Cách kiểm tra vi phạm trên TikTok bằng điện thoại

bởi admin
9 lượt xem

Chào các bạn! Hôm nay, Game Hay sẽ chia sẻ với các bạn những thủ thuật thú vị và hữu ích để tối ưu hóa điện thoại và máy tính của mình. Cùng khám phá nhé!

Khi video của bạn bị báo cáo trên TikTok, điều này có thể gây ảnh hưởng đáng kể đến kênh của bạn, nhất là đối với những người dùng TikTok để kinh doanh. Vì thế, việc nắm bắt kịp thời các vấn đề liên quan đến việc video bị báo cáo là rất quan trọng để bạn có thể nhanh chóng khắc phục.

TikTok có thể báo cáo video của bạn nếu nó vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng mà họ đề ra. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về nguyên nhân và các bước để bạn dễ dàng khắc phục các lỗi vi phạm hướng dẫn cộng đồng của TikTok.

Cách kiểm tra vi phạm trên TikTok

Bước 1: Bạn mở ứng dụng “TikTok”, chọn vào “Hồ sơ” ở thanh công cụ dưới cùng, sau đó nhấn vào “Menu” ở góc phải trên cùng và vào “Cài đặt và quyền riêng tư”.

Cách kiểm tra vi phạm trên TikTok bằng điện thoại - 1

Bước 2: Chọn “Hỗ trợ” và tiếp tục vào “Trung tâm An toàn”.

Cách kiểm tra vi phạm trên TikTok bằng điện thoại - 2

Bước 3: Tại “Trạng thái tài khoản”, bạn có thể xem tình trạng hiện tại của tài khoản. Nếu không có vi phạm nào, sẽ hiển thị thông báo “Tài khoản của bạn có danh tiếng tốt”.

Cách kiểm tra vi phạm trên TikTok bằng điện thoại - 3

Như vậy, chỉ với 3 bước đã giúp bạn cách kiểm tra vi phạm trên TikTok bằng điện thoại rất đơn giản. Hãy tham khảo và thực hiện theo để xem tại khoản của bạn có vi phạm gì không.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hy vọng bạn đã học được một số thủ thuật mới và hữu ích. Đừng ngần ngại áp dụng và chia sẻ với bạn bè của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Game Hay để không bỏ lỡ những bí quyết công nghệ tiếp theo!

Theo https://vtcnews.vn/cach-kiem-tra-vi-pham-tren-tiktok-bang-dien-thoai-ar872858.html

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy