Cách tắt âm thanh khi chụp ảnh trên OPPO siêu dễ

bởi admin
12 lượt xem

Chào các bạn! Hôm nay, Game Hay sẽ chia sẻ với các bạn những thủ thuật thú vị và hữu ích để tối ưu hóa điện thoại và máy tính của mình. Cùng khám phá nhé!

Âm thanh khi chụp ảnh trên những chiếc điện thoại OPPO sẽ giúp bạn nhận biết dễ dàng hơn khi nào điện thoại đã chụp thành công. Nhưng đôi khi nó cũng sẽ là con dao 2 lưỡi vì phá vỡ mất sự yên tĩnh của nơi bạn đang ở và gây phiền cho người khác. Ngay sau đây là cách tắt âm thanh khi chụp ảnh trên OPPO mà bạn nên biết.

Cách tắt âm thanh khi chụp ảnh trên OPPO

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng camera trên điện thoại của mình lên rồi nhìn lên góc trên bên phải màn hình để thấy và ấn vào biểu tượng menu 3 gạch ngang. Một loạt các tùy chọn sẽ hiện ra cho bạn và việc tiếp theo bạn cần làm đó là ấn vào “Cài đặt”.

Cách tắt âm thanh khi chụp ảnh trên OPPO siêu dễ - 1

Bước 2: Tại đây, ở tùy chọn thứ 4 sẽ là “Âm thanh chụp”, bạn chỉ việc gạt công tắc của tính năng này qua bên trái để tắt nó đi là xong. Bây giờ bạn có thể thử kiểm tra nó có hoạt động ổn định hay không bằng cách quay trở lại màn hình chính rồi ấn chụp một cái xem nó còn tiếng hay không là xong.

Cách tắt âm thanh khi chụp ảnh trên OPPO siêu dễ - 2

Như vậy, chỉ với 2 thao tác đơn giản bạn đã có thể tắt âm thanh khi chụp ảnh trên OPPO một cách hiệu quả. Hãy tham khảo và thực hiện theo nếu muốn tắt ấm khi chụp ảnh điện thoại OPPO.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hy vọng bạn đã học được một số thủ thuật mới và hữu ích. Đừng ngần ngại áp dụng và chia sẻ với bạn bè của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Game Hay để không bỏ lỡ những bí quyết công nghệ tiếp theo!

Theo https://vtcnews.vn/cach-tat-am-thanh-khi-chup-anh-tren-oppo-sieu-de-ar872702.html

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy