Liên Quân Mobile: Nhiều fan ngỡ ngàng vì xuất hiện truyện ‘đam mỹ’ của các tuyển thủ SGP

bởi admin
13 lượt xem

Liên Quân Mobile: Nhiều fan ngỡ ngàng vì xuất hiện truyện ‘đam mỹ’ của các tuyển thủ SGP

Sau khi giành chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 8, nhiều tuyển thủ Saigon Phantom bất ngờ bị réo tên bởi fan Liên Quân Mobile.

Trong cộng đồng game thủ nói chung và cộng đồng Liên Quân Mobile nói riêng, việc gán ghép những cái tên nổi tiếng với nhau là điều tồn tại từ rất lâu. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng hưởng ứng việc này, đặc biệt là những hành động gán ghép các tuyển thủ nam – nam lại càng gây tranh cãi hơn nữa.

Saigon Phantom bất ngờ bị nhiều game thủ réo tên vì những hình ảnh liên quan đến "fan fic".

Saigon Phantom bất ngờ bị nhiều game thủ réo tên vì những hình ảnh liên quan đến “fan fic”.

Điển hình như mới đây, sau khi giành chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 8 của mình, Saigon Phantom đã được đông đảo game thủ Liên Quân Mobile réo tên và bàn tán rất nhiều về trận chung kết. Nhưng bất ngờ là vào lúc này, cộng đồng game thủ đột ngột lan truyền những hình ảnh gây tranh cãi về các thành viên Saigon Phantom.

Những hình ảnh cũng như các bộ truyện đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Những hình ảnh cũng như các bộ truyện đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Cụ thể hơn, nhiều game thủ đã bàn tán về việc các tuyển thủ Bâng, Khoa, Jiro,… xuất hiện trong một loạt bộ truyện “đam mỹ fan fic”. Kèm theo đó là những thể loại như “ngọt sủng, ngược, báo thù, hài hước,…”

Trong đó, “fan fic” (fan fiction) được hiểu chung là những tiểu thuyết do người hâm mộ viết về thần tượng của mình. Còn “đam mỹ” là từ chỉ những bộ tiểu thuyết nói về đồng tính nam giới. Và trong các bộ truyện “fan fic” được lan truyền, các tuyển thủ như Bâng hoặc Jiro sẽ được gán ghép cũng như có mối quan hệ yêu đương, hẹn hò,… cùng nhau.

Vào lúc này, đã có rất nhiều bình luận phẫn nộ từ cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile. Có người cho rằng việc gán ghép thần tượng với ai đó là điều rất bình thường, nhưng đó là trong điều kiện thần tượng đó đã công khai xu hướng tính dục và độc thân. Thế nên việc gán ghép các tuyển thủ của Saigon Phantom đã có bạn gái đang khiến rất nhiều fan bức xúc.

Nhiều game thủ tỏ ra bức xúc khi nhìn thấy những hình ảnh này.

Nhiều game thủ tỏ ra bức xúc khi nhìn thấy những hình ảnh này.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang khiến khá nhiều game thủ Liên Quân Mobile bàn tán về vụ việc này.

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất và những phân tích chuyên sâu về thế giới Esports. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi, kết quả và diễn biến các giải đấu, cùng những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia hàng đầu.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy