Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bùng VNG University và cuộc thì ảnh meo meo

bởi admin
13 lượt xem

Chào mừng độc giả của Game Hay! Trong thế giới đầy sôi động của game di động ngày nay, chúng ta luôn tìm kiếm những trải nghiệm độc đáo và thú vị nhất.

Hello Café đã mang đến những sự kiện đầy sắc màu và ý nghĩa với VNG University Week và cuộc thi ảnh Meo Meo, mùa hè sẽ trở nên thật sự đáng nhớ.

Sự kiện Hello Café tại VNG University Week

Trong khuôn khổ VNG University Week, Hello Café đã tổ chức những buổi giao lưu sôi nổi tại VNG Campus, với sự tham gia của gần 300 sinh viên từ Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) và Đại học Ngoại thương Cơ sở II (FTU2).

Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bùng VNG University và cuộc thì ảnh meo meo

Hội ‘’chủ quán’’ sinh viên UEH có mặt tại trụ sở VNGGames

Sự kiện diễn ra vào 2 ngày 23/05 và 24/05 với sự tham gia của các bạn sinh viên đến từ trường Đại học Kinh tế TP.HCM và trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II – TP. Hồ Chí Minh, mang đến một không gian kết nối sâu sắc giữa các sinh viên và đội ngũ vận hành game

Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bùng VNG University và cuộc thì ảnh meo meo

Hội ‘’chủ quán’’ sinh viên FTU2 tham gia check-in xịn sò cùng Hello Café

Tại đây, các bạn sinh viên đã có cơ hội tham gia buổi Q&A cùng đội ngũ vận hành, tìm hiểu thêm về sản phẩm và chia sẻ những thắc mắc, ý tưởng sáng tạo. Khu vực Pantry của VNGGames trở thành điểm check-in lý tưởng với sự xuất hiện của Catmin – linh vật dễ thương của Hello Café.

Đội ngũ vận hành giới thiệu Hello Café đến các bạn sinh viên

Những minigame Kahoot đã mang đến không khí sôi động, vui tươi cùng các phần quà hấp dẫn, tạo nên những kỷ niệm khó quên. Sự kiện này không chỉ là dịp để sinh viên hiểu rõ hơn về Hello Café mà còn là cơ hội để họ giao lưu và chia sẻ với nhau những trải nghiệm thú vị trong thế giới game.

Cuộc thi ảnh Meo Meo

Tiếp nối VNG University Week, Hello Café khởi động cuộc thi ảnh Meo Meo dành cho tất cả ‘’chủ quán’’ trong cộng đồng, diễn ra từ ngày 24/05 đến 23h59 ngày 07/06/2024.

Với thể lệ đơn giản nhưng đậm chất sáng tạo, người tham gia chỉ cần click vào LINK này để sử dụng frame của Hello Café và chia sẻ một bức ảnh về tách cà phê hoặc một chú mèo lên trang cá nhân kèm hashtag #HelloCafeMeo ở chế độ Công khai. Sau đó, điền form để hoàn thành thử thách.

Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bùng VNG University và cuộc thì ảnh meo meo

Thư mời tham gia sự kiện vô cùng ‘’đáng iu’’ từ Hello Café

Cuộc thi không chỉ là cơ hội để mọi người thể hiện sự sáng tạo mà còn là dịp để họ nhận những phần thưởng hấp dẫn. Tất cả người tham gia đều nhận được CODE game, cùng 500 mèo bông Catmin – biểu tượng của sự gắn kết từ Hello Café sẽ được give away cho 500 Chủ quán may mắn nhất.

Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bùng VNG University và cuộc thì ảnh meo meo

Mèo bông Catmin đang hot rần rần thời gian qua

Chuỗi sự kiện Meo Meo & Uni Tour không chỉ mang lại những giây phút thư giãn, vui vẻ mà còn thắt chặt mối quan hệ giữa người chơi và nhà phát triển game. Đây là cầu nối tuyệt vời đưa mọi người đến gần hơn với thế giới game đầy sáng tạo và cuốn hút của Hello Café. Với những trải nghiệm đáng nhớ từ chuỗi sự kiện này, Hello Café chắc chắn sẽ tiếp tục gắn bó và phát triển mạnh mẽ trong lòng cộng đồng người chơi.

Để cập nhật các thông tin mới nhất về Hello Café, theo dõi tại:

Website: https://hellocafe.vnggames.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hellocafe.vnggame

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/hellocafe

TikTok: https://www.tiktok.com/@hellocafe.vnggames

Tiếp tục đồng hành cùng Game Hay để không chỉ cập nhật những thông tin mới nhất về game mobile mà còn nhận được những đánh giá chuyên sâu và chi tiết nhất về các tựa game, giúp bạn lựa chọn những trải nghiệm giải trí đỉnh cao nhất.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy