Code Tầm Long Quyết VTC mới nhất 2022 – Cách nhập code

bởi admin
220 lượt xem

Tầm Long Quyết VTC là tựa game nhập vai phiêu lưu khảo cổ. Gia nhập hiệp hội săn rồng để cùng đi săn bảo vật. Những cuộc thám hiểm lòng đất đầy bí hiểm. Những trận chiến PvP đầy kịch tích. Những cuộc giao thương nơi Chợ Đen đầy căng thẳng. “Một đêm đạo mộ, một đời giàu to”!

Nhân dịp chính thức ra mắt vào lúc 10h ngày 10/03/2022 nhà phát hành VTC đã dành tặng cho quý tân thủ mới tham gia trải nghiệm chơi những phần quà rất quý giá thông qua Giftcode. Cùng xem bài viết này để biết cách nhận và nhập mã code Tầm Long Quyết VTC mới nhất nhé.

Chia sẻ mã Code Tầm Long Quyết VTC mới nhất

MÃ CODE CHUNGTRẠNG THÁI
TAMLONGQUYETMới
PHIEULUUMới
KHAOCOMới
LONGMACHMới

Giftcode Tầm Long Quyết VTC là gì?

Giftcode là một dãy ký tự thường ở dạng chữ và số được sử dụng để đổi những phần quà từ nhà sản xuất game phát hành. Giftcode là ngẫu nhiên được nhà phát hành phát cho mỗi người chơi và thường thì số lượng giftcode sẽ chỉ có hạn sử dụng nhất định. Giftcode sẽ được nhà phát hành game phát hành vào các sự kiện đặc biệt nhằm thu hút số lượng game thủ tham gia. Những mã giftcode này sẽ chỉ được áp dụng duy nhất 1 lần đối với mỗi tài khoản trong mỗi lần phát hành.

Giftcode có những vật phẩm gì?

Code Tầm Long Quyết VTC chứa những phần quà vô cùng giá trị đối với các game thủ mới vào chơi game. Đó có thể là các vật phẩm, các tướng, thẻ, tiền trong game hoặc các trang phục.

Cách săn thêm mã code mới

Để sở hữu thêm mã code mới cũng phải là việc quá khó khăn. Một số trường hợp giftcode sẽ được phát trên các form hoặc là các sự kiện dành cho game thủ. Dựa vào những loại Giftcode ở trên bạn có thể tìm kiếm tựa game mình đang chơi trên các fanpage game đó hoặc những bài báo game liên quan.

Cụ thể các bạn chỉ cần tham gia các sự kiện đang diễn ra trên Fanpage, Group. Yêu cầu chủ yếu là like và chia sẻ hay bình luận trên bài viết sự kiện đó. Khi làm xong các bước nhận code thì nhà phát hành sẽ gửi mã code qua Messenger Facebook cho bạn.

1, Event TRỞ THÀNH FAN CỨNG – Hứng Giftcode mỗi tuần

 • Giftcode bao gồm
  • Danh hiệu: Tầm Long Hiệp Sĩ x1
  • Bánh Răng Máy x10
  • Cuộn Hồi Sinh x2
  • Thiên Thạch Sắt x1
  • Đá Vân Rùa x2
 • Link tham gia sự kiện

Hướng dẫn nhập Code Tầm Long Quyết VTC

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào game, ở giao diện game chọn mục Phúc Lợi

Code Tầm Long Quyết VTC mới nhất 2022

Ở giao diện game chọn mục Phúc Lợi

Bước 2: Tiếp tục các bạn kéo xuống bên dưới chọn vào mục Đổi Quà

Code Tầm Long Quyết VTC mới nhất 2022

Bạn kéo xuống bên dưới chọn vào mục Đổi Quà

Bước 3: Cuối cùng nhập mã code vào và chọn Đổi là hoàn thành nhé

Code Tầm Long Quyết VTC mới nhất 2022

Nhập mã code vào và chọn Đổi

Chú ý: nhập Code báo Vô hiệu: Khả năng cao là anh em đã nhập sai code, cần nhập chính xác từng ký tự, chú ý khoảng cách ở đầu hoặc cuối mã code.

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã nhận xong code Tầm Long Quyết VTC thật đơn giản phải không. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ thuận lợi trên con đường trinh phục mọi thử thách trong Tầm Long Quyết. Thấy bài viết hay và hữu ích thì hay like và chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Link tải game Tầm Long Quyết VTC

<strong>TẢI XUỐNG ANDROID</strong> TẢI XUỐNG ANDROID <strong>TẢI XUỐNG IOS</strong> TẢI XUỐNG IOS <strong>TẢI XUỐNG APK</strong> TẢI XUỐNG APK

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy