – Ẩn Độn Thích Sát

Cổ Kiếm phái chú ẩn

Sở trường cận chiến với kỹ thuật nuôi dưỡng kỳ cổ ngàn năm, tu luyện chú thuật và sử dụng chú ngôn để điều khiển cổ trùng. Đặc biệt sử dụng thuật ẩn thân và kích sát đối thủ bằng cự liềm.

Lối Chơi

PvP: Là chế độ bạn có thể thách đấu với những người chơi khác để tỉ thí võ công tranh tài cao thấp, mục đích là tìm ra kẻ mạnh hơn hay thậm chí là tìm ra người thủ lĩnh mạnh nhất. Các chế độ PvP tiêu biểu: Pk, Pk liên server,… (3vs3, 10vs10, 15vs15).

PvE: Là chế độ người chơi đánh nhau với quái vật hay nhân vật do máy tính điều khiển, tùy theo cấp độ mà độ khó của PvE tăng dần. Mục đích của chế độ này là để người chơi thu thập kinh nghiệm và vật phẩm có giá trị. Các chế độ PvE tiêu biểu: Phó bản, đánh Trùm,…

Đánh giá đồ họa

Game PC 3D thì đồ họa là quan trọng nhất, với phong cách 3D hiện đại chân thật bạn cảm giác như lạc vào tiên giới hóa thân thành các tu tiên giả.

Nền đồ họa sắc nét sống động, phong cảnh hùng vĩ, góc nhìn 3D siêu rộng. Hình ảnh kỹ năng chiêu thức chi tiết không trùng lặp như ngự kiếm hay khinh công. Đảm bảo sẽ thỏa mãn và hài lòng cho những game thủ khó tính nhất

Âm thanh vô cùng chân thực. Từ tiếng suối, tiếng vó ngựa, tiếng chim kêu… đều được nhà phát hành lấy từ âm thanh ngoài đời thực lồng vào game

Lời kết

Hiện nay trên thị trường chủ yếu là game về Moblie, rất ít game PC được ra mắt. Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online chính thức được ra mắt đã khơi lại hồi ức của các game thủ đã từng một thời cày game cắm chuột trên PC, trải nghiệm đồ họa tuyệt vời do game nền tảng PC mang lại. Hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm cựu kỳ quý giá cho các bạn.

Xem thêm: Tổng hợp các mã code Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online – Hướng dẫn nhập code

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy