LMHT: Bại trận ở MSI 2024, fan BLG ‘kêu gào’ đòi chiêu mộ SofM trước mùa hè

bởi admin
9 lượt xem

LMHT: Bại trận ở MSI 2024, fan BLG ‘kêu gào’ đòi chiêu mộ SofM trước mùa hè

Sau khi để thua trước GEN ở MSI 2024, đã có không ít fan LMHT Trung Quốc muốn BLG chiêu mộ SofM về thi đấu trong mùa hè sắp tới.

Khép lại mùa giải MSI 2024 vừa qua, dù đã tiến rất sâu và còn đánh bại GEN một ván trong trận chung kết, tuy nhiên BLG vẫn nhận về khá nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng LMHT (Liên Minh Huyền Thoại) Trung Quốc.

Thậm chí một số fan cho rằng ngoài Bin ra thì các tuyển thủ đều không thi đấu đúng phong độ, đặc biệt là những tình huống “backdoor” sai lầm còn khiến BLG bị coi là “gánh xiếc với 5 chú hề”. Điều này ít nhiều cho thấy BLG không chỉ thiếu đi sự kỷ luật trong thi đấu, cả đội còn thiếu một “cái đầu lạnh” cũng như một thủ lĩnh đưa ra những quyết định quan trọng.

SofM được rất nhiều fan Trung Quốc nhắc tên trong các bài viết và bình luận liên quan đến BLG.

SofM được rất nhiều fan Trung Quốc nhắc tên trong các bài viết và bình luận liên quan đến BLG.

Vậy là sau khi kết thúc chung kết MSI 2024 cho đến hiện tại, mỗi ngày đều có fan Trung Quốc réo tên BLG và hi vọng đội tuyển này sẽ chiêu mộ SofM về, bất kể là trong vai trò đi rừng hoặc làm HLV.

“Mấy người có thể liên lạc với SofM không?

Đã đến lúc các người bắt đầu (lộ nguyên hình) rồi phải không? Các người thật sự nên gọi SofM để thử nghiệm đấy.

Liệu BLG có thể liên lạc với SofM không? Có còn huấn luyện viên đi rừng nào có cách chơi game riêng biệt và có cả cái nhìn tổng thể?” – một số bình luận về SofM trên mạng xã hội Trung Quốc.

Nhiều fan hi vọng được thấy sự trở lại của SofM.

Nhiều fan hi vọng được thấy sự trở lại của SofM.

Trong đó, SofM và Bin từng thi đấu cùng nhau nên cũng có sự ăn ý nhất định nếu thi đấu cùng nhau trong thời gian tới. Đặc biệt, ngôi sao đường trên của BLG cũng rất tôn trọng SofM, thậm chí thường xuyên rủ “Duy Cầu Giấy” solo để cải thiện kỹ năng trong các kèo đấu đường trên. Điều này nói lên sự công nhận của Bin đối với SofM. Ngoài ra, ông chủ VKE cũng từng thi đấu bên cạnh “Ngài ON”, vậy nên việc cả hai sẽ không tốn nhiều thời gian để phối hợp với nhau trong LMHT.

Bin và SofM từng có những màn trình diễn đầy ăn ý ở CKTG năm xưa.

Bin và SofM từng có những màn trình diễn đầy ăn ý ở CKTG năm xưa.

Dẫu vậy, SofM đã rời xa vai trò tuyển thủ được hơn một năm, thời điểm ra sân gần đây để thi đấu ở VCS cũng là vì bất đắc dĩ. Chính “nóc nhà” của SofM là Lily cũng đã xác nhận việc này. Do đó, có lẽ “Vua Trò Chơi” sẽ không trở lại LPL để thi đấu cho BLG trong thời gian tới.

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất và những phân tích chuyên sâu về thế giới Esports. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi, kết quả và diễn biến các giải đấu, cùng những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia hàng đầu.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy