Stick War: Legacy – Tựa game chiến thuật kể về cuộc chiến của những người que

bởi admin
87 lượt xem

Stick War Legacy là một trò chơi chiến lược, phải chiến đấu với các dân tộc thù địch với sự giúp đỡ của đội quân của riêng bạn gồm những người lính được đào tạo bài bản. Đánh chiếm các vùng đất, học công nghệ mới, nâng cấp máy bay chiến đấu và trở thành một chỉ huy bất khả chiến bại. Cùng mình xem chi tiết bên dưới nhé!

1. Thông tin Stick War: Legacy

Một số thông tin cơ bản về game Stick War: Legacy:

2. Gameplay Stick War: Legacy

Để có thể hiểu thêm về chi tiết bối cảnh cũng như cách chơi của Stick War: Legacy, theo dõi các mục bên dưới cùng mình nhé.

2.1. Bối cảnh

Stick War: Legacy, sẽ đưa bạn đến với thế giới Inamorta gồm nhiều đế chế hùng mạnh. Mỗi một chuyên môn, vũ khí riêng biệt đều gắn liền với mỗi một quốc gia. Tất cả những quốc gia ấy đều chuẩn bị xâm chiếm đất nước mà bạn đang là một người đứng đầu. Với tư cách là một lãnh đạo tài trí và giàu lòng nhân ái, tất nhiên bạn là người ưa chuộng hòa bình.

Stick War: Legacy
Bối cảnh game

Thế nhưng, bấy giờ đất nước của bạn luôn ở tình thế nguy cấp, buộc bạn phải xây dựng một lực lượng quân đội cực kì lớn và hùng mạnh để sẵn sàng đánh lùi mọi sự tấn công của kẻ thù. Không những thế, bạn còn phải phát triển và khai thác tài nguyên nhằm tăng cường, phát triển nền tảng kinh tế vững mạnh cho quốc gia của bạn.

2.2. Bảo vệ vương quốc

Trong Stick War: Legacy, với tư cách là người đứng đầu với tài trí và ưa chuộng sự hoà bình. Vũ khí, bạo lực và chiến tranh không phải là điều mà bạn muốn chúng xảy ra. Thế nhưng, các nước láng giềng lại có nhiều vũ khí hiện đại và luôn muốn gây chiến để xâm chiếm vương quốc của bạn.

Stick War: Legacy
Bảo vệ vương quốc của bạn

Thay vì điều khiển một nhân vật, bạn phải chỉ huy một đội quân cực kì lớn mạnh với rất nhiều chiến binh người que. Hãy điều khiển và xây dựng đội hình quân đội theo chiến lược của riêng bạn bao gồm các binh lính, kiếm sĩ, thuật sĩ hay gã Khổng lồ. Khi được sắp xếp hợp lý và trang bị vũ khí đầy đủ, họ sẽ đem lại sức chiến đấu mạnh mẽ. Bạn cũng có thể áp dụng cho quân đội của mình bằng những phép thuật lợi hại như bùa chú mua ở cửa hàng.

2.3. Tiền vàng cũng là một nguồn lực

Stick War: Legacy không chỉ phải mạnh về quân sự mà họ cần phải có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ. Như bạn đã biết, những cường quốc lớn trên thế giới đều có nguồn đầu tư khổng lồ cho quân đội. Và trò chơi này cũng không ngoại lệ. Bạn sẽ phải cần rất nhiều tiền vàng để xây dựng một đội quân hùng mạnh.

Bạn hãy khai thác các nguồn tài nguyên trên lãnh thổ. Chú ý là bạn nên nâng cấp cho những thợ mỏ để khai thác triệt để nguồn tài nguyên và tối ưu hóa lượng vàng bạn mỗi ngày nhé.

Stick War: Legacy
Nhiều tiền vàng và đá quý

Tiền vàng không phải là thước đo tất cả, có một đơn vị tiền tệ vô cùng giá trị không kém trong Stick War: Legacy đó là đá quý. Nó sẽ giúp bạn nâng cấp nhiều đơn vị chiến đấu bằng cách tăng cường sức mạnh cho các binh lính người que. Nó cũng giúp cho những thợ mỏ hoạt động nhanh gấp đôi trong khoảng thời gian nhất định. Đặc biệt, đá quý được sử dụng để mua được những bùa chú chứa những phép thuật vạn năng.

2.4. Những trận chiến khốc liệt

Tại Stick War: Legacy, những trận chiến đều có tính chiến thuật rất cao. Những quốc gia có ý định xâm chiếm bạn đều rất mạnh. Nếu đánh thắng họ, bạn có thể thu được những chiến lợi phẩm giá trị cũng như một phần lãnh thổ. Trong nhiệm vụ càn quét, bạn phải phòng thủ tượng của bạn và đánh đổ tượng của đối thủ. Giữa hàng loạt các nhiệm vụ sinh tồn, bạn phải phòng thủ bằng nhiều cách vì kẻ địch tấn công rất nhiều.

2.5. Nhiều chế độ chơi

Có nhiều chế độ chơi khác nhau bao gồm: giải đấu, chiến dịch, vô tận xác sống. Ở chế độ chiến dịch bạn sẽ được làm quen với game và bắt đầu chơi từ cấp độ dễ đến khó, sau mỗi màn chơi bạn sẽ được 2 điểm kỹ năng và một ít kim cương.

Stick War: Legacy
Nhiều chế độ chơi

Ở chế độ giải đấu, trò chơi sẽ chia bảng và các lượt thi đấu, bạn phải vượt qua các đối thủ để giành chức vô địch và nhận kim cương.

Ở chế độ vô tận xác sống, chia thành nhiều đêm với mỗi đêm là một lượng quân lính nhất định, bạn cần dàn trận sao cho hợp lý để phòng thủ thành công trước các đợt tấn công ồ ạt của zombie.

3. Đồ Hoạ – Âm Thanh Stick War: Legacy

Stick War: Legacy có thiết kế đơn giản, cách tạo hình của người que chuyển động, tinh tế. Hiệu ứng trong game bao gồm hiệu ứng đánh nhau, phép thuật của phù thủy, triệu hồi, các kỹ năng đặc biệt, hiệu ứng tuy được làm khá đơn giản nhưng rõ ràng, trực quan và dễ nhìn. Nhạc nền trong game cũng khá chiến đấu, nó mang âm sắc của quân đội thời xưa khiến cho người chơi cảm thấy các trận chiến có vẻ như quyết liệt hơn hết.

Stick War: Legacy
Đồ hoạ và âm thanh xịn xò

Game sẽ phân bổ âm thanh theo từng hoạt động như: Attack (tấn công), Defense (phòng thủ). Khi chiến đấu, nó sẽ có kèm các âm thanh sống động như mũi cung tên bắn vào người, tiếng vụt qua của kiếm hay thậm chí là tiếng cuốc đập vào đá,…

4. Cấu hình Stick War: Legacy

Để có thể bất kì loại game nào thì mình cũng cần tìm hiểu sơ qua về cấu hình của nó đúng không nào? Để biết cấu hình của Stick War: Legacy như thế nào? Hãy theo dõi bên dưới nhé!

4.1. Android

Các dòng smartphone có hệ điều hành Android chỉ cần 4.1 trở lên là các bạn có thể chơi thoả thích rồi. Hãy tải game ngay nào!

4.2. iOS

Stick War với hệ điều hành iOS cũng không yêu cầu về mức cấu hình quá cao, chỉ cần iOS 9.0 trở lên là được rồi nè. Chỉ với mức cấu hình nhẹ như thế nhưng nó có thể khiến các bạn ghiện khi chơi game đấy. Hãy tải ngay loại game chiến thuật này để trải nghiệm nhiều điều thú vị mà nó mang lại.

6. Tạm kết

Trên đây là những thông tin tổng hợp về game Stick War: Legacy chi tiết nhất, hy vọng bài viết này sẽ phần nào giúp các bạn có thêm nhiều thông tin về game cũng như có thể trải nghiệm loại game này một cách thú vị nhất! Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết của mình!

gamehay9.com

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy