Độc lạ Châu Phi: Anh chàng cắt tóc cho khách bằng xẻng, bàn ủi

bởi admin
5 lượt xem

Dùng những dụng cụ nguy hiểm để cắt tóc, anh thợ cắt tóc Châu Phi khiến ai nấy đều nhíu mày khi xem

Đến với Châu Phi cùng muôn ngàn điều độc lạ, sẽ không có gì bất ngờ nếu bạn nhìn thấy một anh thợ cắt tóc dùng nguyên cả một chiếc xẻng quân dụng bén ngót đẩy thẳng vào tóc của khách hàng.

Đó là câu chuyện của anh Safari Martin-một thợ cắt tóc người Rwandese-hiện đang hành nghề tại Kenya.

Độc lạ anh thợ cắt tóc ở Châu Phi cắt tóc cho khách bằng xẻng quân dụng

Quán cắt tóc của anh Martin trong có vẻ đơn sơ nhưng ai nấy đều thót cả tim khi nhìn thấy bộ đồ nghề thiện chiến khi anh dùng để cắt tóc cho khách.

Trong nhiều clip đăng tải, anh thợ cắt tóc độc lạ cao đen này dùng dao găm, dao phay, bàn ủi và thậm chí cả một chiếc xẻng to đùng bén ngót để chỉnh tóc cho khách hàng. Xuất phát từ khao khát muốn tạo ra điều khác biệt trong dịch vụ của mình, anh Safari Martin đã chơi lớn khi thay hoàn toàn dụng cụ cắt tóc truyền thống gồm dao cạo, kéo tỉa, tông-đơ bằng những món vũ khí cận chiến có sức sát thương cao.

Độc lạ anh thợ cắt tóc ở Châu Phi cắt tóc cho khách bằng xẻng quân dụng

Thoạt đầu, khách hàng nào ghé vào hàng tóc bất ổn của anh đều ái ngại. Không ai có thể cảm thấy an toàn khi có một người lạ dùng dao, xẻng ‘múa may’ trên đầu mình cả. Dần dần, theo thời gian, đã có những khách hàng không cưỡng lại được sự hiếu kỳ, họ dùng thử dịch vụ cắt tóc tử thần này và cho ra đời những clip nổi đình đám trên mạng xã hội về một anh thợ dùng xẻng cắt tóc.

Những đoạn clip cắt tóc độc đáo của anh Safari Martin đã thu hút hàng triệu lượt xem với vô số phản hồi từ cộng đồng mạng. Theo đó, nhờ sự bùng nổ truyền thông, dịch vụ cắt tóc của anh đã có giá lên đến 60 USD (1,5 triệu VNĐ) cho một lần cắt.

Bạn nghĩ sao về dịch vụ cắt tóc có 1 không 2 này? Nếu xuất hiện tại Việt Nam, liệu đây có phải là dịch vụ làm đẹp nên thử trải nghiệm ít nhất một lần trong đời?

Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất và những góc nhìn đa chiều về thế giới giải trí, từ phim ảnh, âm nhạc đến các sự kiện văn hóa nổi bật!

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy