Hot girl dân tộc Mỹ Lệ – “gà cưng của PewPew” bị bóc phốt?

bởi admin
8 lượt xem

Mới đây, cô nàng hot girl được giang cư mận đặt cho biệt danh “gà cưng PewPew” bị kênh chuyên “bóc phốt” nổi tiếng tố giả tạo.

“Chưa biết” là một kênh TikTok đang thu hút hơn 1 triệu người theo dõi, chuyên đăng tải những video đưa tin về đời tư của các hot girl, nghệ sĩ – những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội như KOLs, TikToker,… theo hướng tiêu cực. Kênh này đã gây chú ý của cộng đồng mạng bởi những thông tin sốc, thậm chí được netizen gọi là “nỗi ám ảnh của người nổi tiếng”.

Nhiều ngôi sao đã bị tiết lộ thông tin cá nhân mà họ không mong muốn. “Chưa biết” cũng đã bị nhiều người nổi tiếng yêu cầu gỡ bỏ bài viết, thậm chí nộp đơn tố cáo, nhưng kênh vẫn tiếp tục công bố rằng họ đã bị kiện. Họ thậm chí còn tiếp tục đăng tải những video “bóc phốt” đời tư của nhiều người khác trong vài ngày qua.

Hot girl Mỹ Lệ - "gà cưng của PewPew" bị TikToker tố cáo giả tạo!

Gần đây, hot girl TikTok Mỹ Lệ – cô gái xinh đẹp từng bị đồn là “gà cưng của PewPew” đã xuất hiện đột ngột trong một video trên tài khoản “Chưa biết” với nội dung: “Cô gái có quá khứ không tốt, không phải như vẻ bề ngoài, tưởng ngây thơ nhưng thực ra giả trân. Anh em còn non lắm… Có muốn biết công khai quá khứ đỉnh cao của hot TikToker này không?”.

Hot girl Mỹ Lệ - "gà cưng của PewPew" bị TikToker tố cáo giả tạo!

Chủ đề này đã khơi gợi nhiều sự tò mò, dân tình thúc giục và chờ đợi thông tin “bóc phốt” về cô gái xinh đẹp dân tộc Thái. Tuy nhiên, khi kiểm tra kỹ hồ sơ, tài khoản này được cho là giả mạo. Mặc dù tự giới thiệu là “Kênh dự phòng Chưa Biết?” nhưng thực tế là đã có dòng ghi chú “Chỉ duy nhất kênh này (không tài khoản phụ) (không phát trực tiếp)”. Điều này cho thấy rằng, có người lợi dụng sự tò mò của cộng đồng mạng, sử dụng tên tuổi của kênh “Chưa biết” với hơn 1 triệu người theo dõi chỉ để tạo ra tương tác.

Hot girl dân tộc Mỹ Lệ -
Hot girl dân tộc Mỹ Lệ -
Hot girl dân tộc Mỹ Lệ -

TikToker M.L nổi tiếng với việc khóc nức nở trong video trực tiếp vì lo sợ bị bom hàng. Đặc biệt, hot girl này từng bị liên kết với “tin đồn thế kỷ” – là “gà cưng” của PewPew. Tuy nhiên, cô đã nhanh chóng phủ nhận, khẳng định rằng cô cảm thấy may mắn vì có cơ hội làm việc cùng và ngưỡng mộ thành viên Tứ hoàng này.

Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất và những góc nhìn đa chiều về thế giới giải trí, từ phim ảnh, âm nhạc đến các sự kiện văn hóa nổi bật!

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy