LMHT: Ra mắt Xerath Pha Lê Hắc Ám và bậc skin Vô Thượng cho Ahri của Faker

bởi admin
10 lượt xem

LMHT: Ra mắt Xerath Pha Lê Hắc Ám và bậc skin Vô Thượng cho Ahri của Faker

Trên cả Tối Thượng, Riot Games đã ra mắt cho LMHT một bậc trang phục hoàn toàn mới dành cho gói vật phẩm Ahri siêu đắt của Faker.

Như đã hé lộ cách đây nửa năm về việc ra mắt dòng trang phục Pha Lê Hắc Ám cho 3 vị tướng là Kha’Zix, Xerath và Nautilus. Đến hôm nay, LMHT (Liên minh Huyền Thoại) đã ra mắt trang phục Xerath Pha Lê Hắc Ám trên máy chủ PBE:

Crystalis Indomitus Xerath Skin Spotlight – Pre-Release – PBE Preview – League of Legends

Sau khi ra mắt chính thức, nhiều nhận xét cho rằng đây là một trang phục đẹp mắt với những hiệu ứng được thiết kế khá tỉ mỉ bởi Riot Games. Nhưng cũng có một số nhận xét cho rằng trang phục này có phần giống với Xerath Hắc Tinh và không có nhiều điểm nổi bật. Theo dự kiến, trang phục này sẽ có giá 100 Tinh Hoa Thần Thoại và sẽ được mở bán trên máy chủ chính thức ở bản cập nhật tiếp theo.

Ngoài ra, Riot Games cũng hé lộ thêm một số chi tiết về loạt trang phục mới của Faker, trong đó bao gồm một bậc trang phục mới dành riêng cho Ahri.

Riot Games ra mắt hẳn một bậc trang phục mới cho Ahri của Faker.

Riot Games ra mắt hẳn một bậc trang phục mới cho Ahri của Faker.

Cụ thể hơn về việc này, LMHT (máy chủ quốc tế) có tổng cộng 5 bậc trang phục bao gồm Di Sản, Sử Thi (Xanh), Huyền Thoại (Đỏ), Thần Thoại (Tím) và Tối Thượng (Cam). Nhưng sau khi ra mắt trang phục “siêu đắt” dành cho Ahri của Faker, Riot Games đã mở thêm một bậc trang phục mới có tên Transcendent (tạm dịch: Vô Thượng).

Bậc trang phục này sẽ nằm trên cả Tối Thượng.

Bậc trang phục này sẽ nằm trên cả Tối Thượng.

Bên cạnh đó, Riot Games cũng hé lộ thêm những hình ảnh chi tiết về mẫu mắt Hide On Bush, các trang phục Đa Sắc Paragon của SKT T1 Zed, Ryze và Syndra – những vật phẩm có trong gói vật phẩm của sự kiện Đại Sảnh Huyền Thoại.

Hide On Bush Ward Preview

Paragon Chroma SKT T1 Zed Skin Spotlight – Pre-Release – PBE Preview – League of Legends

Paragon Chroma SKT T1 Ryze Skin Spotlight – Pre-Release – PBE Preview – League of Legends

Paragon Chroma SKT T1 Syndra Skin Spotlight – Pre-Release – PBE Preview – League of Legends

Xem thêm: LMHT chính thức ra mắt loạt skin Ahri và LeBlanc cho Faker với giá ‘trên trời’ 59k RP

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất và những phân tích chuyên sâu về thế giới Esports. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi, kết quả và diễn biến các giải đấu, cùng những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia hàng đầu.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy