Siêu Thần 3Q – Game chặt chém độc nhất – Khởi đầu xu thế 2022.

bởi admin
172 lượt xem

Siêu Thần 3Q Gzone là một trải nghiệm mới toanh về thể loại game hành động truy cùng diệt tận và chặt chém cực đã. Tựa game do Gzone ra mắt đã hoàn thành giai đoạn Alpha Test. Game đã chính thức ra mắt vào ngày 26/3/2022 do Gzone phát hành tại Việt Nam.

Côt truyện game Siêu Thần 3Q

Lấy cảm hứng từ thờ game Tam Quốc loạn lạc, Siêu Thần 3Q Gzone mang đến một góc nhìn khác về các danh tướng thời Tam Quốc. Vì vậy, Mã Siêu, Trương Phi, Lữ Bố… được tái hiện trước. Người chơi sẽ hóa thân thành vị anh hùng cứu thế và chiến đấu chống lại các vị tướng thời tam quốc bị ma hóa để cứu giúp dân lành.

Thông tin game

  • Thể loại: Nhập vai, Chiến Thuật
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 7 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: GZONE
  • Nền tảng: Android 4.4 trở lên , iOS 9.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 27/03/2022
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Giá game: Miễn phí

Link tải game Siêu Thần 3Q

<strong>TẢI XUỐNG ANDROID</strong> TẢI XUỐNG ANDROID <strong>TẢI XUỐNG IOS</strong> TẢI XUỐNG IOS <strong>TẢI XUỐNG APK</strong> TẢI XUỐNG APK

Game Play

Gameplay của Siêu Thần 3Q chủ yếu xoay quanh việc xây dựng các tiểu đội. Người chơi có thể lập nhóm với 6 vị tướng, mỗi vị tướng có khả năng riêng biệt. Và chỉ cần tính toán và cải thiện. Chỉ riêng việc nâng cao kỹ năng đã là một thử thách mà Siêu Thần 3Q có thể đưa ra cho người chơi Ngoài ra, cơ chế chiến đấu trở thành vua bằng cách săn lùng kẻ thù trong game cũng là một điểm nhấn khó có thể bỏ qua đối với người chơi và cộng đồng.

Siêu Thần 3Q - Game chặt chém độc nhất

Tính năng đặc sắc trong game Siêu Thần 3Q

Đồ họa cao cấp, tạo hình bắt mắt – Đồ họa 3D, tạo hình nhân vật hấp dẫn, hiệu ứng kỹ năng hoành tráng và đẹp mắt. Hệ thống tướng của Tam Quốc nhập ma đa dạng và phong phú.

Siêu Thần 3Q - Game chặt chém độc nhất

Một tay chặt và chém để làm nổ tung hàng ngàn kẻ thù: Lối chơi chặt và chém thẻ lai rất độc đáo, với những vị tướng mới đi kèm những khả năng mới. Combo cực mạnh, combo siêu khủng.

Siêu Thần 3Q - Game chặt chém độc nhất

BOSS Thế Giới: Săn boss liên server, xếp hạng sát thương để độc chiếm những phần quà giá trị. Tạo hình khổng lồ, cực ngầu và cực mạnh, các bạn hãy cân nhắc sức chiến đấu của mình trước khi tham gia nhé.

Siêu Thần 3Q - Game chặt chém độc nhất

Bang hội: Tính điểm cống hiến để cải thiện kỹ năng bang hội. Ban nhạc cùng nhau để tranh giành lãnh thổ và tận hưởng tài nguyên trong một khoảng thời gian.

PVP 3Vs3 Liên SV một mình, một ngựa Chém vạn Tướng: Hoạt động liên server tính theo mùa, tổ đội  theo lực chiến Phân chia tài năng cao thấp theo đội hình định sẵn.

Siêu Thần 3Q - Game chặt chém độc nhất

Về cơ bản, lối chơi của game có nhiều điểm tương đồng với Dynasty Warrior, dòng game chặt chém Tam Quốc của Tecmo Koei, nhưng với đồ họa đơn giản và góc nhìn cao. Siêu Thần 3Q thậm chí còn dễ chơi và dễ tiếp cận hơn tới đại đa số game thủ di động. Ngoài ra, lối chơi và tổng thể kho game vô cùng đa dạng cũng khơi gợi nhiều cảm hứng cho game thủ khám phá.

Xem thêm: Code Siêu Thần 3Q – Gzone mới nhất 2022 – Cách nhập code

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy