Tất cả mã code Anime Adventures 2022 mới nhất (cập nhật tháng 11/2022) – Cách nhập code trên Roblox

bởi admin
73 lượt xem

Anime Adventures là một còn game được rất nhiều người ưa thích trên nền tảng Roblox. Trong số đó, những mã giftcode Anime Adventures mới nhấtcũng có được nhiều sự chú ý. Đây là những mã quà tặng giúp đem lại cho gamer rất nhiều vật phẩm có quý hiếm mà không tốn. Cùng xem ngay các giftcode ngay ở dưới.

1. Tổng hợp giftcode Anime Adventures mới nhất hiện nay còn dùng được (update đến T11/2022)

Bên bên dưới là bảng tổng hợp những giftcode Anime Adventures mới nhất dành cho game thủ được thường xuyên update mới và còn áp dụng được. Mời các bạn nhập ngay những giftcode sau đây:

Tình trạngMã giftcodeQuà tặng
MớiCLOVER500 Gem
Còn dùng đượcsubtomaokuma1 Summon Ticket
Còn dùng đượcSubToKelvingts1 Summon Ticket
Còn dùng đượcSubToBlamspot1 Summon Ticket
Còn dùng đượcTOADBOIGAMING1 Summon Ticket
Còn dùng đượcKingLuffy1 Summon Ticket
Còn dùng đượcnoclypso1 Summon Ticket
Còn dùng đượcsubtosnowrbx1 Summon Ticket
Còn dùng đượcCxrsed1 Summon Ticket
Còn dùng đượcFictioNTheFirst1 Summon Ticket
code anime adventures
Tạo hình nhân vật siêu đỉnh cao

2. Những Mã code Anime Adventures đã quá hạn

Bên bên dưới là các mã giftcode Anime Adventures của những phiên bản trước đây và đã quá hạn dùng. Bạn nên tránh nhập chúng để đỡ mất thời gian của mình:

Tình trạngMã giftcodeQuà tặng
Quá hạn sử dụngHALLOWEENGem và quà
Quá hạn sử dụngCURSE2Gem và quà
Quá hạn sử dụngSORRYFORSHUTDOWN2Gem và quà
Quá hạn sử dụngCURSEGem và quà
Quá hạn sử dụngANDROIDGem và quà
Quá hạn sử dụngFAIRY2Gem và quà
Quá hạn sử dụngFAIRYGem và quà
Quá hạn sử dụngSERVERFIXGem và quà
Quá hạn sử dụngHUNTERGem
Quá hạn sử dụngQUESTFIXGem
Quá hạn sử dụngHOLLOWGem
Quá hạn sử dụngMUGENTRAINGem
Quá hạn sử dụngGHOULGem
Quá hạn sử dụngFIRSTRAIDSGem
Quá hạn sử dụngDATAFIXGem
Quá hạn sử dụngMARINEFORDGem
Quá hạn sử dụngTWOMILLIONGem
Quá hạn sử dụngSORRYFORSHUTDOWNGem
Quá hạn sử dụngCHALLENGEFIXQuà
Quá hạn sử dụngGINYUFIXQuà
Quá hạn sử dụngRELEASE50 Gem

3. Hướng dẫn hướng dẫn nhập giftcode Anime Adventures

Để những mã giftcode Anime Adventures bên trên có thể được kích hoạt thành công, game thủ hãy áp dụng các bước sau đây để nhập:

Bước 1: Khởi động trò chơi Anime Adventures của Roblox trên máy tính hoặc smartphone.

Bước 2: Di chuyển đến khu vực Codes tại vị trí bạn lộ diện khi game vừa mới tiến hành.

Bước 3: Đi vào vòng tròn có màu xanh dương để mở lên cửa sổ đổi giftcode.

Code anime adventures
Khu vực để nhập giftcode trong trò chơi

Bước 4: Copy mã giftcode còn hạn sử dụng nằm trong danh sách ở trên của mình.

Bước 5: Dán nó vào ô trống.

Bước 6: Chọn vào nút Redeem để có được các phần quà là xong.

Code anime adventures
Nhập giftcode đã có > Bấm vào nút Redeem

Khu vực đổi quà nằm ở ngay phía trước của phòng RAIDS lớn trong sảnh đợi. Tuy nhiên, các bạn đừng đi lên cầu thang dẫn tới đó bởi nó nằm ở phía dưới của phần sân trong.

Nếu mọi người điền vào các mã giftcode mới hoàn toàn chưa dùng lần nào mà không nhận quà được, bạn hãy thử thoát ra khỏi game và vào lại lần nữa. Điều này sẽ đưa bạn tới một máy chủ mới và có thể chứa phiên bản update mới hơn. Do đó, những mã giftcode Anime Adventures mới sẽ hoạt động được.

4. Bản game mới nhất: Anime Adventures Update 3 có gì mới?

Phiên bản Anime Adventures Update 3 đã được tung ra. Bạn có thể thường xuyên update trang web này để có được các mã giftcode Anime Adventures mới nhất. Bản update này sẽ đem lại những thứ mới mẻ sau cho game thủ:

5. Trả lời những câu hỏi thường hay gặp về Anime Adventures

Bên dưới là một vài thắc mắc của game thủ thường hay gặp về giftcode Anime Adventures cũng như các thứ khác về loạt game này. Nào hãy cùng mình trả lời những khúc mắc này ngay sau đây nhé.

Anime Adventures là gì?

Anime Adventures là một game thuộc thể loại phòng thủ tháp và được tạo dựng với ngoại hình kiểu Anime. Ngoài nhiệm vụ chính, thứ tạo cảm giác thú vị nhất chính là đi du lịch khắp nơi trong thành phố. Đây là một tuyệt tác về tạo hình và cũng trông đầy quyến rũ để bạn khám phá.
Game thủ có thể kiếm được rất nhiều tiền thông qua việc nâng cấp các nhân vật Anime và bán những vật phẩm mình không dùng đến. Trước khi tiến hành game đấu, bạn có thể sắp xếp lại đối hình team tối ưu nhất để đối đầu với các đối thủ.

Giftcode Anime Adventures là gì?

Giftcode Anime Adventure là một dạng mã quà tặng được nhà phát hành Gomu tung ra để cung cấp cho game thủ các vật phẩm có quý hiếm. Thông thường, khi trò chơi đạt được cột mốc quan trọng nào đó thì họ sẽ phát hành ra giftcode. Do đó, bạn hãy cài đặt bookmark ngay website này để thường xuyên có được các giftcode mới nhất.

Làm sao để có được mã giftcode trong Anime Adventures?

Để kiếm được thêm các mã giftcode Anime Adventures mới, mọi người hãy follow GomuDev trên fanpage facebook Twitter bởi họ là nhà phát hành game. Ngoài ra, các người chơi cũng có thể gia nhập máy chủ Discord chính thức của game để có được các tin tức mới nhất, update cũng như trò chuyện với các game thủ khác.
Ngoài ra, cách khác mà các bạn có thể áp dụng là thường xuyên follow website này của mình. Đừng quên quay lại hàng ngày để xem có mã giftcode Anime Adventures nào mới không nhé. Chưa hết, trò chơi còn có Trello để gamer có đọc và tìm hiểu thêm về các kinh nghiệm chơi.

Làm cách nào để nhận thêm Gem?

Bên cạnh hướng dẫn nhập các giftcode Anime Adventure để có được Game, các bạn còn có thể hoàn tất những nhiệm vụ hàng ngàynhiệm vụ theo câu chuyện để lấy được khá nhiều Gem. Nếu như mọi người đã mở khóa hình thức Infinite, account của bạn sẽ có được một vài lượng Gem khi đạt được các cột mốc mới. Việc đăng nhập đăng nhập vào game hàng ngày cũng giúp bạn kiếm được Gem. Do đó, đừng quên đăng nhập vào game này ít nhất là 1 lần hàng ngày nhé!

Vì sao nhập giftcode Anime Adventures vào mà không có được quà?

Có 1 số nguyên do sẽ khiến cho việc mã giftcode Anime Adventures bạn nhập vào không có được quà. Nguyên nhân cốt yếu là do việc game thủ nhập mã bị sai hoặc mã giftcode đã bị hết thời hạn dùng được. Các bạn có thể báo ngay cho mình biết rằng mã nào đã bị quá hạn trong list trên để mình update thường xuyên cho mọi người nhé!

6. Kết luận

Hy vọng bài viết Code Anime Adventures mới nhất và hướng dẫn nhập (update tháng 11/2022) ở trên cũng giúp cho bạn có thể nhập được nhiều mã quà tặng và lấy về đượ các phần thưởng thú vị. Chúc mọi người có những phút giây chơi game vui vẻ.

gamehay9.com

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy