LMHT: “Ngài” Morgan gặp biến lớn tại sân bay vì món quà đặc biệt của fan Việt

bởi admin
10 lượt xem

Mới đây, “Ngài” Morgan đã có trải nghiệm khó quên trong lần sang thăm Việt Nam lần này.

Như mọi người đã biết, không lâu trước đây, một số tuyển thủ từ LCK đã đến Việt Nam. Trong đó, nếu Gen.G đã “đổ bộ” ở Thành phố Hồ Chí Minh, thì các siêu sao khác như ShowMaker – Lucid (Dplus KIA), Morgan (OKSavingsBank BRION), BeryL – Deft (KT Rolster) đã xuất hiện tại Hà Nội.

"Ngài" Morgan gặp biến lớn tại sân bay vì món quà đặc biệt của fan Việt

Sự kiện này đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng fan LMHT Việt Nam vì đây đều là những tuyển thủ rất nổi tiếng và thường xuyên được VCS quan tâm. Bên cạnh T1 – Gen.G đã quá quen thuộc, dàn sao trên cũng có lượng fan đông đảo tại Việt Nam. Trong đó, “Ngài” Morgan có lẽ là tên quen thuộc nhất với Việt Nam khi anh đã từng đến đất nước này vào năm trước.

Tuy nhiên, theo chia sẻ mới đây của BLV Hoàng Luân, Morgan cũng có vẻ như là tuyển thủ “xui xẻo” nhất trong đoàn khi trở về Hàn Quốc và gặp rắc rối với hải quan. Có lẽ, trong lúc giao lưu với fan, Đường Trên của OKBRO đã nhận được một khẩu súng đồ chơi từ một fan. Tuy nhiên, anh có lẽ không biết vì số lượng quà tặng quá lớn. Và chính vì món đồ này, anh bị hải quan Hàn Quốc giữ lại khi nhập cảnh trở về quê nhà.

"Ngài" Morgan gặp biến lớn tại sân bay vì món quà đặc biệt của fan Việt

Để mọi người biết, ở một số quốc gia trên thế giới, có quy định nghiêm ngặt về việc mang theo đồ vật khi nhập cảnh. Những món hàng có hình dáng hoặc tính chất nhạy cảm (như thực phẩm, thuốc men) có thể hợp lệ ở một nơi nhưng lại là vi phạm tại quốc gia khác. Thêm vào đó, với các tuyển thủ, họ thường nhận được quà từ fan và không kiểm soát được tất cả. Khi qua máy soi chiếu, có thể phát sinh vấn đề.

Tuy nhiên, hiện tại, vấn đề này có vẻ đã được giải quyết. Điều này cũng là bài học kinh nghiệm cho fan LMHT Việt khi muốn tặng quà cho tuyển thủ thần tượng, họ cần cân nhắc kỹ lưỡng để tránh làm tuyển thủ yêu quý gặp rắc rối.

Hãy nhớ theo dõi Game Hay để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian sắp tới nhé!

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất và những phân tích chuyên sâu về thế giới Esports. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi, kết quả và diễn biến các giải đấu, cùng những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia hàng đầu.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy