Mẹo hay về cách câu cá hiếm trong Play Together mà không phải ai cũng biết

bởi admin
81 lượt xem

Cách câu cá hiếm trong Play Together giúp bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Trong bài viết này, chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn mẹo câu cá hiếm trong Play Together dễ dàng nhất. Sẽ có những cách mà chúng ta thường sử dụng, hãy chú ý theo dõi bài viết này để triển ngay trong game nhé!

1. Hướng dẫn câu cá trong Play Together

Tại Play Together, nhiệm vụ chính của bạn chính là câu cá. Câu cá có thể dễ dàng nhưng để câu được những con cá quý hiếm có giá trị cao chắc chắn là một thử thách lớn. Để biết được các cách câu cá hiếm trong Play Together, đầu tiên bạn phải biết câu cá trước. Cùng mình theo dõi các bước bên dưới để bắt đầu câu cá nhé:

Bước 1: Chạm vào biểu tượng điện thoại di động ở bên phải màn hình -> bản đồ -> trên bản đồ, ở bên phải, tìm cửa hàng câu cá -> nhấn chọn.

cách câu cá hiếm trong play together
Chạm vào biểu tượng điện thoại di động
cách câu cá hiếm trong play together
Chọn bản đồ
cách câu cá hiếm trong play together
Chọn cửa hàng câu cá

Bước 2: Chạm vào nút điều hướng ở góc dưới bên trái của màn hình bản đồ để xem con trỏ bản đồ sẽ giúp bạn điều hướng đến cửa hàng câu cá từ vị trí hiện tại của bạn.

cách câu cá hiếm trong play together
Tìm đường
cách câu cá hiếm trong play together
Điều hướng đến cửa hàng câu cá từ vị trí hiện tại

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng giỏ hàng, bạn có hai sự lựa chọn là mua cần câubán cá. Chọn mua cần câu, sau đó nhấn vào biểu tượng cần câu để câu cá.

cách câu cá hiếm trong play together
Mẹo câu cá trong Play Together
cách câu cá hiếm trong play together
Mua cần câu

Bước 4: Bạn hãy di chuyển đến các khu vực như hồ bơi, bến tàu, bãi biển, các chỗ có nước…, nhấn vào biểu tượng ba lô ở góc phải màn hình.

Bước 5: Chọn công cụ để chọn cần câu mà bạn muốn sử dụng (đây cũng là một trong những mẹo câu cá hiểm trong Play Together đó nha)

cách câu cá hiếm trong play together
Chọn công cụ

Bước 6: Nhấn vào biểu tượng cần câu để câu cá

cách câu cá hiếm trong play together
Chọn cần câu

Bước 7: Trên đầu các con cá hiện dấu chấm than, nghĩa là cá đã dính đến mồi câu của bạn. Cá sẽ đớp vào mồi câu cá của bạn. Sau đó, đuôi cá sẽ giãy mạnh. Lúc này bạn hãy nhấn vào cần câu liên tục nhiều lần và nhanh nhất có thể. Nếu như bạn nhấn chậm có thể sẽ câu hụt cá.

cách câu cá hiếm trong play together
Giật cần câu

2. Một số điều cần biết trước khi câu cá trong Play Together

Cách câu cá hiếm trong Play Together bao gồm cả việc nắm bắt tốt bộ sưu tập cá của mình. Mỗi con cá bạn bắt được sẽ có trong bộ sưu tập của bạn. Có ba loại cá là cá huyền thoại, cá hiếm và cá thông thường. Giống huyền thoại có loài cá hiếm nhất trong trò chơi, khó bắt và có giá trị cao nhất.

cách câu cá hiếm trong play together
Cá quý hiếm

Các loài cá quý hiếm có thể được tìm thấy ở nhiều nơi khác nhau. Cách câu cá hiếm trong Play Together tốt nhất là bạn nên dùng những chiếc cần câu là tốt nhất. Sự đa dạng này bao gồm hơn 20 loài cá, cụ thể là Cá tuyết Đại Tây Dương, Cá rồng vương miện, cá Blobfish, cá thần tiên Clarion, cá sừng hoa, cá bóng đá, cá thần tiên Pháp, cá Garibaldi và cá mú vàng.

2.1. Mẹo chọn cần câu

Cần câu đóng một vai trò quan trọng trong việc đánh bắt các loại cá quý hiếm. Mua cần câu tốt nhất cũng là cách câu cá hiếm trong Play Together, nó giúp bạn tận dụng tối đa kinh nghiệm câu cá của mình. Bạn có thể chọn cần câu nghiệp dư, cần câu mèo, cần câu vịt, và cần câu bằng gỗ.

Cần câu của bạn có thể sẽ bị gãy hay bị đứt khi vừa gặp bóng lớn vì thế bạn nên sử dụng loại cần câu tốt. Mình đề xuất 3 loại cần câu sau đây để giúp tăng khả năng câu được các loại cá hiếm: Cần câu không chuyên (độ bền là 40), cần câu chuyên nghiệp (độ bền là 80), cần câu gậy phép thuật (độ bền là 100).

cách câu cá hiếm trong play together
Các loại cần câu

Cách câu cá hiếm trong Play Together tiếp đến đó là tăng khả năng bền của cần câu, bạn nên câu những con cá nhỏ trước, rồi dùng tiền đó đi sửa cần để săn cá hiếm. Khi đã bắt đầu săn cá hiếm trong Play Together, bạn nên bỏ qua các bóng nhỏ và vừa để giảm độ bền của cần câu.

2.2. Dấu hiệu cá cắn câu

Cách câu cá hiếm trong Play Together là bạn cần phải biết rõ dấu hiệu khi nào cá cắn câu. Dấu hiệu rõ nhất đó chính là chúng sẽ giãy đuôi mạnh mẽ và dữ dội, lúc này bạn sẽ nhìn thấy một dấu ! hiện trên đầu của nhân vật. Bạn hãy nhấn vào cần câu ngay lập tức và nhanh nhất có thể vì chỉ cần chậm một chút thôi là bạn sẽ để hụt những con cá này đấy. Cá nó thể nhấn nhá trước khi nó thực sự cắn câu, vì thế bạn đừng vội mà hãy kiên nhẫn chờ cho đến khi xuất hiện dấu chấm than trên đầu nhân vật nhé.

cách câu cá hiếm trong play together
Cá cắn câu khi có dấu chấm than

Khi đã nắm bắt được các thông tin về cách câu cá hiếm trong Play Together. Bạn không nên vội vàng khi khi thấy bóng cá quá lớn hay khi cần câu của bạn bị hỏng. Hãy giữ một phong thái tự tin, bình tĩnh, không cay cú, như vậy khả năng bắt được cá quý hiếm là rất cao!

2.3. Giới thiệu về bóng cá

Một cách câu cá hiếm trong Play Together nữa đó là bạn hãy dựa vào kích thước của bóng cá trên mặt nước. Đa số các loài cá hiếm, huyền thoại đều có bóng lớn, đuôi của chúng di chuyển nhanh, còn bóng rất lờn thì đuôi sẽ đứng yên. Tuy nhiên vẫn có một số loài cá huyền thoại có bóng nhỏ như:

cách câu cá hiếm trong play together
Kích thước bóng cá

2.4. Vị trí câu cá

Cách câu cá hiếm trong Play Together cuối cùng đó là xác định vị trí của các loại cá hiếm. Dưới đây là loạt địa điểm của một số loại cá hiếm mà giúp các bạn câu cá dễ dàng hơn, biết được địa điểm để đi câu một cách nhanh chóng.

Các địa điểm mà bạn có thể câu cá đó là: hồ cắm trại, thác nước, ao, hồ bơi, hồ bơi trong nhà, trung tâm mua sắm thời trang, bãi biển, vùng biển, biển sâu, thuyền, ngọn hải đăng, hồ bơi trung tâm thành phố, ao trung tâm thành phố, đài phun nước Downtown.

cách câu cá hiếm trong play together
Cá huyền thoại trong Play Together có màu tím

Aligator Gar: các thác nước.
Finless Porpoise: các vùng biển sâu hay ngọn hải đăng
Golden Shiner: hồ bơi tại nhà
Inia (Cá heo hồng): ở đài phun nước Downtown
Cá nhà táng: thuyền
Rùa Softshell: trên các con sông
Goonch Catfish: tại hồ cắm trại.
Ocean Sunfish: các loại bãi biển
Cá voi xanh: tại ngọn hải đăng.

3. Mẹo câu được cá hiếm khả năng trúng 100% không lo đứt dây trong Play Together

Cách câu cá hiếm trong Play Together mà không lo đứt dây đó chính là xác định đúng thời gian, địa điểm câu hợp lí. Ví dụ: Cá nhà táng xuất hiện cứ sau 00-05 phút và 30-35 phút (giờ thực tế).

Trong đó:

Ví dụ, để câu Cá sấu mõm dài, bạn hãy đến Hồ cắm trại hay Thác Nước vào khoảng thời gian ban đêm trong game. Và thời gian thực 55 – 05 hoặc 20 – 35, nghĩa là 9h55 – 10h05 hoặc 10h20 – 10h35.

4. Địa điểm và thời gian câu cá chi tiết trong Play Together

Biết được địa điểm và thời gian câu cá cũng là cách câu cá hiếm trong Play Together mà bạn cần biết. Dưới đây là bảng câu cá hiếm trong Play Together:

Thời gian đời thực (phút)Loại cá hiếmĐịa điểmKhoảng thời gian trong game
55 – 05Cá sấuHồ bơi tại giaCả ngày
30 – 40Cá sấuHồ bơi tại giaCả ngày
55 – 05Cá sấu mõm dàiHồ cắm trại – Thác NướcBan đêm
20 – 35Cá sấu mõm dàiHồ cắm trại – Thác NướcBan đêm
55 – 05Cá voi sát thủThuyềnBan đêm
25 – 35Cá voi sát thủThuyềnBan đêm
00 – 05Cá nhà tángThuyềnBan đêm
30 – 35Cá nhà tángThuyềnBan đêm
10 – 20Rùa biểnBãi biểnBan ngày
40 – 50Rùa biểnBãi biểnBan ngày
13 – 18Cá voi xanhNgọn hải đăngBan ngày
43 – 48Cá voi xanhNgọn hải đăngBan ngày
15 – 17Cá heo hồngHồ nước trong mallBan ngày
45 – 47Cá heo hồngHồ nước trong mallBan ngày
Bảng thời gian câu cá hiếm trong Play Together

5. Hướng dẫn câu cá Play Together trên máy tính cùng giả lập NoxPlayer

Sau các cách câu cá hiếm trong Play Together, tiếp đến mình sẽ hướng dẫn các bạn chơi loại game này trên máy tính cùng trình giả lập NoxPlayer.

Tải NoxPlayer: Tại đây

Bước 1: Cài đặt. Bạn hãy nhấn chọn biểu tượng cài đặt ở trên cùng bên phải ứng dụng Noxplayer.

cách câu cá hiếm trong play together
NoxPlayer

Bước 2: Điều chỉnh. Tùy vào sở thích cá nhân mà bạn điều chỉnh các thông số này sao cho phù hợp.

Bước 3: Cài đặt bàn phím ảo. Nhấn chọn vào biểu tượng bàn phím bên phải Noxplayer, tùy chỉnh các vị trí thông số và các công cụ hỗ trợ khác nhau. Sau khi hoàn tất, nhấn Lưu.

cách câu cá hiếm trong play together
Cài đặt và lưu

Sau khi đọc xong bài viết này chắc hẳn các bạn đã có cho mình các cách câu cá hiếm trong Play Together rồi phải không nào? Bây giờ các bạn có thể tải Play Together và chơi trên máy tính rồi nhé.

6. Tạm kết

Trên đây là bài viết về cách câu cá hiếm trong Play Together mà mình muốn chia sẻ cho các bạn. Chỉ cần có được chiếc cần câu tốt nhất, và tìm đúng nơi, bạn đã có thể bắt được cá. Cần kiên nhẫn để câu được cá; bạn càng chi tiêu hoặc đầu tư vào hoạt động này, bạn càng bắt được nhiều cá hơn.

gamehay9.com

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy