Hot: Ấn định ngày ra mắt chính thức của siêu phẩm Zenless Zone Zero!

bởi admin
13 lượt xem

Chào mừng độc giả của Game Hay! Trong thế giới đầy sôi động của game di động ngày nay, chúng ta luôn tìm kiếm những trải nghiệm độc đáo và thú vị nhất.

Sau bao ngày chờ đợi mệt mỏi, cộng đồng fan nhà miHoYo cuối cùng cũng nhận được thông tin chính thức về ngày ra mắt của “em út” vũ trụ Hoyoverse.

Gần đây, miHoYo đã xác nhận ngày phát hành chính thức của trò chơi Zenless Zone Zero. Theo thông báo, tựa game này sẽ ra mắt trên tất cả các nền tảng và khu vực vào ngày 4/7 sắp tới. Điều này là tin vui đối với cộng đồng game thủ Việt Nam và toàn cầu. Zenless Zone Zero được rất nhiều người mong đợi vì không yêu cầu chuyển vùng hoặc fake IP như nhiều trò chơi khác.

Ở Việt Nam, trò chơi sẽ được phân phối thông qua NPH Gamota. Hiện tại, người chơi có thể tìm thấy Zenless Zone Zero trên cửa hàng Appstore và CH Play để đăng ký tải trước. Điều này thật sự tiện lợi cho cộng đồng game thủ Việt Nam. Ngay cả Genshin Impact và Honkai: Star Rail cũng phải trải qua nhiều khó khăn trước khi được phát hành tại Việt Nam.

Ấn định ngày ra mắt chính thức của siêu phẩm Zenless Zone Zero

Nhiều người đang rất háo hức và kỳ vọng vào Zenless Zone Zero. Trên các diễn đàn, có rất nhiều bình luận tích cực và sự chờ đợi hào hứng cho ngày ra mắt chính thức của trò chơi.

Ấn định ngày ra mắt chính thức của siêu phẩm Zenless Zone Zero

Một điểm đặc biệt giúp Zenless Zone Zero thu hút cộng đồng là lối chơi RPG Roguelike mới lạ. Thay vì theo mô-típ thế giới mở, trò chơi này sẽ mang đến trải nghiệm khác biệt giống với Honkai Impact 3rd.

Hãy đăng ký trước để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ miHoYo. Tham gia sự kiện của Zenless Zone Zero để có cơ hội nhận được nhiều sản phẩm Gaming Gear giá trị.

Tiếp tục đồng hành cùng Game Hay để không chỉ cập nhật những thông tin mới nhất về game mobile mà còn nhận được những đánh giá chuyên sâu và chi tiết nhất về các tựa game, giúp bạn lựa chọn những trải nghiệm giải trí đỉnh cao nhất.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy