LMHT: Xuất hiện hình ảnh về Aurora, Pháp Sư đường giữa tiếp theo

bởi admin
18 lượt xem

LMHT: Xuất hiện hình ảnh về Aurora, Pháp Sư đường giữa tiếp theo

Một vị tướng mới đến từ vùng đất Freljord, Aurora chuẩn bị gia nhập đấu trường LMHT đã được hé lộ hình ảnh gần đây.

Một video được rò rỉ gần đây đã mang đến cho người chơi LMTH cái nhìn tổng quan về vị tướng tiếp theo của trò chơi. Pháp Sư Aurora, một Vastayan thỏ đã từng được xuất hiện trước khi mùa giải 2024 khởi tranh, nhưng cho đến hiện tại cô mới có cơ hội ra mắt chính thức.

Với mái tốc nâu cùng cặp kính tròn, Aurora sẽ là Pháp Sư tiếp theo của LMHT

Video rò rỉ này được đăng trên trang Youtube Skin Spolight. Nội dung của đoạn video nói về tình bạn giữa Ornn và tướng mới Aurora. Cô đang trong hành trình tìm kiếm Á Thần Rèn để giúp đỡ một người bạn đang gặp khó khăn của cô. Trong khi đó, Ngọn Lửa Khởi Nguyên cũng miêu tả về cô nàng Vastaya này thuộc kiểu người trầm tính, kín đáo. Cuối cùng, Ornn đã giúp cô chế độ một cổ vật mới mạnh mẽ có liên hệ tới các kỹ năng có thể xuất hiện của cô trong trò chơi – một chiếc đũa phép.

Với cây đũa phép mới trong tay, Aurora đã dùng phép thuật để mở ra một cổng trên đỉnh núi của Ornn, khiến những bông tuyết và một vài chú poro nhỏ rơi xuống thân hình vĩ đại của Á Thần Rèn. Cảnh tượng mê hoặc này mang đến cho người hâm mộ Liên Minh cái nhìn thoáng qua về các kỹ năng dự kiến của Aurora.

Khi cô lần đầu tiên được hé lộ, các nhà thiết kế Liên Minh đã gợi ý rằng Aurora sở hữu “nội tại để nhìn thấy những gì người khác nghĩ là không tồn tại,” điều này có thể ám chỉ đến một kỹ năng giống như mắt kiểm soát cho phép nhìn các vị tướng ẩn thân, tàng hình. Mặc dù Riot chưa công bố chính thức điều gì, người chơi Liên Minh có thể đã bắt đầu thảo luận về những kỹ năng mới mà pháp sư này có thể mang lại, bao gồm khả năng Aurora mang người bạn mới của mình, Haestryr, vào trận đấu để hỗ trợ cô – giống như kỹ năng cuối của Ornn, Hỏa Dương Hiệu Triệu.

Aurora có thể triệu hồi người bạn của mình để chiến đấu

Việc Aurora xuất hiện với tư cách là tướng mới nhất của Liên Minh chắc chắn sẽ mang lại những khoảnh khắc ma thuật và một chút không khí mát mẻ của Freljord đến mùa hè nóng bức. Mặc dù vẫn chưa có tin tức chính thức về thời điểm cô có thể được ra mắt trong LMHT, nhưng thông thường Riot sẽ gắn liền việc phát hành tướng mới với Sự Kiện Mùa Hè, đồng nghĩa với sau sự kiện Đại Sảnh Huyền Thoại của Faker.

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất và những phân tích chuyên sâu về thế giới Esports. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi, kết quả và diễn biến các giải đấu, cùng những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia hàng đầu.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy