Code Liên Quân 2022 mới nhất – Giftcode Liên Quân Mobile Garena không giới hạn

bởi admin
64 lượt xem

Trong game Liên Quân Mobile, nhà phát hành thường tặng cho người chơi rất nhiều giftcode để đem lại những vật phẩm giá trị. Tuy nhiên, có thể nhiều game thủ vẫn chưa biết chúng là gì. Cùng tìm hiểu ngay những mã code Liên Quân 2022 mới nhất liên tục được cập nhật dành cho bạn ở ngay bài viết này.

1. Code Liên Quân mới nhất 2022 (cập nhật 26/10)

Hãy cùng mình đến với những gift code Liên Quân mới nhất (giới hạn) được cập nhật liên tục và còn sử dụng được cho tới hiện tại trong bảng dưới đây. Đây chính là những vật dụng trong trò chơi hứa hẹn sẽ giúp cho bạn mạnh lên rất nhiều đấy:

Tình trạngMã code
Còn sử dụng đượcNR2FTMT2
Còn sử dụng đượcHORNJSEJ
Còn sử dụng đượcOGG5QS3G
Còn sử dụng đượcKG589H_5F1X94NC
Còn sử dụng đượcKG589H_GKXVA8DH
Còn sử dụng đượcKG589H_ENDYDK5P
Còn sử dụng đượcKG589H_DLZX08Z3
Còn sử dụng đượcKG589H_4AMUWVJQ
Còn sử dụng đượcKG589H_QYX6OLH4
Còn sử dụng đượcKG589H_XTYU47LT
Còn sử dụng đượcKG589H_IC0XE8XD
Còn sử dụng đượcKG589H_GQI1KTZ7
Còn sử dụng đượcICMYG7VC_OIG4ZN1J
Còn sử dụng đượcICMYG7VC_KEJR7DO6
Còn sử dụng đượcICMYG7VC_WN98PTRI
Còn sử dụng đượcICMYG7VC_D9Z41121
Còn sử dụng đượcICMYG7VC_OA9UF10L
Còn sử dụng đượcICMYG7VC_WFJQOE2X
Còn sử dụng đượcICMYG7VC_3VVXGD91
Còn sử dụng đượcDC5VXOTR
Còn sử dụng đượcIGSKJD3H
Còn sử dụng đượcSZ7K8TZM
Còn sử dụng đượcU55Y7QMH
Còn sử dụng được6QSDSKGR
Còn sử dụng đượcZI2CA27P
Còn sử dụng đượcU6BIMRFM

2. Code Liên Quân Tứ Phương Đại Chiến Tháng 10 mới nhất

Ngoài những code trên, mình cũng giới thiệu cho bạn những mã code Liên Quân 2022 của Tứ Phương Đại Chiến để nhận nhiều vật phẩm có giá trị. Cùng xem ngay danh sách bên dưới đây và bỏ túi ngay khi cần sử dụng nhé:

3. Code Liên Quân Chung kết AIC 2022

AIC là giải đấu quốc tế khởi tranh hàng năm của game Liên Quân Mobile. Với quy mô toàn cầu, phần quà từ mã code Liên Quân trong trận chung kết giải đấu này là rất hiếm. Thậm chí là phải có quân huy mới mua được. Cùng xem ngay dưới đây:

4. Giftcode tân thủ Liên Quân không giới hạn với phần thưởng hấp dẫn

Nhà phát hành cũng đem lại cho các game thủ “mới vào nghề” những mã code hấp dẫn để tự tin hơn và không bị lạc lõng giữa các cao thủ. Đó chính là những code Liên Quân 2022 không giới hạn. Phần thuổng mà bạn nhận được sẽ là: 1 thẻ x2 kinh nghiệm (4 trận thắng), 20 Ruby1 thẻ x2 Vàng (4 trận thắng). Cùng xem ngay bên dưới này và nhập ngay thôi:

5. Cách nhập Code Liên Quân trên điện thoại Android

Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhập code Liên Quân dành cho điện thoại Android đơn giản nhất ngay sau đây. Cách thực hiện là cực kỳ đơn giản.

5.1. Cách nhập nhanh gift code Liên Quân

Mở lên game Liên Quân mobile > Đăng nhập vào tài khoản của bạn > Bấm Sự kiện > Chọn vào Thông báo > Bấm vào Nhập Giftcode > Điền mã code đã nhập vào ô > Bấm Xác nhận.

5.2. Hướng dẫn chi tiết

Để nhập code Liên Quân trên điện thoại Android, bạn hãy thực hiện theo những bước chi tiết ở ngay sau đây:

Bước 1: Khởi chạy trò chơi Liên Quân Mobile trên smartphone lên > Đăng nhập vào tài khoản chơi của bạn.

Code Liên Quân
Mở game > Đăng nhập vào tài khoản

Bước 2: Kế tiếp, bạn chọn vào phần Sự kiện.

Code Liên Quân
Chọn Sự kiện

Bước 3: Bấm vào nút Thông báo.

Code Liên Quân
Bấm Thông báo

Bước 4: Kế đến, chúng ta chọn mục Nhập Giftcode.

Code Liên Quân
Chọn phần Nhập Giftcode

Bước 5: Các bạn bấm vào ô Nhập code.

Code Liên Quân
Chọn Nhập code

Bước 6: Sau cùng, người chơi điền mã code Liên Quân vào ô trống > Chọn Xác nhận là hoàn thành.

Code Liên Quân
Bấm Xác nhận

Sau đó, hệ thống từ nhà phát hành sẽ gửi quà tới tài khoản của bạn qua hòm thư là xong.

6. Cách nhập Code Liên Quân trên điện thoại iOS

Ngoài điện thoại Android ra, iPhone cũng là dòng smartphone được nhiều người sử dụng. Chính vì thế, mình cũng sẽ hướng dẫn mọi người cách nhập code Liên Quân dành cho hệ điều hành iOS. Cùng theo dõi ngay bên dưới nhé.

6.1. Cách nhập nhanh code Liên Quân

Vào trang để Nhập Giftcode Liên Quân > Nhập code > Xác nhận.

6.2. Hướng dẫn chi tiết

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách để nhập code Liên Quân chi tiết dành cho hệ điều hành iOS của Apple. Cùng tìm hiểu và thực hiện theo ngay nhé:

Bước 1: Trước hết, người chơi truy cập tới trang Nhập Giftcode Liên Quân.

Code Liên Quân
Giao diện trang nhập Code

Bước 2: Kế tiếp, bạn hãy điền mã code nhận được vào ô trống.

Code Liên Quân
Nhập mã code đã nhận được

Bước 3: Sau đó, nhấn chọn vào phần Xác nhận ở bên dưới rồi vào game để check xem tài khoản đã nhận được quà trong hòm thư chưa là xong.

Code Liên Quân
Nhấn Xác nhận

7. Giải đáp các thắc mắc liên quan đến code Liên Quân Mobile

Nhiều gamer hiện cũng vẫn đang băn khoăn khá nhiều về những vấn đề xoay quanh code Liên Quân Mobile. Hãy cùng đi tìm lời giải với mình ở ngay bên dưới đây nhé.

7.1. Code Liên Quân Mobile là gì?

Code Liên Quân là những mã quà tặng người chơi nhận được từ nhà phát hành Garena. Khi nhập mã thành công và được áp dụng thì tài khoản của các bạn sẽ nhận được nhiều thứ có giá trị trong game như: thẻ vàng, EXP, trang phục (skin), tướng, đá quý,… Chúng có tác dụng dùng để nâng cấp ngọc, mua tướng, tăng kinh nghiệm và tăng vàng nhanh hơn bình thường.

7.2. Nhận quà bằng gift code Liên Quân mới ở đâu?

Ở giao diện chính của game Liên Quân, người chơi vào Sự kiện > Nhấp vào Thông báo > Chọn mục Giftcode. Tiếp đến, hệ thống sẽ gửi về mã code Liên Quân đến cho trực tiếp tài khoản bạn. Ngoài ra, người chơi còn có thể theo dõi liên tục fanpage Facebook Garena Liên Quân Mobile hay theo dõi các giải đấu để đổi các code Liên Quân mới nhất.

7.3. Code Liên Quân Mobile sử dụng được bao lâu?

Khi game thủ nhập code Liên Quân và được áp dụng thành công, phần quà của mã sẽ được gửi ngay về hộp thư và bạn có thể vào đó để kiểm tra. Từng code sở hữu thời gian dùng khác nhau. Có những code sử dụng được lâu, thậm chí là vĩnh viễn nhưng có một vài code chỉ dùng được trong thời gian ngắn nên với loại này bạn phải nhập được code ngay sau khi nhận được.

7.4. Chỗ nhập code Liên Quân Mobile ở đâu?

Mình đã có hướng dẫn cho các bạn cách nhập code Liên Quân ở phần 5 và 6 của bài viết này dành cho cả hệ điều hành iOS và Android. Bạn có thể tham khảo ở bên trên nhé!

7.5. Khi nào Liên Quân Mobile có code mới?

Liên Quân Mobile thường tung ra những mã code mới có thời hạn sử dụng nhất định vào những dịp sự kiện. Các kiện tướng hãy liên tục theo dõi Facebook hoặc website chính thức của game để biết được các giftcode mới trong thời gian nhanh nhất nhé.

7.6. Gift code Liên Quân tháng 6, 7, 8, 9 còn dùng được không?

Những code Liên Quân Mobile thường sẽ đem lại cho người chơi các phần quà rất giá trị như: thẻ vàng, thẻ EXP, đá quý, trang phục,… Đa phần những code này thường có thời hạn nhất định. Do đó, những code tháng 6, 7, 8 và 9 của game đều đã hết hạn.

Để tránh bị trường hợp điền các mã đã hết hạn và làm mất thời gian, người chơi hãy bỏ qua các code sau đây:

8. Tạm kết

Hy vọng bài viết Code Liên Quân 2022 mới nhất – Còn hạn dùng (Cập nhật 26/10) ở trên cũng giúp cho các bạn biết được những mã quà tặng hấp dẫn từ nhà phát hành Garena. Chúc bạn nhận được nhiều phần quá hiếm và chiến game cực đỉnh.

Đừng quên liên tục theo dõi kênh Fanpage của hệ thống cửa hàng gamehay9.com để liên tục cập nhật tất tần tật mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện nay nhé. Xin cám ơn mọi bạn đọc vì đã bớt chút thời gian để đọc qua bài chia sẻ này của mình.

gamehay9.com

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy