Hướng dẫn nhận quà giới hạn siêu hot của Wuthering Waves

bởi admin
6 lượt xem

Chào mừng độc giả của Game Hay! Trong thế giới đầy sôi động của game di động ngày nay, chúng ta luôn tìm kiếm những trải nghiệm độc đáo và thú vị nhất.

Đây là một trong những món quà cực kỳ hot mà các game thủ của tựa game Wuthering Waves tuyệt đối không thể bỏ qua.

Không thể phủ nhận rằng Wuthering Waves đã gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình ra mắt, khiến các fan không hài lòng. Từ cảnh quay dài và lời thoại lê thê đến vấn đề về đồ họa, tất cả đã khiến trò chơi không đạt được kỳ vọng ban đầu. Tuy nhiên, Kuro Games đã phản ứng nhanh chóng bằng cách nhanh chóng sửa lỗi và tặng qua bồi thường cho người chơi.

Phần thưởng giá trị nhất trong số đó là Wuthering Waves cho phép người chơi chọn miễn phí một nhân vật 5 sao bất kỳ. Ngoài ra, Kuro Games cũng tặng thêm gói quà Echo Starter miễn phí trên Epic Games Store, như một phần bồi thường. Để nhận quà này, người chơi cần thực hiện một số bước đơn giản trên Epic Games.

Hướng dẫn nhận quà giới hạn siêu hot của Wuthering Waves

Bước 1: Khởi động và đăng nhập vào Epic Games

Bước 2: Tải Wuthering Waves, sau đó nhấn vào tab Thư Viện (Library)

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm trong Wuthering Waves

Hướng dẫn nhận quà giới hạn siêu hot của Wuthering Waves

Bước 4: Nhấp vào Explore Add-ons (Khám phá tiện ích bổ sung) và chọn Echo Starter.

Bước 5: Nhấn Get, kết thúc quá trình nhận quà

Gói quà Echo Starter bao gồm một Incomplete Echo, 10 Premium Tuner và 5 Advanced Sealed Tube. Mỗi tài khoản chỉ có thể nhận một lần và hạn chót là 23/6. Hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà từ Kuro Games nhé!

Tiếp tục đồng hành cùng Game Hay để không chỉ cập nhật những thông tin mới nhất về game mobile mà còn nhận được những đánh giá chuyên sâu và chi tiết nhất về các tựa game, giúp bạn lựa chọn những trải nghiệm giải trí đỉnh cao nhất.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy