Hướng dẫn tải Pokemon Unite cho iOS và Android cập nhật mới nhất

bởi admin
76 lượt xem

Pokemon Unite đang là trò chơi hấp dẫn và thú vị được nhiều game thủ lựa chọn. Trò chơi sẽ mang đến những không gian giải trí tuyệt vời với các Pokemon dễ thương. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn mọi người các cách tải Pokemon Unite dễ dàng và chính xác nhé.

1. Tính năng nổi bật của Pokemon Unite

Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về một số tính năng nổi bật của Pokemon Unite nhé.

1.1. Lối chơi game mới lạ, thu hút

cach tai pokemon unite didongviet 1 1
Lối chơi

Trước khi đến với cách tải Pokemon Unite, chúng ta cùng điểm qua một vài nét nổi bật trong lối chơi của tựa game này.

Pokemon Unite là trò chơi thuộc thể loại MOBA, đề cao sự phối hợp cũng như chiến thuật của các thành viên trong đội với nhau. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ tiêu diệt vũ trụ của kẻ thù thì cần có sự hợp tác tấn công giữa bạn và đồng đội, từ đó tạo nên được số điểm tích lũy và hạ đối kẻ địch một cách dễ dàng. So với các trò chơi khác thì Pokemon Unite có 2 phần đường chính là đường trên và đường dưới.

Ở mỗi đường như vậy thì sẽ có hai khu vực trụ riêng cùng số lượng máu được quy định. Tuy nhiên, trụ chính sẽ được đặt trước tế đàn của kẻ địch và lượng máu cũng không cố định. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển Pokemon tấn công vào các quái thú, hạ gục kẻ thù sau đó nhận quả cầu Pokemon. Khi bạn đã nhận các quả cầu thì hãy tiến lại gần khu vực trụ của kẻ địch, thi hành các chiêu thức tấn công để lấy điểm và phá hủy trụ.

Đội bạn sẽ giành được chiến thắng nếu số điểm tích lũy nhiều hơn đối thủ. Khi đó, điểm tích lũy là tổng phần điểm mà đội bạn có được khi tấn công các trụ của kẻ thù.

1.2. Đa dạng các loại Pokemon

cach tai pokemon unite didongviet 2
Các loại Pokemon

Trong trò chơi này Pokemon xuất hiện vô cùng đa dạng. Chúng đều là những nhân vật đáng yêu và quen thuộc từ trong phim. Các cái tên cụ thể như: Venusaur, Pikachu, Blastoise hay Charizard,… Bọn chúng đều có những vai trò và sức mạnh khác nhau trong các trận chiến. Dựa vào khả năng riêng của từng con thì Pokemon được chia ra 4 dạng như:

Attacker: Là Pokemon tấn công với năng lực gây sát thương cao cho đối thủ của nó. Tuy nhiên, lượng máu của loại này không cao và cần phải bảo vệ để dành tấn công được kẻ thù.

Defender: Là Pokemon phòng thủ có năng lực chống chịuphục hồi cực kì nhanh chóng. Vì là Pokemon thuộc loại phòng thủ nên chúng sẽ mang vai trò tuyến đầu, đồng nghĩa với việc sẽ chịu nhiều sát thương của đối thủ để Pokemon Attacker có cơ hội tấn công kẻ địch.

Speedster: Là Pokemon thuộc loại tốc độ, sở hữu độ cơ động vô cùng tốt, tấn công nhanh và gây sát thương cực kỳ mạnh. Vì là loại thuộc tốc độ cùng với động cơ nhanh nên chúng có vai trò như một sát thủ, có thể thực hiện các chiêu thức tấn công và rút lui nhanh. Tuy nhiên, khả năng chịu đựng của Pokemon dạng này không được tốt lắm.

Supporter: Là Pokemon thuộc loại trợ thủ nên lượng sát thương mà chúng mang lại không cao. Mặc khác, hiệu ứng khống chế kẻ địch mà chúng tạo ra là cực kì tốt, thế nên vai trò chủ yếu của loại này là giúp các chủ lực áp sát và tấn công kẻ địch thuận lợi và dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, một số Pokemon còn có khả năng tiến hóa khi đạt đến một cấp độ nhất định trong khi chiến đấu. Hình dạng của chúng cũng sẽ thay đổi đẹp hơn và sức mạnh cũng tăng lên đáng kể.

1.3. Kỹ năng ứng biến linh hoạt

Khi tham gia Pokemon Unite người chơi sẽ có cơ hội sở hữu những kỹ năng đặc biệt và thú vị từ các nhân vật Pokemon. Trong trận chiến thì Pokemon sẽ được trang bị tối đa 4 kỹ năng là: Nội tại, Chiêu cuối (Ulti)2 kỹ năng tấn công. Nếu nội tại và chiêu cuối là được quy định cố định thì hai kỹ năng tấn công còn lại sẽ tùy cơ ứng biến theo từng giai đoạn của trận đấu.

Trong quá trình trận đấu diễn ra, người chơi được cho phép nâng cấp và kích hoạt 2 kỹ năng ở một mức cơ bản. Ở lần nâng cấp sau, các game thủ có thể kích hoạt 1 trong 2 kỹ năng cơ bản đã được nâng cấp ở lần đầu. Lúc này bạn lựa chọn kỹ năng cho Pokemon tùy vào vai trò cụ thể của trận chiến. Điều này hỗ trợ Pokemon trở nên linh hoạt hơn từ đó việc chiến đấu cũng dễ dàng giành thắng lợi hơn.

1.4. Vật phẩm khi chiến đấu

Vật phẩm chiến đấu của Pokemon là Battle Items, khi người chơi đạt đến một cấp độ nhất định thì nó sẽ được mở khóa. Trong một trận đấu như vậy thì các game thủ sẽ được trang bị tối đa3 Battle Items. Khi người chơi đạt đến cấp độ là 4/8/14, chúng sẽ lần lượt được mở khóa. Hiệu quả mà Battle Items mang đến rất nhiều cụ thể như: Leftovers (hồi máu), Muscle Band (tăng tấn công, tốc độ tấn công), Scope Lens (tăng tỉ lệ chí mạng, sát thương chí mạng).

1.5. Lựa chọn được chế độ chơi

cach tai pokemon unite didongviet 3
Chế độ chơi

Pokemon Unite bao gồm 3 chế độ chơi chính:

Chế độ đấu thường: Là hình thức chiến đấu được thể hiện dưới dạng 5vs5. Khi tham gia người chơi sẽ được chia thành 2 đội với mục tiêu chính là tấn công vào các đối thủ. Ở chế độ này, để trở thành người chiến thắng thì mỗi đội phải nỗ lực giành được càng nhiều điểm càng tốt.

Chế độ xếp hạng: Vẫn là hình thức chiến đấu ở dạng 5vs5, nhưng ở chế độ này người chơi phải đạt cấp độ 7 thì mới được phép mở khóa. Để có được nhiều điểm tích lũy giúp gia tăng thứ hạng của mình thì bạn phải chiến thắng ở chế độ này.

Chế độ chơi nhanh: Diễn ra với hình thức đấu trường là 4vs4 và 3vs3. Ở chế độ chơi nhanh, trong đấu trường 4vs4 thì người chơi được phép chọn 1 trong 2 bản đồ cho trận chiến. Chế độ này tương tự như chế độ đấu trường, tuy nhiên lượng thời gian sẽ ngắn hơn với số người tham gia cũng ít hơn.

1.6. Trang phục đẹp mắt, hình ảnh thu hút

cach tai pokemon unite didongviet 31
Trang phục

Bên cạnh những bộ Skin hỗ trợ biến hóa vẻ ngoài của Pokemon thì bạn còn có đa dạng các loại trang phục khác. Trong số đó có thể kể đến như quần, áo, nón, balo, bộ trang phục, balo,… Nhờ vào sự trang bị của những trang phục này mà bảo bối Pokemon thần kỳ của các game thủ sẽ trông vô cùng đẹp mắt thu hút. Để trang bị được những bộ y phục đó thì người chơi phải dùng tiền của họ để mua từ các cửa hàng, thực hiện nhiệm vụ thành công hoặc thông qua các vòng quay may mắn.

2. Cách tải Pokemon Unite trên iOS

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Pokemon Unite trên điện thoại iPhone dùng hệ điều hành iOS nhanh chóng nhé.

Bước 1: Người chơi vào App Store và bấm vào biểu tượng cá nhân.

cách tải pokemon unitecách tải pokemon unite
Chọn vào biểu tượng cá nhân

Bước 2: Tiếp theo, chọn vào mục tài khoản.

cách tải pokemon unite
Chọn vào tài khoản

Bước 3: Sau đó, bấm vào mục Quốc gia/vùng.

cách tải pokemon unite
Chọn mục quốc gia/vùng

Bước 4: Nhấn vào mục Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng.

cách tải pokemon unite
Chọn Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng

Bước 5: Vì trò chơi đang được hỗ trợ ở Singapore nên nhấn chọn vùng Singapore.

cách tải pokemon unite
Chọn vùng Singapore

Bước 6: Màn hình hiển thị thông báo về điều khoản, nhấn chọn Đồng ý.

cách tải pokemon unite
Chọn Đồng ý

Bước 7: Màn hình xuất hiện thông báo về điều khoản và dịch vụ, tiếp tục bấm chọn Đồng ý.

cách tải pokemon unite
Tiếp tục chọn Đồng ý

Bước 8: Tại giao diện Quốc gia/Vùng, nhấn vào mục None, điền thông tin sau đó chọn Submit.

cách tải pokemon unite
Bấm Submit

Bước 9: Cuối cùng chọn Done để hoàn tất.

cách tải pokemon unite
Bấm Done

Bước 10: Quay lại giao diện AppStore, tìm trò chơi Pokemon Unite và chọn GET để tải game về máy.

cách tải pokemon unite
Bấm GET

Bước 11: Để xác nhận tải game về máy, người chơi bấm vào nút sườn bật/tắt màn hình.

cách tải pokemon unite
Bấm vào nút sườn bật/tắt

Bước 12: Khi đã cài đặt xong game, mở game Pokemon Unite để trải nghiệm thử. Nhấn Start để vào trò chơi sau quá trình tải ban đầu.

cách tải pokemon unite
Nhấn Start

3. Các bước tải Pokemon Unite cho Android

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Pokemon Unite trên Android nhanh chóng và chính xác nhé.

Bước 1: Đầu tiên, tìm kiếm và cài đặt phần mềm PANDA VPN.

cách tải pokemon unite
Nhấn vào Cài đặt

Bước 2: Mở app Panda VPN sau đó chọn Free Server, tiếp theo nhấn chọn quốc gia Canada.

cách tải pokemon unite
Chọn Canada

Kết nối VPN và chờ kết nối thành công.

cách tải pokemon unite
Chờ kết nối thành công

Bước 3: Kế tiếp, nhấn và giữ app CH Play trên điện thoại của bạn. Khi bảng chọn hiện ra, nhấn chọn Thông tin ứng dụng.

cách tải pokemon unite
Chọn Thông tin ứng dụng

Bước 4: Trên giao diện của màn hình, ấn chọn Lưu giữ.

Bước 5: Tiếp theo ấn chọn Xóa dữ liệu phía dưới màn hình ở góc trái. Sau đó nhấn chọn OK.

cách tải pokemon unite
Nhấn OK

Bước 6: Mở app CH Play. Tiếp theo trên màn hình chọn Phương thức thanh toán. Sau đó thêm thẻ thanh toán quốc tế của bạn vào.

cách tải pokemon unite
Chọn vào Phương thức thanh toán

Bước 7: Ở giao diện CH Play bấm tìm game Pokemon Unite. Khi biểu tượng của trò chơi xuất hiện, chọn mục Đăng ký trước.

cách tải pokemon unite
Bấm Đăng ký trước

Bước 8: Trên màn hình lúc này hiển thị như hình dưới. Nhấn chọn vào mục Cài đặt khi ứng dụng phát hành.

cách tải pokemon unite
Nhấn Cài đặt ứng dụng khi phát hành

Bước 9: Cuối cùng, để hoàn thành bạn chọn Cài đặt để cài tải game. Sau đó chờ game Pokemon Unite tải về nhé.

cách tải pokemon unite
Chọn Cài đặt
4. Kết luận

Bài viết Hướng dẫn cách tải Pokemon Unite cho iOS và Android cập nhật mới nhất đã cung cấp chi tiết về trò chơi cũng như cách tải game này. Cảm ơn mọi người vì đã xem hết bài viết này.

gamehay9.com

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy