Muôn Đời Anh Hùng Lục – Tựa game chiến thuật bối cảnh Phương Đông cực hấp dẫn

bởi admin
76 lượt xem

Nếu bạn là tín đồ của tựa game chiến thuật thì chắc chắn không thể bỏ qua Muôn Đời Anh Hùng Lục đâu nhé vì có cả 100 nhân vật nổi tiếng trong lịch sử phương Đông hội tụ tại đây. Cùng mình điểm tìm hiểu sâu hơn về những nét đặc sắc của trò chơi qua bài viết này nhé.

1. Thông tin Game Muôn Đời Anh Hùng Lục

Sau đây là một số thông tin cơ bản về Muôn Đời Anh Hùng Lục dành cho bạn:

2. Gameplay Muôn Đời Anh Hùng Lục

Tiếp theo chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Gameplay của tựa game này nào.

2.1. Lối chơi

Muôn Đời Anh Hùng Lục
Lối chơi

Khi tham gia vào trò chơi, để hình thành một đội với nhiều nhất là 6 anh hùng thì các game thủ có thể chiêu mộ nhiều anh hùng mà họ yêu thích từ hơn 100 nhân vật nổi tiếng có mặt trong game. Sau đó để lấy về những nguồn tài nguyên hấp dẫn giúp hỗ trợ nâng cấp sức mạnh thì bạn sẽ đưa đội hình của mình chiến đấu với những đội hình khác (việc này sẽ do người chơi hoặc do máy điều khiển).

Ngoài ra, để hỗ trợ bạn thu thập nhiều nguồn tài nguyên ngay cả khi người chơi không đăng nhập thì trò chơi còn có chế độ AFK để giúp đội của các game thủ chiến đấu với kẻ thù một cách liên tục.

Muôn Đời Anh Hùng Lục
Chế độ AFK

2.2. Nhiệm vụ

Muôn Đời Anh Hùng Lục
Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của trò chơi vô cùng đa dạng với rất nhiều phần thưởng hấp dẫnthú vị đang chờ người chơi chinh phục. Nhiệm vụ mà các game thủ thực hiện càng khó thì phần thưởng có giá trị càng cao. Bên cạnh đó, nhiệm vụ còn đóng vai trò như là lời nhắc nhở để người chơi không bỏ lỡ đáng tiếc bất kỳ một sự kiện nào cũng như các chế độ chơi thú vị của tựa game này.

2.3. Anh hùng

Muôn Đời Anh Hùng Lục
Các anh hùng

Có hơn 100 nhân vật vô cùng nổi tiếng trong lịch sử Phương Đông như Hàn Tín, Đát Kỷ, Lý Bạch,… mà khi tham gia vào game thì bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng họ. Với mỗi nhân vật họ sẽ có một lối chơi riêng như hỗ trợ, sát thương, phòng thủ,… giúp người chơi có thể thỏa sức xây dựng những đội hình tuyệt vời mà mình mong muốn.

2.4. Trang bị

Muôn Đời Anh Hùng Lục
Trang bị

Để hỗ trợ cho nhân vật của người chơi gia tăng thêm sức mạnh thì họ được trang bị các vũ khí như áo giáp giúp các game thủ có khả năng chống chịu tốt khi bị tấn công hoặc vũ khí trang bị để tăng sát thương lên kẻ địch trong quá trình chiến đấu,…Sức mạnh của từng loại trang bị được phân loại dựa trên màu sắc và điều này là quy định chung, cao nhấtmàu camthấp nhấtmàu xanh lá.

2.5. Kỹ năng

Muôn Đời Anh Hùng Lục
Kỹ năng

Đối với các anh hùng có số sao càng cao thì kỹ năng của họ sẽ càng nhiều. Ban đầu khi người chơi mới chiêu mộ các vị tướng thì họ chỉ có một kỹ năng duy nhất nên nếu bạn muốn mở khóa và có được những kỹ năng khác thì bắt buộc các game thủ phải nâng cấp các vị tướng này đến một mức độ quy định nào đó.

3. Đồ Hoạ – Âm Thanh Muôn Đời Anh Hùng Lục

Sau khi đã tìm hiểu một số điểm của phần Gameplay vô cùng thú vị thì tiếp theo cùng mình khám phá về phần Đồ họa – Âm thanh của Muôn Đời Anh Hùng Lục nhé.

3.1. Đồ họa

Muôn Đời Anh Hùng Lục
Đồ họa

Vì được thiết kế ở thời kỳ niên thiếu nên những vị tướng trong Muôn Đời Anh Hùng Lục sở hữu cho mình một nền đồ họa vô cùng trẻ trung. Một trong những điểm cộng của phần tạo hình đó là với mỗi nhân vật khác nhau họ sẽ sở hữu một vẻ ngoài riêng biệt không ai lẫn vào ai. Điều này cũng là điểm nhấn để người chơi nhận ra họ một cách dễ dàng.

Khi tham gia vào trò chơi chắc chắn bạn sẽ thỏa mãn được thị giác vì game có rất nhiều hiệu ứng kỹ năng cực kỳ đẹp và bắt mắt, giúp những trận chiến diễn ra vô cùng hoành tráng.

3.2. Âm Thanh

Ngoài phần đồ họa được thiết kế đẹp mắtchân thực giúp người chơi mãn nhãn thì Muôn Đời Anh Hùng Lục còn sở hữu phần âm thanh rất tuyệt vời.

Nếu bạn đang cảm thấy áp lực và mệt mỏi sau một ngày dài bận rộn vì công việc thì việc tham gia ngay vào Muôn Đời Anh Hùng Lục không phải là một lựa chọn tồi đâu nhé vì trò chơi này sở hữu rất nhiều bài hát nhạc nền bắt tai giúp người chơi có cơ hội thư giãn sau nhiều giờ làm việc vất vả. Một điểm cộng khác về phần âm thanh của Muôn Đời Anh Hùng Lục đó là mỗi vị tướng trong game điều được giọng lồng tiếng riêng không bị trùng lặp với bất kỳ ai.

Bên cạnh đó, khi các vị anh hùng thi triển mỗi kỹ năng thì nó cũng phát ra một âm thanh riêng đặc trưng giúp người chơi cảm nhận được sức mạnh khủng khiếp.

4. Cấu hình khuyến nghị Muôn Đời Anh Hùng Lục

Đối với Muôn Đời Anh Hùng Lục thì sẽ đươc khuyến khích sử dụng Android 5.0 trở lên để chơi nhé.

5. Kết luận

Bài viết Muôn Đời Anh Hùng Lục – Tựa game chiến thuật bối cảnh Phương Đông cực hấp dẫn đã cung cấp cho người chơi các nhìn khái quát và chi tiết về tựa game này. Hi vọng bài viết sẽ mang lại nguồn thông tin hữu ích cho bạn đọc. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã xem hết bài viết này của mình.

gamehay9.com

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy