Cách khôi phục bài đăng bị ẩn trên Facebook hiệu quả

bởi admin
11 lượt xem

Chào các bạn! Hôm nay, Game Hay sẽ chia sẻ với các bạn những thủ thuật thú vị và hữu ích để tối ưu hóa điện thoại và máy tính của mình. Cùng khám phá nhé!

Đôi khi chúng ta sẽ có một vài lý do nào đó mà phải ẩn các bài đăng trên Facebook. Nhưng giờ muốn khôi phục lại những bài đăng đó thì phải làm như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về cách khôi phục bài đăng bị ẩn trên Facebook trên điện thoại cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả.

Cách khôi phục bài đăng bị ẩn trên Facebook

Facebook cho phép người dùng kiểm soát nội dung trên trang cá nhân của mình. Vì vậy, các bạn có thể dễ dàng ẩn hay hiện lại bài đăng. Tuy nhiên, nếu bạn lỡ ẩn bài đăng nhưng không biết cách khôi phục bài đăng đó trên Facebook? Hãy thực hiện theo các bước dưới đây để biết cách khôi phục lại nhanh nhất.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook lên và truy cập vào trang cá nhân của mình, chọn biểu tượng dấu ba chấm ngay dưới tên, chọn “Nhật ký hoạt động” ngay trong phần “Cài đặt trang cá nhân”.

Cách khôi phục bài đăng bị ẩn trên Facebook hiệu quả - 1

Bước 2: Sau khi giao diện “Nhật ký hoạt động” được hiển thị, bạn chọn “Hoạt động của bạn trên Facebook” nhấn chọn vào mục “Bài viết” chọn tiếp vào “Bài viết đã ẩn khỏi trang cá nhân”.

Cách khôi phục bài đăng bị ẩn trên Facebook hiệu quả - 2

Bước 3: Một trang mới về quản lý bài viết sẽ được chuyển sang bạn chọn vào biểu tượng bộ lọc góc bên trái của màn hình, chọn “Ngày bắt đầu” và “Ngày kết thúc” của những bài viết bị ẩn.

Cách khôi phục bài đăng bị ẩn trên Facebook hiệu quả - 3

Bước 4: Sau đó, những bài viết bị ẩn khỏi thời gian bạn lựa chọn sẽ hiển thị. Lúc này, bạn chọn vào biểu tượng ba chấm và chọn “Thêm vào trang cá nhân”. Sau khi hoàn tất các bước trên, bài viết bị ẩn đã được khôi phục lại trên trang cá nhân của bạn.

Cách khôi phục bài đăng bị ẩn trên Facebook hiệu quả - 4

Như vậy, chỉ với 4 bước đã giúp bạn khôi phục bài đăng bị ẩn trên Facebook một cách vô cùng hiệu quả. Hãy tham khảo và thực hiện theo trong trường hợp cần thiết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hy vọng bạn đã học được một số thủ thuật mới và hữu ích. Đừng ngần ngại áp dụng và chia sẻ với bạn bè của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Game Hay để không bỏ lỡ những bí quyết công nghệ tiếp theo!

Theo https://vtcnews.vn/cach-khoi-phuc-bai-dang-bi-an-tren-facebook-hieu-qua-ar872883.html

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy