Tân Ngọa Long VNG game Chiến Thuật kinh điển tái xuất

bởi admin
190 lượt xem

Tân Ngọa Long VNG là game nhập vai được phát triển và phát hành bởi CÔNG TY CỔ PHẦN VNG. Tân Ngọa Long được kế thừa và nâng cấp từ tựa game Ngọa Long kinh điển một thời.

Giới thiệu Tân Ngọa Long VNG

Tân Ngọa Long VNG là game mobile được kế thừa và cải tiến cả về đồ họa lẫn lối chơi từ tượng đài chiến thuật kinh điển nổi tiếng Ngọa Long mobile. Do đó, trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ cảm nhận được sự khác biệt quen thuộc, nhưng vẫn có nhiều điểm tiến bộ, mới lạ và độc đáo.

Thông tin game

  • Thể loại: Nhập vai, Chiến Thuật
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 7 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: VNG
  • Nền tảng: Android 4.4 trở lên , iOS 9.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 31/03/2022
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Giá game: Miễn phí

Link tải game Tân Ngọa Long VNG

<strong>TẢI XUỐNG ANDROID</strong> TẢI XUỐNG ANDROID <strong>TẢI XUỐNG IOS</strong> TẢI XUỐNG IOS <strong>TẢI XUỐNG APK</strong> TẢI XUỐNG APK

Tân Ngọa Long VNG đưa người chơi đến với cuộc chiến cuối thời Đông Hán với sự xuất hiện của các anh hùng Tam Quốc gồm Tào Tháo (Ngụy), Lưu Bị (Thục) và Tôn Quyền (Ngô). Người chơi phải chiêu mộ các danh tướng võ lâm như Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu, v.v. Xây dựng đội quân hùng mạnh, bày binh bố trận với hơn 100 võ tướng, người chơi sẽ thoải mái chiêu mộ và kết hợp các tướng để đạt hiệu quả chiến thuật tối đa.

So với các game chiến thuật cùng thể loại, Tân Ngọa Long VNG chú trọng đến việc tạo cho người chơi cảm giác như trở thành một nhà cầm quân thực thụ. Trong lối chơi chiến thuật thời gian thực có vẻ cứng nhắc, gò bó, trò chơi này đã thành công mang lại cảm giác chân thực và hùng vĩ nhất trong việc điều binh khiển tướng, xây dựng thành trì.

Tính năng đặc sắc

1, Chiến thuật thời gian thực

Người chơi không chỉ có thể di chuyển quân không giới hạn theo không gian và thời gian, tấn công bốn phương tám hướng bất cứ nơi đâu nếu muốn mà còn có thể theo dõi sự di chuyển, đường đi nước bước của những đội quân mình đang điều phối.

Tân Ngọa Long VNG game Chiến Thuật kinh điển tái xuất

2, Chiến trường tự do chỉ đâu đánh đó

Người chơi thậm chí có thể nhìn thấy thiệt hại của quân đội khi tấn công pháo đài hoặc binh lính. Đồng thời, họ có thể dự đoán được cơ hội chiến thắng để linh hoạt thay đổi chiến thuật hoặc đưa ra phương án hợp lý hơn cho đợt tấn công tiếp theo.

Tân Ngọa Long VNG game Chiến Thuật kinh điển tái xuất

3, Bố trận linh hoạt lấy yếu khắc mạnh

Với cách bố trí bản đồ mô phỏng thế giới thực kèm theo hiệu ứng thời tiết sinh động, người chơi Tân Ngạo Long VNG cũng có thể sử dụng các yếu tố thời tiết, địa hình để giành lợi thế.

Tân Ngọa Long VNG game Chiến Thuật kinh điển tái xuất

Bên cạnh việc phát triển tướng lĩnh, chiêu mộ quân, huấn luyện quân đội mỗi ngày để gia tăng sức mạnh, người chơi muốn chiến thắng còn phải nắm vững các chiến lược quân sự và áp dụng nhuần nhuyễn trong suốt trò chơi. Có thể kể đến các phương pháp tiêu biểu như tập kích, đánh chặn. kẻ thù tấn công các thành trì không được bảo vệ …

4, Bình chủng đa dạng thoải mái bày binh bố trận

Đặc sắc hơn nữa và khiến cho Tân Ngọa Long xứng đáng là một tượng đài chiến thuật kinh điển chính là ở hệ thống binh chủng tương trợ lẫn nhau, có thể linh hoạt bố trí mạnh yếu.

Tân Ngọa Long VNG game Chiến Thuật kinh điển tái xuất

Mỗi Binh chủng trong Tân Ngọa Long VNG sẽ có 4 cấp độ và có quy tắc tương khắc gồm 2 nhánh, nhánh ngược lại theo vòng cơ bản với quy tắc Bộ sẽ khắc Thương, Thương khắc Kỵ, Kỵ khắc Bộ. Nhánh còn lại đại diện cho Hai inh chủng nằm ngoài vòng tròn này là Cung Binh và Quan Văn. Hai binh chủng này dễ bị sát thương hơn và khả năng kiểm soát và hoạt động hài hòa hoàn hảo với 3 hệ thống còn lại trong vòng tròn. Tức là không có sự khác biệt về sát thương nhận / nhận khi Cung Binh hoặc Quan Văn trúng chiêu. 3 hệ trong một đường tròn và ngược lại.

Do đó, người chơi có nhiều lựa chọn hơn để chọn tướng, xây dựng các đội hình khác nhau và lên kế hoạch chiến thuật không giới hạn để tạo ra những bước ngoặt bất ngờ hoặc đảo chiều trong trận chiến.

5, Liên minh vững mạnh chia sẻ lợi tức VIP

Hiện tại, cộng đồng người chơi Việt Nam đang được trải nghiệm phiên bản local và chia sẻ cho nhau link chơi, thông tin về tướng, cách chơi, cách xây dựng quân đội,… cùng nhiều khía cạnh của game trong group. Tôi mong muốn được học hỏi để tích lũy kinh nghiệm trước khi trò chơi được phát hành chính thức.

Tân Ngọa Long VNG game Chiến Thuật kinh điển tái xuất

Đánh giá Âm thanh và Đồ họa

Tân Ngọa Long VNG cũng hứa hẹn gây ấn tượng với đồ họa chân thực và không gian rộng lớn, mang đến trải nghiệm điều khiển các danh tướng oai hùng không khác gì xem phim Tam Quốc.

Tân Ngọa Long VNG game Chiến Thuật kinh điển tái xuất

Người chơi cần phải bày tỏ sự khen ngợi và kinh ngạc, đồng thời chiêm ngưỡng toàn bộ mô hình 3D với khí chất rực rỡ, sống động như thật. Đi đôi với kỹ năng tướng, kỹ năng quân là không thể nhầm lẫn. Có vẻ như những chiêu thức hóa rồng của tướng Triệu Vân quá đẹp mắt khiến bạn không khỏi hoa mắt

Lời kết

Người chơi cũng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm người chơi để chơi và tuyển thành viên liên minh để họ có thể chia sẻ thu nhập VIP với nhau. Bởi vì Gameplay quá lớn, “người chơi này không đủ để nghiên cứu tất cả mọi thứ. những người tốt trong quân đội xây dựng quân đội. Tôi hy vọng sẽ gặp được nhiều người cấp cao để thảo luận về các chiến lược gia.

Xem thêm: Code Tân Ngọa Long VNG mới nhất 2022 – Cách nhập code

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy