Liên Quân Mobile: Tướng mới Dolia bá đạo thế nào khiến nhiều game thủ chao đảo!

bởi admin
5 lượt xem

Dolia – nàng tiên cá biển xanh của Vương Giả Vinh Diệu sẽ là vị tướng tiếp theo được chuyển giao sang Liên Quân Mobile trong thời gian sắp tới.

Thông tin này đã được game thủ đồn đoán từ lâu, nhưng cho đến hôm nay, thông tin chính thức đã được công bố, xác nhận rằng tin đồn là thật, khiến nhiều game thủ háo hức. Vậy, điều gì về nàng tiên cá này khiến game thủ Liên Quân Mobile phải mê đắm như vậy? Hãy cùng Game Hay tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Điều đầu tiên chúng ta có thể khẳng định là ngoại hình của Dolia vô cùng cuốn hút với mái tóc xanh bồng bềnh như màu nước biển đáng yêu, hứa hẹn sẽ là mỹ nhân tiếp theo được nhiều game thủ nữ yêu thích. Tiếp theo, Game Hay kỳ vọng rất nhiều vào Dolia vì cô sở hữu bộ kỹ năng ấn tượng, có khả năng chơi tốt ở vai trò Trợ Thủ. Chiêu cuối của cô giúp đồng đội sử dụng 2 lần ulti vô cùng đặc biệt và mới lạ.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Dolia bá đạo thế nào khiến nhiều game thủ chao đảo!

Dolia chủ yếu thiên về phong cách chơi thủ và cần sự hợp tác với đồng đội để đạt hiệu quả tối đa khi sử dụng chiêu cuối. Tuy nhiên, theo đánh giá của Game Hay, vị tướng này có thể khó chơi ở rank đơn, nhưng nếu tham gia team 2 hoặc 3 và sử dụng mic thì sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Dolia bá đạo thế nào khiến nhiều game thủ chao đảo!

Nếu muốn thử sức với Dolia ở Mid như Rouie, cũng được nhưng cần có người hỗ trợ dọn lính vì khả năng farm của cô không cao. Dolia có khả năng thủ trụ tốt vì có thể gây sát thương, hồi máu và năng lượng, hiệu ứng khống chế không mạnh nhưng đủ sử dụng. Kết hợp chiêu 1 và chiêu 2 sẽ tạo ra những pha khống chế mạnh ở đường. Khả năng check map của cô cũng tốt, giúp cover chủ lực an toàn.

Hiện tại, Dolia đã chính thức ra mắt trên máy chủ thử nghiệm VN Experience vào 00:00 ngày 02/06/2024. Hãy thử nghiệm để tự đánh giá sức mạnh của cô nàng mỹ nhân ngư này nhé.

Đừng quên theo dõi Game Hay để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Liên Quân Mobile trong thời gian sắp tới nhé!

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất và những phân tích chuyên sâu về thế giới Esports. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi, kết quả và diễn biến các giải đấu, cùng những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia hàng đầu.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy