Tất cả mã code Anime Adventures 2022 mới nhất (cập nhật tháng 11/2022) – Cách nhập code trên Roblox

bởi admin
12 Lượt xem

Anime Adventures là một còn game được rất nhiều người ưa thích trên nền tảng Roblox. Trong số đó, những mã code Anime Adventures mới nhấtcũng nhận được nhiều sự chú ý. Đây là những mã quà tặng giúp đem lại cho gamer rất nhiều vật phẩm có giá trị mà không tốn. Cùng xem ngay các code ngay ở dưới.

1. Tổng hợp code Anime Adventures mới nhất hiện nay còn dùng được (cập nhật đến T11/2022)

Bên dưới đây là bảng tổng hợp những code Anime Adventures mới nhất dành cho người chơi được liên tục cập nhật mới và còn áp dụng được. Mời các bạn nhập ngay những code sau đây:

Tình trạngMã codeQuà tặng
MớiCLOVER500 Gem
Còn sử dụng đượcsubtomaokuma1 Summon Ticket
Còn sử dụng đượcSubToKelvingts1 Summon Ticket
Còn sử dụng đượcSubToBlamspot1 Summon Ticket
Còn sử dụng đượcTOADBOIGAMING1 Summon Ticket
Còn sử dụng đượcKingLuffy1 Summon Ticket
Còn sử dụng đượcnoclypso1 Summon Ticket
Còn sử dụng đượcsubtosnowrbx1 Summon Ticket
Còn sử dụng đượcCxrsed1 Summon Ticket
Còn sử dụng đượcFictioNTheFirst1 Summon Ticket
code anime adventures
Tạo hình nhân vật siêu đỉnh cao

2. Những mã giftcode Anime Adventures đã hết hạn

Bên dưới đây là các mã code Anime Adventures của những phiên bản trước đây và đã hết hạn sử dụng. Bạn nên tránh nhập chúng để đỡ mất thời gian của mình:

Tình trạngMã codeQuà tặng
Hết hạnHALLOWEENGem và quà
Hết hạnCURSE2Gem và quà
Hết hạnSORRYFORSHUTDOWN2Gem và quà
Hết hạnCURSEGem và quà
Hết hạnANDROIDGem và quà
Hết hạnFAIRY2Gem và quà
Hết hạnFAIRYGem và quà
Hết hạnSERVERFIXGem và quà
Hết hạnHUNTERGem
Hết hạnQUESTFIXGem
Hết hạnHOLLOWGem
Hết hạnMUGENTRAINGem
Hết hạnGHOULGem
Hết hạnFIRSTRAIDSGem
Hết hạnDATAFIXGem
Hết hạnMARINEFORDGem
Hết hạnTWOMILLIONGem
Hết hạnSORRYFORSHUTDOWNGem
Hết hạnCHALLENGEFIXQuà
Hết hạnGINYUFIXQuà
Hết hạnRELEASE50 Gem

3. Hướng dẫn cách nhập code Anime Adventures

Để những mã code Anime Adventures bên trên có thể được kích hoạt thành công, người chơi hãy áp dụng các bước sau đây để nhập:

Bước 1: Khởi động trò chơi Anime Adventures của Roblox trên máy tính hoặc điện thoại.

Bước 2: Di chuyển đến khu vực Codes tại vị trí bạn xuất hiện khi game vừa mới bắt đầu.

Bước 3: Đi vào vòng tròn có màu xanh dương để mở lên cửa sổ đổi code.

Code anime adventures
Khu vực để nhập code trong trò chơi

Bước 4: Sao chép mã code còn hạn nằm trong danh sách ở trên của mình.

Bước 5: Dán nó vào ô trống.

Bước 6: Nhấn vào nút Redeem để nhận được các phần thưởng là xong.

Code anime adventures
Nhập code đã có > Bấm vào nút Redeem

Khu vực đổi quà nằm ở ngay phía trước của phòng RAIDS lớn trong sảnh đợi. Tuy nhiên, các bạn đừng đi lên cầu thang dẫn tới đó bởi nó nằm ở phía dưới của phần sân trong.

Nếu mọi người điền vào các mã code mới hoàn toàn chưa dùng lần nào mà không nhận quà được, bạn hãy thử thoát ra khỏi game và vào lại lần nữa. Điều này sẽ đưa bạn tới một máy chủ mới và có thể chứa phiên bản cập nhật mới hơn. Do đó, những mã code Anime Adventures mới sẽ hoạt động được.

4. Phiên bản mới nhất: Anime Adventures Update 3 có gì mới?

Phiên bản Anime Adventures Update 3 đã được tung ra. Bạn có thể liên tục cập nhật trang web này để nhận được các mã code Anime Adventures mới nhất. Bản cập nhật này sẽ đem lại những thứ mới mẻ sau cho người chơi:

5. Giải đáp những câu hỏi thường gặp về Anime Adventures

Dưới đây là một vài thắc mắc của người chơi thường gặp về code Anime Adventures cũng như các thứ khác về tựa game này. Hãy cùng mình giải đáp những khúc mắc này ngay sau đây nhé.

Anime Adventures là gì?

Anime Adventures là một game thuộc thể loại phòng thủ tháp và được tạo dựng với ngoại hình kiểu Anime. Ngoài nhiệm vụ chính, thứ tạo cảm giác thú vị nhất chính là đi du lịch khắp nơi trong thành phố. Đây là một tuyệt tác về tạo hình và cũng trông đầy quyến rũ để bạn khám phá.
Người chơi có thể kiếm được rất nhiều tiền thông qua việc nâng cấp các nhân vật Anime và bán những vật phẩm mình không dùng đến. Trước khi bắt đầu game đấu, bạn có thể sắp xếp lại đối hình team tốt nhất để đối đầu với các đối thủ.

Code Anime Adventures là gì?

Code Anime Adventure là một dạng mã quà tặng được nhà phát triển Gomu tung ra để cung cấp cho người chơi các vật phẩm có giá trị. Thông thường, khi trò chơi đạt được cột mốc quan trọng nào đó thì họ sẽ phát hành ra code. Do đó, bạn hãy cài đặt bookmark ngay website này để liên tục nhận được các code mới nhất.

Làm sao để nhận được mã code trong Anime Adventures?

Để kiếm được thêm các mã code Anime Adventures mới, mọi người hãy theo dõi GomuDev trên mạng xã hội Twitter bởi họ là nhà phát triển game. Ngoài ra, các game thủ cũng có thể gia nhập máy chủ Discord chính thức của game để nhận được các tin tức mới nhất, cập nhật cũng như trò chuyện với các người chơi khác.
Ngoài ra, cách khác mà các bạn có thể áp dụng là liên tục theo dõi website này của mình. Đừng quên quay lại hàng ngày để xem có mã code Anime Adventures nào mới không nhé. Chưa hết, trò chơi còn có Trello để gamer có đọc và tìm hiểu thêm về các kinh nghiệm chơi.

Làm cách nào để nhận thêm Gem?

Bên cạnh cách nhập các code Anime Adventure để nhận được Game, các bạn còn có thể hoàn thành những nhiệm vụ hàng ngàynhiệm vụ theo cốt truyện để lấy được khá nhiều Gem. Nếu như mọi người đã mở khóa chế độ Infinite, tài khoản của bạn sẽ nhận được một vài lượng Gem khi đạt được các cột mốc mới. Việc đăng nhập vào game hàng ngày cũng giúp bạn kiếm được Gem. Do đó, đừng quên vào game này ít nhất là 1 lần mỗi ngày nhé!

Vì sao nhập code Anime Adventures vào mà không nhận được quà?

Có 1 số lý do sẽ khiến cho việc mã code Anime Adventures bạn nhập vào không nhận được quà. Nguyên nhân chủ yếu là do việc người chơi nhập mã bị sai hoặc mã code đã bị hết thời hạn sử dụng được. Các bạn có thể báo ngay cho mình biết rằng mã nào đã bị hết hạn trong list trên để mình cập nhật liên tục cho mọi người nhé!

6. Kết luận

Hy vọng bài viết Code Anime Adventures mới nhất và cách nhập (cập nhật tháng 11/2022) ở trên cũng giúp cho bạn có thể nhập được nhiều mã quà tặng và lấy về đượ các phần quà hấp dẫn. Chúc mọi người có những phút giây chơi game vui vẻ.

gamehay9.com

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy