Đột Kích giới thiệu Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh Gaming Glory với bộ vũ khí hoành tráng

bởi admin
11 lượt xem

Chào mừng các game thủ đến với chuyên mục Game PC và Console của Game Hay! Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những thông tin mới nhất và những đánh giá chi tiết về các tựa game PC và Console hot nhất trên thị trường hiện nay.

Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh Gaming Glory sẽ mang theo bộ vũ khí cùng tên lên đến 6 món và nhiều quà tặng khác dành cho game thủ.

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh tiếp tục được Đột Kích mở lại với nội dung quà tặng được đổi mới. Lần này sẽ là bộ vũ khí đồ sộ lên đến 6 món với phối màu bắt mắt mang tên Gaming Glory. Vòng quay Kho Báu Hoàng Gia Tái sinh Gaming Glory vẫn hoạt động theo cơ chế thông thường, người chơi cần sử dụng Gocoin để mua Đá Sapphire và mở kho báu.

Đột Kích giới thiệu Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh Gaming Glory với bộ vũ khí hoành tráng

Mốc mở kho báu đầu tiên sẽ là 1 Sapphire tương ứng với 15 Gocoin, sau mỗi lần quay, số lượng đá Sapphire dùng để mở hòm sẽ tăng lên. Tỷ lệ trúng vật phẩm là 100%, tuy nhiên các vật phẩm đã trúng sẽ không hiển thị trong lần quay tiếp theo cho tới vật phẩm cuối cùng. Đặc biệt là nếu cảm thấy không thích phần quà trúng thưởng, người dùng có thể phân tách các vật phẩm thành Sapphire để tiếp tục mở kho báu.

Đột Kích giới thiệu Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh Gaming Glory với bộ vũ khí hoành tráng

Các phần thưởng cụ thể mà người chơi có thể trúng thưởng với Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh Gaming Glory bao gồm:

  • CheyTac M200-Dominator-Gaming Glory
  • Colt 1911-Bumblebee-Gaming Glory
  • Field Shovel-Born Beast-Gaming Glory
  • Wide Grenade-Gaming Glory
  • Flashbang-Gaming Glory
  • Smoke-Gaming Glory
  • Nhân vật Labyrinth
  • Vũ khí Mini Chibi: The Arch Grand GR-M82A1-Iron Shark-Noble Gold
  • Búp bê Mã Siêu
  • Búp bê Wild Rose

Đặc biệt, khi sở hữu và trang bị Full Bộ vũ khí Gaming Glory vào Balô, người chơi sẽ nhận được thêm các quyền lợi như: Chia sẻ vũ khí cho đồng đội, Găng tay nhân vật, Killmark đặc biệt, Khung nhân vật tại màn hình Loading trận đấu, v.v…

Thời gian của sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh Gaming Glory dự kiến sẽ kéo dài từ 23/4 – 28/4.

Thông tin thêm về Đột Kích có thể theo dõi tại đây:

Hy vọng rằng bài viết này đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích và thú vị về các tựa game PC và Console. Hãy tiếp tục theo dõi Game Hay để luôn được cập nhật những tin tức nóng hổi và những phân tích sâu sắc nhất về thế giới gaming.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy