Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Sungame – Trở về cổ đại làm thương gia

bởi admin
385 lượt xem

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Sungame – Trở về cổ đại làm thương gia

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ là game mobile tái hiện thời kỳ kinh doanh thời cổ trong năm 2021 được Sun Game chính thức phát hành tại Việt Nam

Giới Thiệu game

Phi thương bất phú muốn trở thành doanh nhân thành công thì không thể bỏ qua tựa game hay về kinh doanh buôn bán. Cùng tìm hiểu xem những điểm thú vị của tựa game này nhé

Thông tin game

  • Thể loại: Nhập Vai
  • Phiên bản: 2.6.5
  • Dung lượng: 509 Mb
  • Độ tuổi: 12 trở lên.
  • Nhà phát hành: SunGame
  • Nền tảng: Android 4.3 trở lên và IOS 10.0 trở lên

Link tải game Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ

<strong>TẢI XUỐNG ANDROID</strong> TẢI XUỐNG ANDROID <strong>TẢI XUỐNG IOS</strong> TẢI XUỐNG IOS

Tính năng đặc sắc

Kinh doanh làm chưởng quỹ làm giàu không khó

Trở về thời cổ đại hóa thân thành chưởng quỹ xây dựng cửa hàng, nhà trọ, tiệm bánh bao hướng đến xứng danh Đệ Nhất Đại Chưởng Quỹ!

Nghề nghiệp phong phú

Những nghề thần bí mà bạn chưa bao giờ được biết đến như Sĩ, Nông, Công, Thương, Hiệp, 5 lớp nghề. Phối hợp nghề với tiệm cùng hệ, Max tốc độ kiếm tiền!

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Sungame - Trở về cổ đại làm thương gia

Thương trường như chiến trường sẽ không tránh được xung đột khi đó bạn có hệ thống môn khách trong game, phái vào cao thủ ra để so tài nhé.

Cùng mỹ nhân nuôi dạy con cái

Lối chơi Sinh Đôi độc đáo, cầu xin Tống Tử Quan Âm, ân ái mặn nồng sớm sinh quý tử.
Mở rộng thế lực cùng thông gia, định duyên phận cho con cái!

Lối chơi Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ

Bắt đầu vào chơi bạn sẽ được nhập vai Đại Chưởng Quỹ đến một khu phố và bắt đầu biến nó thành thị trấn sầm uất. Bằng cách xây dựng những công trình như của tiệm, chợ, nhà hàng, ngân hàng.

Những công trình này sẽ sinh ra lợi nhuận cho bạn, càng nhiều công trình và cấp độ công trình càng cao thì lợi nhuận thu được càng lớn.

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Sungame - Trở về cổ đại làm thương gia

Nhiệm vụ trong game rất nhiều từ đơn giản đến phức tạp như kiếm tiền từ tửu quán, hay nâng cấp tửu quán lên cấp 10, khá là tốn kém đó nhé.

Mỗi một cửa tiệm hay công trình bạn sẽ phải thuê một người quản lý, nhớ phải phù hợp đó như tiệm thuốc thì phải người biết về chữa bệnh bốc thuốc.

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Sungame - Trở về cổ đại làm thương gia

Là một doanh nhân thành đạt thời cổ đại thú cưng không thể không có. Bạn sẽ có thể sở hữu cho mình những thú cưng huyền thoại như Hồ Ly, Phượng Hoàng, Kỳ Lân. Chúng sẽ mang đến cho bạn rất nhiều tiền tài và sự giầu sang phú quý

Ngoài ra điểm đặc biệt ở Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ bạn có thể lấy vợ sinh con, cưới nhiều mỹ nữ để thể hiện quyền lực của mình. Độ thân mật của bạn với những cô vợ càng cao thì các nàng sẽ chiều bạn càng nhiều.

Đánh giá về đồ họa

Đồ họa game theo phong cách 2D chơi theo màn hình dọc, hiển thị hình ảnh chân thực kiểu cổ đại, những nét vẽ phong cảnh hay công trình, nhân vật đều mang tính cổ đại huyền bí. Điều đó khiến bạn như thật sự sống và kinh doanh ở thời kỳ trung hoa cổ đại.

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Sungame - Trở về cổ đại làm thương gia

Nhạc nền trong game được thay đổi liên tục phù hợp với từng bối cảnh game khác nhau. Từ cảnh bạn đang thưởng ngoạn chuỗi các nhà kinh doanh nhẹ nhàng du dương. Chuyển đến bối cảnh phải đàm phán đối đầu với các thương nhân giàu có khác thì sang giai điệu dồn dập hùng hồn, căng thẳng để bạn phải đề cao cảnh giác.

Lời kết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều tựa game mới lạ hay. Nhưng đến với Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ nó có cái gì đó rất mới mẻ, thu hút người chơi. Với lối chơi màn hình dọc nhẹ nhàng xây dựng công trình tối ưu hóa tài nguyên game cực tốt. Rất đáng để các bạn trải nghiệm

Xem thêm: Code Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ chính thức mới nhất- Hướng dẫn nhập code

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy