Ta Là Quan Lão Gia – Game quan đấu cung đình hấp dẫn nhất

bởi admin
296 lượt xem

Ta Là Quan Lão Gia là tựa game mang đề tài quan đấu cung đình, thăng quan tiến chức do 100d chính thức phát hành tại Việt Nam

Giới Thiệu Ta Là Quan Lão Gia

Cốt truyện được bắt đầu khi bạn xuyên không về đời nhà thanh hóa thân thành thường dân từng bước phát triền và thăng quan tiến chức nắm quyền lực trong tay.

Game tái hiện một cách sinh động cuộc sống của Quan Lão Gia khi cưới vợ sinh con, kết thân gia và dần cuốn vào cuộc tranh đoạt ngôi vị cực kỳ gay cấn

Thông tin Ta Là Quan Lão Gia

  • Thể loại: Quan đấu chiến thuật
  • Phiên bản: 2.8.11011261
  • Dung lượng: 493.5 MB
  • Độ tuổi: 12 trở lên.
  • Nhà phát hành: SunGame
  • Nền tảng: Android 4.4 trở lên và IOS 9.0 trở lên

Link tải game Ta Là Quan Lão Gia

<strong>TẢI XUỐNG ANDROID</strong> TẢI XUỐNG ANDROID <strong>TẢI XUỐNG IOS</strong> TẢI XUỐNG IOS

Tính năng đặc sắc

Phụng Chỉ Nhậm Chức- Tiền Đồ Rộng Mở

Tân quan nhậm chức, bước vào quan trường chỉ là một cửu phẩm nhỏ bé, làm sao để bước đến Ngai Vàng quyền lực tay ôm mỹ nhân thiên hạ? Tất cả đều dựa vào tài năng của Đại Nhân

Ta Là Quan Lão Gia - Game quan đấu cung đình hấp dẫn nhất

 

Tuyệt sắc giai nhân – Ngày đêm bầu bạn

Khi Quan trường xưa nay đều cô quạnh, may có giai nhân luôn kề cạnh! Điêu Thuyền, Tây Thi, Võ Mị Nương cùng hàng ngàn mỹ nhân đang ngày đêm tương tư cung nghênh Đại Nhân hồi phủ.

Ta Là Quan Lão Gia - Game quan đấu cung đình hấp dẫn nhất

Sinh Con Nối Dõi- Kết Thành Thân Gia

Bồi dưỡng Hài Nhi đỗ đạt Trạng Nguyên, rạng danh tông đường. Mau đến chỗ Bà Mối để tìm lương duyên cho Hài Nhi của Đại Nhân ngay nào.

Ta Là Quan Lão Gia - Game quan đấu cung đình hấp dẫn nhất

Hồng Nhan Thất Sủng Đưa Vào Lãnh Cung

Cho dù là quốc sắc thiên hương, nếu thất sủng cũng phải đi giặt quần áo, sau khi đưa nàng vào Hoán Y Phòng, Đại Nhân có cảm thấy thương hoa tiếc ngọc không?

Tranh bá Liên Minh – Xây dựng danh thắng

Cùng các thành viên Liên Minh khác thiết lập chiến thuật, đánh bại kẻ địch, xây dựng lên những công trình danh thắng nổi tiếng, không chỉ tăng cường tình đoàn kết giữa các thành viên, còn nhận được nhiều danh hiệu cao quý.

Ta Là Quan Lão Gia - Game quan đấu cung đình hấp dẫn nhất

Lối chơi Ta Là Quan Lão Gia

Ta Là Quan Lão Gia với cách chơi cực kỳ đơn giản, bố cục game được bố trí theo màn hình dọc. Mới tham gia vào game bạn sẽ được nhận chức quan Cửu phẩm khi đó sẽ kích hoạt ngay tính năng hồng nhan, lấy vợ luôn đó rồi sinh con đẻ cái nhé

Nhiệm vụ của bạn là trừ gian diệt ác, thăng quan tiến chức, phong Vương xưng Đế với người chơi khác. Mỗi chức quan bạn sẽ được mở thêm nhiều chức năng và quyền hạn.

Game quan đấu cung đình hấp dẫn nhất

Xử lý các chính vụ cần thiết để nhận được các vật phẩm. Mỗi vật phẩm này đều giúp bạn gia tăng phẩm và để nâng cao Chính Tích. Cố gắng hoàn thành càng nhiều chính vụ càng tốt nha các bạn!

Kinh doanh, làm nhiệm vụ, học tập trong thư viện sẽ giúp bạn nâng cao 1 số kỹ năng, kiếm tiền để phục vụ cho việc thăng cấp nhanh hơn.

Đánh giá về Đồ họa

Đồ họa game dạng 2D chân thực ko màu mè. Chi tiết hình ảnh nhân vật được thiết kế tỉ mỉ nhẹ nhàng phù hợp cho nhiều lứa tuổi

Nhạc nền game sinh động vui vè, nghe cực kỳ cuốn hút, hiệu ứng tăng cấp làm nhiệm vụ đem lại cảm giác giải trí cho game thủ.

Lời kết

Ta Là Quan Lão Gia là tựa game chiến thuật trên điện thoại hấp dẫn xoay quanh cuộc sống của nhân vật Quan Lão Gia, Từng bước dùng trí thông minh của mình để thăng quan tiến chức trong triều đình nhà Thanh.

Còn chờ gì nữa mau tải game và phong Vương xưng Đế với các người chơi khác nào!

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy