Đấu Trường Tam Quốc game cờ nhân phẩm Tam Quốc đầu tiên

bởi admin
364 lượt xem

Đấu Trường Tam Quốc game cờ nhân phẩm Tam Quốc đầu tiên

Đấu Trường Tam Quốc là tựa Game đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp giữa cờ nhân phẩm và Tam Quốc. Game cờ nhân phẩm đang là “mốt” chơi mới của game thủ hiện nay. Trò chơi được xây dựng theo cốt truyện Tâm Quốc với hàng trăm danh tướng huyền thoại rất quen thuộc nhưng cũng cực kỳ mới lạ.

Giới thiệu game

Đấu Trường Tam Quốc là game chiến thuật đang được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, với hơn 1 triệu lượt tải. Với cơ chế chiến đấu theo dạng Auto chess cùng với lối chơi hấp dẫn. Đồ họa đẹp mắt các danh tướng cùng xuất hiện trên bàn cờ sẽ mang đến trải nghiệm đầy thú vị

Thông tin game Đấu Trường Tam Quốc

 • Thể loại: Chiến thuật
 • Phiên bản: 1.5.2
 • Dung lượng: 1,0G
 • Độ tuổi: 12 trở lên.
 • Nhà phát hành: VTCMobile
 • Nền tảng: Android 5.0 trở lên và IOS 10.0 trở lên

Tải game Đấu Trường Tam Quốc

<strong>TẢI XUỐNG ANDROID</strong> TẢI XUỐNG ANDROID <strong>TẢI XUỐNG IOS</strong> TẢI XUỐNG IOS <strong>TẢI XUỐNG APK</strong> TẢI XUỐNG APK

Tính năng nổi bật

Phá bỏ giới hạn 6 tướng – Thiên biến vạn lối chơi (6 vs 6) 10VS10

Xây dựng đội hình lên đến 10 tướng theo lối chơi cờ nhân phẩm 10 vs 10 quá khủng. Tổng số 10 nhân vật tự động chiến đấu, bạn có thể trải nghiệm những màn PvE, PvP đẳng cấp với hàng tram, hàng ngàn đội hình khác nhau.

Đấu Trường Tam Quốc game cờ nhân phẩm Tam Quốc đầu tiên

Hệ thống Tướng phong phú đa dạng

Hệ thống Tướng đa dạng kết hợp với kích duyên biến ảo khôn lường. Tại đây bạn có thể tự do sáng tạo đội hình với 6 thế lực (Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng – Đế – Ma). 5 hệ khắc chế Đấu sỹ – Xạ Thủ – Pháp sư – Hỗ trợ – Sát thủ khiến đối phương khó lòng bắt bài.

Đấu Trường Tam Quốc game cờ nhân phẩm Tam Quốc đầu tiên

Hiệu ứng tộc và hệ

Đấu Trường Tam Quốc còn có cơ chế kết hợp tộc, hệ tương tự như những tựa game chiến thuật Auto Chess hiện nay. Hiệu ứng khắc chế Tộc và Hệ

Đấu Trường Tam Quốc game cờ nhân phẩm Tam Quốc đầu tiên

Ví dụ như sau: Trong đội hình của bạn có đủ số lượng các Tướng Ngụy, Thục, Ngô ra trận thì sẽ được kích hoạt máu tối đa và công

 • Đế (2/4/6): đủ số lượng ra trận sẽ tăng máu và sát thương
 • Ma (2/4/6): Đủ số lượng tướng ra trận sẽ giúp tăng máu tối đa, công và tốc độ hồi năng lượng.
 • Đấu sĩ (3/5/7): Tướng ra trận được tăng thêm máu và tỉ lệ đỡ đòn.
 • Pháp sư (3/5/7): Tướng ra trận được tăng thêm sát thương phép.
 • Xạ thủ (3/5/7): Tướng ra trận được tăng thêm tốc đánh.
 • Hỗ trợ (3/5/7): Tướng ra trận được tăng thêm tốc độ hồi năng lượng.
 • Sát thủ (3/5/7): Tướng Sát thủ được tăng thêm tỉ lệ chí mạng và nhảy về sau lưng đội hình đối thủ khi trận đấu bắt đầu.

Quốc chiến liên server – Trận chiến đỉnh cao

Đấu Trường Tam Quốc sẽ tái hiện những trận đánh kinh điển của Tam Quốc Diễn Nghĩa. Nơi tôn vinh các anh hùng dân tộc oanh liệt nhất lịch sử.

Hàng trăm hoạt động PVE, PVP đặc sắc

 • Hoạt động Nhất Kỵ Đăng Thiên tái hiện điển tích Quan Vũ vượt ải chém 6 tướng.
 • Vương Chiến: Trảm Quân Đoạt Ấn, Lên Ngôi Vương Giả Thiên Hạ.
 • Đại Chiến Xích Bích: Nơi đẳng cấp quân sư tài ba lên ngôi.

Tính năng AFK

Cơ chế AFK giúp bạn có thẻ treo máy tự động vượt ải tích lũy kinh nghiệm và trang bị ngay cả khi bạn offline. Với cơ chế này các bạn chơi game sẽ rất nhàn không tốn quá nhiều thời gian để cày cuốc thật dễ dàng phải không?

Tính năng AFK

Lối chơi

Cách chơi cực đơn giản kết hợp với chiến thuật Auto Chess. Các bạn sẽ bố trí lần lượt những quân cờ của mình sau đó các quân cờ sẽ lao vào giao tranh cho đến khi một bên dành chiến thắng. Nghe có vẻ đơn giản nhỉ nhưng để chiến thắng còn phụ thuộc vào cách bạn sắp xếp quân cờ ở vị trí nào theo thuộc tính của từng danh tướng nữa đó.

Đánh giá Đồ họa và Âm thanh

Đấu Trường Tam Quốc sở hữu đồ họa bắt mắt với màu sắc hài hòa và sống động. Tạo hình Tướng rất chân thật dũng mãnh tràn đầy sức mạnh mang đậm chất phong cách Tam Quốc Chí. Về âm thanh thì rất ấn tượng với giai điệu mạnh mẽ,  nhạc nền chiến đấu hùng hồn sôi động lôi cuốn và rất hấp dẫn.

Đánh giá Đồ họa và Âm thanh

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều game thuộc thể loại Tam Quốc nhưng Đấu Trường Tam Quốc sẽ là một sự lựa chọn không hề tồi. Nó mang đến cho bạn trải nghiệm cảm giác mới lạ với chiến thuật đa dạng thiên biến vạn hóa. Hãy tải và thử ngay để có được những trải nghiệm chi tiết hơn về tựa game này nhé.

Xem thêm: Code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất – Hướng dẫn nhập code

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy